Dịch Vụ Mix Nhạc Online | Bảng Giá Mix Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Mix nhạc Online là giải pháp cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn đang muốn hoàn thiện bản thu âm bài hát của mình. Tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất âm nhạc ở đa dạng thể loại, bất kể dù bạn đang ở tình thành nào, Thu Âm Việt cũng sẽ giúp bạn có một ca khúc đạt chuẩn chỉ trong 3 ngày.

Chia sẻ bài viết này:    

Xem bảng giá Dịch vụ Mix nhạc Online của Thu Âm Việt:

Như thế nào là mix nhạc online? Xu hướng âm nhạc của 2024

Mix nhạc online là hình thức hậu kỳ cho bản thu âm giọng hát bằng phần mềm chuyên nghiệp để tạo nên sản phẩm tốt nhất. Trái với cách thức thông thường đó là bạn phải đến phòng thu âm chuyên nghiệp để thu giọng, thì bạn chỉ việc thực hiện tại nhà sau đó gửi file cho kỹ thuật viên đảm nhận. Công đoạn mix nhạc online bao gồm điều chỉnh các yếu tố âm thanh trong giọng hát của bạn, thêm những hiệu ứng để cho ra ca khúc thật cuốn hút.

Dịch vụ mix nhạc online là phương thức rất tiện lợi dành cho những bạn yêu âm nhạc trong xu thế của năm 2024. Có thể do hạn chế địa lý nên không đến được trực tiếp phòng thu âm uy tín, ngoài ra việc tự mix là không thể vì nó có tính chuyên môn cao, cần nhiều thời gian học hỏi. Vì thế, dù bạn ở tỉnh thành khác, hay thậm chí ở nước ngoài vẫn có thể có được sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh thông qua giải pháp làm nhạc online.

03 lý do bạn nên chọn Dịch vụ Mix nhạc Online của Thu Âm Việt

Năng lực sản xuất âm nhạc đã được kiểm chứng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thu Âm Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Chúng tôi đã thực hiện hơn 200,000 ca khúc, từ ca sĩ chuyên nghiệp như Danh ca Giao Linh, Hoa hậu Kim Thoa, Hồ Phương Liên… đến những khách hàng thu âm cá nhân. Vì thế đội ngũ kỹ thuật viên có khả năng am hiểu từng chất giọng, đồng thời linh hoạt với mọi thể loại nhạc (nhạc trẻ, bolero, hành khúc,....).

Thu Âm Việt không chỉ chuyên mix-master nhạc ở từng ca khúc, chúng tôi còn có thể đảm nhận full album, thực hiện hòa âm phối khí, cung cấp beat theo yêu cầu chuyên sâu của bạn.

Xử lý âm thanh linh hoạt 

Tùy theo chất giọng và yêu cầu riêng của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên Thu Âm Việt luôn có giải pháp tối ưu. Những phần âm bạn hát lệch nhịp đều sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Dĩ nhiên khi thu tại nhà sẽ dễ có tạp âm hơn, Thu Âm Việt sẽ xử lý hết. Ngoài ra bản mix còn được thêm các hiệu ứng trầm, bổng hoặc âm vang để tạo trải nghiệm nghe đa chiều.

Thời gian trả sản phẩm nhanh chóng

Chắc hẳn sau khi thu âm, bạn sẽ mong muốn nhanh được nghe sản phẩm. Tại Thu Âm Việt luôn có sẵn nhân sự phục vụ, quy trình chuẩn hóa nên chỉ trong 3-4 ngày là bạn đã nhận được bản mix chỉnh chu, chất lượng âm thanh hàng đầu.

Ky thuat vien mix nhac online cua Thu Am Viet

Kỹ thuật viên mix nhạc luôn sẵn sàng nhận ca khúc mới

Tổng hợp sản phẩm mix nhạc chất lượng của Thu Âm Việt

Xem một số ca khúc do đội ngũ Thu Âm Việt mix-master một cách chỉnh chu ngay dưới đây:

Ca khúc Nỗi Đau Tướng Quân

Ca khúc Ngắm Anh Từ Xa

Ca khúc Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Để cho bản thu âm bài hát của bạn được hay nhất, Thu Âm Việt cũng sẽ tư vấn cho bạn cách thu chuẩn giọng, set up thiết bị và tiêu âm tại nhà. Hãy chọn Dịch vụ Mix nhạc Online của Thu Âm Việt để có một ca khúc thật ấn tượng!

Dịch vụ liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!