Dịch vụ

Dịch Vụ Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp TP.HCM

Dịch Vụ Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp TP.HCM

THU ÂM VIỆT Phòng thu âm chuyên nghiệp TP.HCM - Đồng Hành cùng bạn tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và ấn tượng. Tự hào là đơn vị hợp tác và sản xuất âm nhạc - ca sĩ - nghệ sĩ: Ca sĩ hoa hậu kim thoa, ca sĩ Hồ Phương Liên (Á Quân Thần Tượng Bolero), ca sĩ Chí thiện, ca sĩ Hà My (nhạc trữ tình), ca sĩ Trung Nghĩa (Solo cùng bolero), ca sĩ Đức Anh The Voice Kids, Bé Bảo Hân The Voice Kids...

Phòng Thu Âm Giá Rẻ TP HCM | Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Phòng Thu Âm Giá Rẻ TPHCM - Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Dịch vụ phòng thu âm giá rẻ TPHCM của Thu Âm Việt sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi đi thu âm bài hát. Tại Studio. chúng tôi sở hữu các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và thành thạo trong xử lý giọng hát.

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí-Làm Nhạc Beat Bài Hát Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí-Làm Nhạc Beat Bài Hát Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Hòa âm phối khí mới các ca khúc, các thể loại nhạc: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc TVC quảng cáo, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc quê hương, nhạc tôn giáo, nhạc remix, EDM, Scoring âm nhạc cho Film - Âm nhạc quảng cáo - Âm nhạc cho Show ,Event,TV Show - Âm nhạc, nhạc nền Video cho các nhà sản xuất Digital Media & Video .

Thu Âm TVC Quảng cáo - Giọng Đọc Voice Off Chuyên Nghiệp

Thu Âm TVC Quảng Cáo - Giọng Đọc Voice off Chuyên Nghiệp

Việc chọn giọng đọc quyết định đến 80%  thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Vì tính quan trọng hàng đầu nên chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng chọn dịch vụ tại THU ÂM VIỆT.

Dịch Vụ Thu Âm Bài Hát Đám Cưới Chuyên Nghiệp TP.HCM

Dịch Vụ Thu Âm Bài Hát Đám Cưới Chuyên Nghiệp TP.HCM

Dịch vụ thu âm bài hát đám cưới chuyên nghiệp TP.HCM của Thu Âm Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm - Thực hiện trên 10,000 sản phẩm - Chắp cánh cho hơn 3.000 cặp đôi. Góp phần tạo dấu ấn không thể quên cho cô dâu chú rể cũng như bạn bè và quan khách hai bên trong ngày lễ trọng đại.

Dịch Vụ Sáng Tác Bài Hát Truyền Thống Công Ty

Dịch Vụ Sáng Tác Bài Hát Truyền Thống Công Ty

Hãy tin ở chúng tôi. Đến với THU ÂM VIỆT là đến với thế giới của âm nhạc, nơi mà nguồn cảm hứng âm nhạc luôn là bất tận. Nào hãy là bạn đồng hành của chúng tôi bước vào thế giới âm nhạc đó nhé !

Sáng Tác Nhạc Phim Gây Bão

Sáng Tác Nhạc Phim Gây Bão

Sáng tác nhạc phim hay còn được gọi nôm na là bài nhạc nền đi kèm theo phim.Muốn tạo một nhạc phim hay ngoài nội dung phong phú, hình ảnh bắt mắt thì nhạc phim đóng một vị trí không nhỏ góp phần tạo nên cái “ hồn “ cho sản phẩm của chính bạn.

Dịch Vụ Quay MV Studio - Video Clip  Ca Nhạc

Dịch Vụ Quay MV Studio - Video Clip Ca Nhạc

Hãy đánh dấu một sự kiện quan trọng trong đời bằng một MV studio phòng thu tại THU ÂM VIỆT sắc nét, chuyên nghiệp với giá cả vừa túi tiền nào các bạn ơi!

Dịch Vụ Sáng Tác Bài Hát - Viết Lời Ca Khúc Theo Yêu Cầu

Dịch Vụ Sáng Tác Bài Hát - Viết Lời Ca Khúc Theo Yêu Cầu

Khi muốn sáng tác nhạc và sáng tác ca khúc chắc hẳn bạn phải là người biết hát và yêu âm nhạc. Đôi khi ngẫu hứng bạn hát vu vơ theo cảm xúc nhưng những ca từ phát ra lại tạo nên một giai điệu rất ngọt ngào và làm bạn say mê.

Dịch Vụ Quay MV Ngoại Cảnh - Ca Nhạc Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay MV Ngoại Cảnh - Ca Nhạc Chuyên Nghiệp

Hãy đánh dấu ấn trong lòng người hâm mộ và khẳng định tên tuổi sự nghiệp bản thân trong đời bằng một MV ngoại cảnh tại THU ÂM VIỆT sắc nét, chuyên nghiệp với giá cả vừa túi tiền nào các bạn ơi!

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!