Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH SHINHAN

Tập đoàn Tài chính Shinhan là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. Thu Âm Việt tự hào là sự lựa chọn của Tập đoàn Tài chính Shinhan để sản xuất bản nhạc thương hiệu mang đậm nét đặc trưng cũng như vị thế của công ty.

VIDEO DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH SHINHAN - THU ÂM VIỆT

Với mạng lưới tại 21 quốc gia và hơn 26.000 nhân viên, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và các danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Thu Âm Việt chúc cho TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH SHINHAN sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Dự án sản xuất âm nhạc Shinhan Bank

HÌNH ẢNH TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH SHINHAN BANK

Liên hệ ngay với công ty sản xuất âm nhạc – Thu Âm Việt nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu công ty vững mạnh và giành vị thế trong tâm trí khách hàng.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc thương hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Dự án thu âm voice Công ty Viễn thông Mobifone

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Tekcom

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty ASK

 

 

 

 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!