Dự án

DỰ ÁN THU ÂM VÀ SÁNG TÁC NHẠC CÔNG TY DCD

Ngày nay, hòa cùng sự phát triển của thiết bị nội thất nói chung và thiết bị vệ sinh môi trường nói riêng. CÔNG TY TNHH TMXD BÁCH KHOA    THƯƠNG HIỆU DCD phát triển trong điều kiện kinh tế còn khó khăn, không còn sự lựa chọn nào khác là tự cứng cỏi, vững vàng, đoàn kết, gắn bó, cung cấp cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thương hiệu quốc gia, khẳng định vị trí thương hiệu toàn cầu.

>>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

Thu Âm Việt tự hào là sự lựa chọn của Công Ty DCD để sản xuất bản nhạc thương hiệu mang đậm nét đặc trưng,văn hóa, phong thái làm việc của công ty với bài hát như một lời khẳng định vị thế của công ty tại thị trường Việt Nam. Bản “nhạc thương hiệu” được viết riêng cho doanh nghiệp, với giai điệu dễ nhớ cùng những ca từ đã thể hiện những giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bài hát đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim của người nghe với các thông điệp được truyền tải trong bài hát, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối với công ty.

Video dự án sản xuất nhạc công ty TNHH TMSX Bách khoa thương hiệu DCD

Hơn 4 năm qua, Công ty đã trải qua nhiều bước thăng trầm, biến cố theo thời buổi thị trường. Bằng sự quyết tâm của Đội Ngũ Lãnh Đạo và tập thể nhân viên đã chèo lái thành công con thuyền thiết bị vệ sinh mang thương hiệu VN với định hướng phát triển sang thị trường quốc tế.

Tôn chỉ của DCD là “sứ mệnh quốc gia – thịnh vượng vươn xa”. Sản phẩm của chúng tôi mang công nghệ từ Đức với thương hiệu DCD, đa dạng từng ngành hàng, giá cả hợp lý bao phủ thị trường. Tự hào rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi tiếp tục hoàn thiện Hệ Thống Quản Trị Doanh Nghiệp, đầu tư Công Nghệ Sản Xuất nhằm đảm bảo Chất Lượng Dịch Vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm nội thất công ty TNHH TMXD Bách khoa thương hiệu DCD

Sản phẩm nội thất công ty TNHH TMXD Bách khoa thương hiệu DCD

Thu Âm Việt chúc cho Công ty HPT sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục vững bước trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường Quốc tế.

XEM THÊM:

>>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty DOLOMEN

>>> Dự án sáng tác nhạc Công ty Liên Á

>>> Dự án sáng tác nhạc Công ty INTECH

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!