Dịch vụ

Sáng tác nhạc hiệu công ty


Hãy tin ở chúng tôi. Đến với THU ÂM VIỆT là đến với thế giới của âm nhạc, nơi mà nguồn cảm hứng âm nhạc luôn là bất tận. Nào hãy là bạn đồng hành của chúng tôi bước vào thế giới âm nhạc đó nhé !

Chia sẻ bài viết này:

Hãy bỏ qua bài viết này, nếu bạn KHÔNG MUỐN TĂNG DOANH SỐ công ty NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

sang-tac-nhac-thuong-hieu-cong-ty

Dịch vụ sáng tác nhạc công ty - Thu âm Việt

 Bạn là ai? Một giám đốc, một ca sĩ... hay đơn giản chỉ là một người yêu thích âm nhạc.

  Bạn cần gì? Một ca khúc giới thiệu về công ty, một giai điệu hay một thông điệp giới thiệu 1 sản phẩm mới, một ca khúc đúng chất giọng của mình... hay đơn giản một món quà để tặng những người thân yêu.

  Ai giúp bạn??? Hãy tin ở chúng tôi. Đến với THU ÂM VIỆT là đến với thế giới của âm nhạc, nơi mà nguồn cảm hứng âm nhạc luôn là bất tận. Nào hãy là bạn đồng hành của chúng tôi bước vào thế giới âm nhạc đó nhé !

Quán quân Vietnam's Got Talent Trần Hữu Kiên hát ca khúc nhạc hiệu công ty

Bản thu âm ca khúc nhạc hiệu công ty IDEA

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẦU TƯ NHẠC HIỆU CÔNG TY

  Nhạc hiệu công ty có thể hiểu nôm na như một ca khúc có chủ đề liên quan đến thương hiệu của công ty bạn

 Một bài hát ca ngợi, một khúc ca khải hoàn hay một ca khúc khích lệ... dành cho tất cả các nhân viên của công ty hát vang vào những dịp đặc biệt.

 Thể hiện quan điểm, mục tiêu, tinh thần, ý chí hoặc con đường hướng tới tương lai của doanh nghiệp mà bạn mong muốn.

  Mang đến cho toàn thể nhân viên động lực làm việc, sự động viên cố gắng, tinh thần đoàn kết để cùng nhau phát triển công ty.

  Thu hút khách hàng, gợi nhớ tên sản phẩm, hoặc có thể giúp khách hàng nhận diện sản phẩm nhanh chóng bằng âm thanh. 

  Truyền thông hiệu quả, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tiết kiệm chi phí quảng cáo 

THU ÂM VIỆT nơi hội tụ nhiều ca sĩ, nhạc sĩ với những dòng nhạc đa dạng và phong phú đáp ứng được tất cả nhu cầu của thị trường. Ngoài ra nếu bạn muốn liên hệ những tác giả tên tuổi và dòng nhạc mình yêu thích, chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp sáng tác ca khúc giúp bạn với mức giá phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn so với bạn liên hệ trực tiếp

Ưu đãi đặc biệt: Khi sáng tác nhạc hai ca khúc trở lên sẽ được giảm giá 15% Khi thu âm tại THU ÂM VIỆT ( áp dụng cho tất cả các gọi dịch vụ thu âm )

Cùng xem quy trình sản xuất nhac hiệu công ty trường mầm non Kid's Smile

Mỗi công ty luôn có hình ảnh, truyền thống riêng của mình. Để các nhân viên,khách hàng có thể dễ dàng luôn nhớ đến hình ảnh của mình không gì dễ bằng 1 ca khúc, nhạc hiệu với lời và giai điệu đặc trưng của công ty mình. Vì âm thanh luôn là yếu tố nhanh chóng nhất để đi vào nhận thức của một người, một giai điệu hay luôn gây ấn tượng với người nghe một cách nhanh chóng nhất. THU ÂM VIỆT là một trong các công ty đi đầu về lĩnh vực sáng tác nhạc hiệu, ca khúc công ty được sự tín nhiệm của rất nhiều đối tác, thương hiệu lớn tiêu biểu như: "Công Ty Phần Mềm MISA, cháo Măm Măm, KoolMan, Bệnh Viện Máy Tính...".

Đến với THU ÂM VIỆT những điểm nhấn, các sứ mệnh và tầm nhìn của công ty sẽ được cân nhắc đưa vào từng tiết tấu với tiêu chí dễ nghe và dễ nhớ, chúng tôi tin chắc rằng từng thông điệp, Slogan, "hành động" mà các bạn muốn gửi đến người nghe sẽ luôn thể hiện một cách rõ ràng và liên tục giúp người nghe có thể dễ dàng nhớ được các thông điệp đó.

SÁNG TÁC NHẠC TRẺ
Bạn là ca sĩ, bạn muốn thực hiện sáng tác ca khúc một album để đánh dấu tên tuổi của mình với những ca khúc phù hợp với phong cách âm nhạc của mình. Bạn là một người yêu thích ca hát muổn có một ca khúc làm kỷ niệm hay một món quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. THU ÂM VIỆT có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

 sang-tac-nhac-hieu-cong-ty

Sáng tác nhạc hiệu công ty

CÁC SÁNG TÁC KHÁC
Với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại THU ÂM VIỆT là một trong số ít công ty có thể sáng tác ca khúc đòi hỏi mức độ chuyên môn cao như các ca khúc về quê hương, nhạc truyền thống, nhạc tôn giáo... ngoài ra với kinh nghiệm 5 năm và phương trâm "cùng bay cao cùng toả sáng" THU ÂM VIỆT đã hỗ trợ và ươm mầm cũng như hoạch định chiến lược cho rất nhiều tài năng trẻ có thể ra mắt những album chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất và phát triển nhanh chóng nhất.

nhan-su-thu-am-viet

Nhân sự THU ÂM VIỆT luôn sẵn sàng phục vụ bạn 

SÁNG TÁC VÀ PHÁP LÝ
Với những ca sĩ chuyên nghiệp tính pháp lý cho bài hát của mình rất quan trọng. THU ÂM VIỆT được sự uỷ quyền của các tổ chức pháp lý. Bạn sẽ không còn phải lo lắng để đăng ký một ca khúc bản quyền cho chính mình hay bước lên sân khấu mà luôn phải phân vân lo lắng ca khúc của mình chưa được đăng ký, tới THU ÂM VIỆT các bạn không phải lo các vấn đề đó, chúng tôi sẽ đăng ký tất cả cho bạn các ca khúc ban quyền, các ca khúc tác quyền sẽ được được đăng ký nhanh chóng và chi phí tiết.

MỘT SỐ SẢN PHẨM SÁNG TÁC NHẠC TIÊU BIỂU CỦA THU ÂM VIỆT

Sáng tác nhạc nhạc công ty Nhôm NamSung - Thu âm Việt

Sáng tác nhạc nhạc sản phẩm xương khớp XUKODA - Thu âm Việt

Một số sản phầm thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT

Giới thiệu VASA Hội Anh Ngữ Việt Úc thực hiện bởi THU ÂM VIỆT


 Danh sách sản phẩm TVC quảng cáo THU ÂM VIỆT đã thực hiện

 

CẢM NHẬN THỰC CỦA  KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

PHƯỚC NGUYỄN Khách hàng sáng tác nhạc Công ty IDEA

"Anh cảm ơn em và Team rất nhiều. Anh đã truyền đạt thông tin đến chủ tịch tập đoàn ( Idea Group ). Thấy anh ấy rất vui và anh thấy bài hát rất hay cảm ơn mọi người. Have a great day !!"NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"Trong những ngày thực hiện liên túc dự dự án quảng cáo vật liệu cách nhiệt, tôi có nhiều ấn tượng về phòng thu âm quảng cáo giúp tạo ra một Clip quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn và đem lại thiện cảm cho khách hàng. Cảm ơn THU ÂM VIỆT cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phân Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng đặt biệt là tốc độ sản xuất mà tôi không thể ngờ đến, đặt biệt phần thu âm đã mang lại lược tương tác cao nhất trong tất cả phần thu âm trước đây từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam đã từng thực hiện, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà THU ÂM  VIỆT đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đạo tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo . Cảm ơn THU ÂM VIỆT. "

 

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI HƠN 13.000 KHÁCH HÀNG 

Hơn 13,000 doanh nghiệp tại 7 quốc gia tin tưởng THU ÂM VIỆT để tối ưu quảng cáoKĩ thuật - FPT

Thực phẩm - PEPSI

Tài chính kế toán - MISA

Dinh dưỡng - Măm Măm
Thương mại - CO.OP Mart Dịch vụ - Sun World

Y tế - Tường Khuê Sữa dinh dưỡng - Anlene Sản xuất - Nestlé Bánh kẹo - Kinh Đô

 

Đã có hơn13.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sáng tác nhạc hiệu tại THU ÂM VIỆT, các chuyên viên kỹ thuật luôn theo sát quá trình, ý tưởng mới lạ, độc quyền phù hợp vs ý kiến theo yêu cầu của khách hàng. 

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thực thu sáng tac nhạc hiệu tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt. 

 Gọi ngay 093 847 6979 để sở hữu ca khúc mang phong cách và giai điệu riêng của mình! THU ÂM VIỆT chính là nơi bạn phải  đặt trọn lòng tin! 


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     

Số điện thoại: 093 847 6979/ Mail: lienhe@thuamviet.com

Giờ làm việc:  8:00 đến 21:00 / Chủ nhật: 8:00 đến 18:00

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT - ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN FLYPRO COPORATION

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ liên quan

Sáng tác nhạc phim gây bão


Sáng tác nhạc phim hay còn được gọi nôm na là bài nhạc nền đi kèm theo phim.Muốn tạo một nhạc phim...

Sáng tác lời bài hát


Khi muốn sáng tác nhạc và sáng tác ca khúc chắc hẳn bạn phải là người biết hát và yêu âm nhạc. Đôi...

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!