Dự Án Sản Xuất Âm Nhạc Điệp Khúc Thuận An

Trở lại với chuỗi sản phẩm hòa âm phối khí cùng người nhạc sĩ đầy tình yêu quê hương: Đỗ Như Nghiêm, ta cùng xem dự án sản xuất ca khúc “Điệp Khúc Thuận An”. Một ca khúc độc đáo,  tôn vinh vẻ đẹp và sức sống mới của thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm hòa âm phối khí "Điệp Khúc Thuận An" - Trình bày: Huỳnh Đức - ST: Đỗ Như Nghiêm - Sản xuất bởi Thu Âm Việt

Lời bài hát “Điệp Khúc Thuận An” - Sáng tác bởi Đỗ Như Nghiêm

Xem lời bài hát đầy đủ ca khúc “Điệp Khúc Thuận An” tại đây:

"Thuận An, một thành phố trẻ, vươn mình mạnh mẽ. 

Xưa nơi đây còn nghèo, xưa nơi đây còn chiến tranh. 

Nay nơi đây hòa bình, nay nơi đây phồn vinh. 

Những công trình vươn tới tầm cao.

Những con đường rộng mở đón chào Thuận An đón chào ngày mới, trải thảm gọi mời, thu hút nhân tài.

Nơi đây gốm sứ làng nghề, vườn cây ăn trái, say mê lòng người. 

Phương Nam, Dìn Ký bạn ơi, địa danh du lịch, rạng ngời Thuận An. 

Thuận An vừa thay áo mới, Thuận An thỏa mãn bao đời, văn minh hiện đại tuyệt vời Thuận An. Thuận An bừng sáng lên, Thuận An xóa màn đêm. 

Thuận An vùng tiến lên.

Chung tay xây dựng đẹp giàu Thuận An.

Thuận An như một phép màu.

Đất lành chim đậu cùng nhau xây đời. 

Thuận An đổi mới từng ngày. Ơn Đảng, ơn Bác ơn người dựng xây. 

Thuận An thành phố thông minh.

 Thuận An thành phố nghĩa tình. 

Thuận An thành phố hòa bình."

“Điệp Khúc Thuận An” - Bài hát về sự phát triển thần kỳ của thành phố cùng tên

Bài hát "Điệp Khúc Thuận An" của nhạc sĩ Đỗ Như Nghiêm là một sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa, tôn vinh sự phát triển và nét đẹp của thành phố Thuận An. Thông qua lời bài hát, người nghe được dẫn dắt qua một hành trình lịch sử, từ những thời kỳ khó khăn và chiến tranh đến thời kỳ phồn thịnh và hòa bình.

Bài hát đề cập đến những nét đặc trưng của Thuận An, như Phương Nam, Dìn Ký, gốm sứ làng nghề… Đồng thời là hình ảnh sống động về những công trình vươn tới tầm cao, những con đường rộng mở và văn minh hiện đại của thành phố. Những hình ảnh này đã toát lên sự mạnh mẽ, phồn vinh tại vùng đất này

Ngoài ra, bài hát cũng nhấn mạnh vào tinh thần đoàn kết và ý chí cùng nhau phấn đấu qua những đoạn lời “Thuận An vùng tiến lên”, “Chung tay xây dựng đẹp giàu Thuận An”... Tất cả đã gợi lên cho người nghe niềm tự hào và lòng yêu quê hương.

Thu Âm Việt phối hợp ăn ý cùng nhạc sĩ để làm nên ca khúc đầy tự hào

Sau nhiều lần cùng hợp tác trong các dự án hòa âm phối khí bài hát trước đây, Thu Âm Việt đã quá am hiểu các dụng ý truyền tải cảm xúc cũng như màu sắc âm nhạc của nhạc sĩ Đỗ Như Nghiêm. Chính vì việc thực hiện sản phẩm “Điệp Khúc Thuận” diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi.

Hòa âm phối khí - phổ nhạc cho ca khúc

Từ phần lời của nhạc sĩ, đội ngũ kỹ sư âm thanh của Thu Âm Việt đã nghiên cứu để biến thành một tác phẩm hoàn chỉnh với giai điệu và âm thanh phù hợp. Đội ngũ kỹ sư âm thanh giàu kinh nghiệm đã tinh chỉnh và phối hợp mỗi âm điệu, nốt nhạc một cách hài hòa, tạo cho người nghe cảm giác hào hùng về ca khúc.

Ký âm bài hát "Điệp Khúc Thuận An"

Bản ký âm bài hát "Điệp Khúc Thuận An"- Đơn vị sản xuất: Thu Âm Việt

Cộng tác cùng ca sĩ chuyên nghiệp

Trong sản phẩm lần này, Thu Âm Việt đã lựa chọn ca sĩ Huỳnh Đức, với chất giọng đầy năng lượng đã mang lại một sắc thái mới lạ và sức hút cho bài hát. Quá trình thu âm bài hát của ca sĩ Huỳnh Đức được thực hiện tại phòng thu âm chuyên nghiệp của Thu Âm Việt. Qua đó ca sĩ cũng đã truyền đạt một cách chân thành những cảm xúc tự hào về thành phố Thuận An.

Ca sĩ Huỳnh Đức tại phòng thu âm chuyên nghiệp

Ca sĩ Huỳnh Đức tại phòng thu âm chuyên nghiệp của Thu Âm Việt

Tổng kết

Thu Âm Việt rất vinh hạnh được đồng hành cùng nhạc sĩ Đỗ Như Nghiêm và ca sĩ Huỳnh Đức trong dự án hòa âm phối khí bài hát “Điệp Khúc Thuận An”. Hy vọng thông qua bài hát sẽ giúp đưa người nghe đến đến gần hơn với vẻ đẹp và sức sống của Thuận An - Một thành phố đầy tiềm năng cùng nhiều cơ hội phát triển.

Bạn đã có một bản lời nhạc hoặc đoạn thơ, và muốn tạo thành một tác phẩm âm nhạc hoàn chỉnh và đầy ý nghĩa như “Điệp Khúc Thuận An”, hãy tìm đến Thu Âm Việt - Đơn vị sản xuất âm nhạc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thu Âm Việt cung cấp quy trình sản xuất âm nhạc trọn gói từ hòa âm phối khí, thu âm cùng ca sĩ và phát hành sản phẩm, đảm bảo tối ưu thời gian, chuẩn hóa chất lượng.

Cre: KN

Xem thêm:

>> Dịch vụ Hòa âm phối khí - Beat nhạc

>> Dịch vụ Phòng thu âm giá rẻ TPHCM

>> Dịch vụ Quay MV sân khấu chuyên nghiệp

Bài viết liên quan:

>> Dự Án Sản Xuất Âm Nhạc Tự Hào Thành Phố Thuận An

>> Dự Án Sản Xuất Âm Nhạc Thuận An Mùa Xuân

>> Dự Án Sản Xuất Âm Nhạc Nỗi Đau Tướng Quân

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!