Dịch vụ phát hành nhạc trọn gói - nhanh chóng - đơn giản

Dịch vụ phát hành nhạc của Thu Âm Việt là lựa chọn hàng đầu cho các nghệ sĩ độc lập mong muốn đưa âm nhạc của mình ra thế giới một cách nhanh chóng và đơn giản. Lợi thế của Thu Âm Việt đó là đồng hành trọn gói cùng bạn từ lúc sản xuất âm nhạc đến khi phân phối đầy đủ trên 100 nền tảng đa quốc gia.

Chia sẻ bài viết này:    

Dịch vụ phát hành nhạc của Thu Âm Việt phù hợp cho 04 nhóm cá nhân trong lĩnh vực âm nhạc, bao gồm:

  • Nhạc sĩ: Những người sáng tác muốn phát hành tác phẩm của mình đến cộng đồng yêu âm nhạc một cách đơn giản và nhanh chóng; Đồng thời gầy dựng sự nghiệp sáng tác.
  • Ca sĩ và nhóm nhạc bán chuyên: Là những người nghệ sĩ đã có kinh nghiệm hoạt động cũng như mới bước vào ngành, muốn đưa âm nhạc của mình tiếp cận đến rộng rãi người nghe; Xây dựng hồ sơ và danh tiếng; Tạo kết nối với các bên cộng tác thông qua các nền tảng phát nhạc trực tuyến.
  • Music producer - Nhạc công - DJ: Đưa các bản mix, album lên đa nền tảng âm nhạc nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận với người nghe; Củng cố năng lực và tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các đơn vị sản xuất âm nhạc. 
  • Ca sĩ chuyên nghiệp: Ca sĩ muốn giữ lại sự độc lập và quản lý hoàn toàn sự nghiệp âm nhạc, không phụ thuộc vào các hãng thu âm lớn; Tăng cơ hội kiếm thu nhập từ bản quyền âm nhạc.

04 lý do nên chọn Dịch vụ phát hành nhạc nhanh chóng - đơn giản của Thu Âm Việt:

1. Am hiểu về pháp lý âm nhạc:

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực - Thực hiện hơn 50.000 sản phẩm âm nhạc, Thu Âm Việt hiểu rõ những vấn đề liên quan đến pháp lý, quy định trên các nền tảng âm nhạc. Qua đó bảo toàn được sản phẩm và quyền lợi của người làm nhạc.

2. Quy trình trọn gói - lợi thế khác biệt nhất của Thu Âm Việt:

Chúng tôi có thể hợp tác xuyên suốt quá trình sản xuất bao gồm viết lời, hòa âm phối khí, thu âm chuyên nghiệp, mix - master, sau đó phát hành sản phẩm đa kênh và quảng bá cho sản phẩm. Nhờ vậy, sản phẩm âm nhạc của bạn có thể nhanh chóng được đăng tải, mang tính độc quyền mạnh mẽ, thể hiện màu sắc riêng biệt.

Phòng thu âm chuyên nghiệp

Phòng thu âm chuyên nghiệp của Thu Âm Việt: Nơi mang đến sản phẩm nhạc hàng dầu

3. Tối đa hóa nền tảng phát hành:

Thu Âm Việt mở ra cơ hội phát hành nhạc của bạn trên một phạm vi rộng lớn - Phủ sóng hơn 150 nền tảng trực tuyến trên 100 quốc gia. Bao gồm: 

Các nền tảng toàn cầu Các nền tảng nhạc trong nước: Các nền tảng nhạc trong khu vực:

Spotify, Apple Music, iTunes, Amazon Music, Google Play Music, Deezer, Tidal, YouTube Music, SoundCloud…

Zing MP3, NhacCuaTui (NCT), Zalo Music, Nhac.vn…

Joox (Châu Á), Boomplay (Châu Phi), MelOn (Hàn Quốc), Anghami (Trung Đông)...

4. Phát hành nhạc miễn phí và không mất các khoản duy trì đi kèm:  

Đội ngũ của Thu Âm Việt sẽ phụ trách đăng tải sản phẩm của bạn hoàn toàn miễn phí cũng như không giới hạn số lượng bài hát. Thay vào đó, Thu Âm Việt sẽ cùng bạn thỏa thuận chia sẻ về mức phần trăm doanh thu từ sản phẩm được phát hành, mà hiển nhiên bạn sẽ nắm tỷ trọng vượt trội. Điều này sẽ giúp bạn có thể dành hoàn toàn tâm huyết để làm nên tác phẩm đặc sắc, giảm bớt công sức và gánh nặng tài chính trong thời gian đầu.

Quy trình phát hành nhạc trọn gói - chuyên nghiệp của Thu Âm Việt

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu phát hành nhạc qua các kênh liên hệ của Thu Âm Việt: form tư vấn, Facebook & Zalo, email (click nhanh ở thanh bên phải).

Bước 2: Xác định yêu cầu cụ thể của khách hàng, bao gồm thể loại âm nhạc, mục đích phát hành, và các thông tin khác liên quan.

Bước 3: (Dành cho khách hàng chưa hoàn thiện sản phẩm âm nhạc) Tư vấn hướng phát triển sản phẩm, hỗ trợ sản xuất âm nhạc trọn gói: viết lời -> hòa âm phối khí -> thu âm ca sĩ.

Bước 4: Tiến hành phát hành nhạc đa nền tảng. Hỗ trợ tạo profile nghệ sĩ trên các nền tảng (đối với người mới), thêm, chỉnh sửa album mới và hiện có, tối ưu thông tin sản phẩm âm nhạc.

Bước 5: Cung cấp báo cáo doanh thu sản phẩm và báo cáo xu hướng trên các nền tảng.

Một số yêu cầu về phát hành nhạc của Thu Âm Việt:
-  Sản phẩm mới và sáng tạo: Thu Âm Việt chỉ phát hành các sản phẩm âm nhạc mới và sáng tạo, không sao chép từ các tác phẩm đã có sẵn. Người gửi nhạc phải là chủ sở hữu hợp pháp của tác phẩm hoặc có sự đại diện pháp lý có quyền sở hữu tác phẩm.

- Đối với sản phẩm cover, remix, livestream..: Người gửi nhạc đảm bảo đã có sự cho phép từ tác giả và chịu trách nhiệm pháp lý nếu có tranh chấp về bản quyền.

- Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm phát hành phải đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu về chất lượng âm thanh.

- Tuân thủ quy định pháp luật: Thu Âm Việt yêu cầu các sản phẩm phải tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật về bản quyền âm nhạc và nội dung truyền thông.

- Phù hợp với các nền tảng phân phối: Các sản phẩm phải phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của các nền tảng phân phối như Spotify, Apple Music, Youtube, và các trang web khác.

Bằng việc tuân thủ các điều kiện trên, Thu Âm Việt cam kết mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc phát hành và quản lý sản phẩm âm nhạc của họ trên các nền tảng kỹ thuật số.

Hiển nhiên, nếu như là sản phẩm bạn cộng tác sản xuất cùng Thu Âm Việt thì không cần phải lo các yếu tố trên, vì chúng tôi sẽ bảo đảm bài nhạc của bạn mang tính độc quyền.

Liên hệ ngay  Thu Âm Việt để đưa sản phẩm bạn đến rộng rãi công chúng!

Dịch vụ liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!