Dịch vụ

Thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off


Việc chọn giọng đọc quyết định đến 80%  thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Vì tính quan trọng hàng đầu nên chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng chọn dịch vụ tại THU ÂM VIỆT.

Chia sẻ bài viết này:

Việc chọn giọng đọc quyết định đến 80%  thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Vì tính quan trọng hàng đầu nên chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng chọn dịch vụ tại THU ÂM VIỆT.

 • Đi hội chợ hoặc siêu điện máy bạn thấy phát những bản thu âm quảng cáo thu hút sự chú ý 
 • Công ty bạn sắp ra mắt sản phẩm mới?
 • Siêu thị bạn cuối tuần có chương trình giảm giá?
 • Sản phẩm của bạn chuẩn bị tham gia gian hàng trong triển lãm?
 • Bạn gặp khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc viết lời quảng cáo, tìm MC, và tìm dịch vụ phòngthu âm quảng cáochuyên nghiệp?

MC Đại Nghĩa tại Thu âm Việt

Với  tâm huyết “ Luôn mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng “ chúng tôi vẫn ngày đêm phục vụ một cách tốt nhất từ khâu kịch bản được chọn lọc và âm thanh được trau chuốt từ các kỹ thuật viên. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm như ý muốn, giúp tăng doanh số và nâng cao việc nhận thức thương hiệu với khách hàng.

Hãy để hình ảnh công ty bạn trở nên chuyên nghiệp khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại của công ty. Hãy để chương trình Giờ vàng, khuyến mãi, giảm giá của công ty bạn trở nên hấp dẫn với giọng đọc sôi động trên nền nhạc lôi cuốn. Doanh thu của bạn sẽ tăng lên 60% trong chương trình Khuyến mãi. THU ÂM VIỆT sẽ giúp bạn tăng doanh thu qua dịch vụ thu âm quảng cáo giờ vàng, khuyến mãi, giảm giá, thu âm giọng đọc tổng đài viên

MC Quốc Bình thu âm TVC quảng cáo tại THU ÂM VIỆT 


MC Đại Nghĩa thu âm giọng đọc quảng cáo tại THU ÂM VIỆT

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẦU TƯ GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG?

Nghiên cứu chỉ ra rằng 80%  mọi người  đều bị thuyết phục mua sản phẩm hoặc dùng thử thông qua giọng đọc thu âm quảng cáo.  Trên thực tế ngày nay, các doanh nghiệp lớn, nhỏ không ngừng ngần ngại bỏ chi phí ra đầu tư quảng cáo giúp nâng tầm thương hiệu  và sản phẩm của mình không tiếc tay.  Một khi khách hàng biết đến sản phẩm của họ, thì việc đem về doanh thu không còn là vấn đề lớn nữa.

Thu hút quảng cáo gây chú ý 80% khách hàng ngay trong chốc lát

Thật vậy, THU ÂM VIỆT luôn tự hào và đã thực hiện thành công hơn 500 đối tác doanh nghiệp trong bất cứ chiến dịch Marketing nào. Ngoài ra, thu âm quảng cáo sẽ khiến bạn trở nên khác biệt với những đối thủ cạnh tranh, nó đem lại cho người nghe ấn tượng mạnh mẽ về văn hóa và cá tính của doanh nghiệp.  Giọng đọc còn cho thấy bạn là ai và cách bạn đối xử với khách hàng, thân thiện và luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng

Hiện nay, bạn có thể thấy được việc sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và phổ biến rộng rãi do dịch vụ này tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thu hút nhiều hơn khách hàng tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THU ÂM VIỆT

 • THU ÂM VIỆT  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc đã và đăng thực hiện hiệu quả cho nhiều đối tác lớn dịch vụ thu âm quảng cáo như: Coop-mark, Parkson, Nguyễn Kim, FPT, VNPT, Viễn Thông A… một số đối tác trong triễn lãm, hội chợ thương mại…
 • Đội ngũ chuyên viên lên ý tuởng và kịch bản với bề dày kinh nghiệm trong thu âm quảng cáo, lời bình chuyên nghiệp  
 • Sở hữu trên 100 giọng đọc MC đa dạng, chuẩn hóa từ giới tính đến giọng điệu vùng miền (Bắc, Trung, Nam) hay khả năng ngoại ngữ uyên bác (Anh, Pháp, Nhật, Trung Hoa, Hàn,...)
 • Chất giọng "thần thái" tròn vành rõ chữ, biểu cảm sắc thái phù hợp, có sức "nâng tầm thương hiệu"
 • Theo sát quá trình trao đổi ý tưởng, kịch bản phù hợp với ý kiến khách hàng, tính chất sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
 • Điều chỉnh theo yêu cầu và đưa ra những gợi ý tích cực về cách lựa chọn MC đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình và sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.
 • Hệ thống thu âm tân tiến, hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế
 • Làm trọn gói (giọng đọc, thu âm, lồng nhạc, nội dung)
 • Chi phí hợp lý, chất lượng chuyên nghiệp, tiết kiêm thời gian, chi phí quảng cáo khách hàng

Một số sản phầm thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT

Giới thiệu VASA Hội Anh Ngữ Việt Úc thực hiện bởi THU ÂM VIỆT

Với thiết bị sản xuất âm thanh hiện đại chuẩn hóa Quốc Tế  tại phòng thu âm chắc hẳn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. THU ÂM VIỆT luôn tự hào là sự lựa chọn số 1 của ca sĩ, MC tên tuổi cũng như các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường nội địa và thế giới 

thu âm quảng cáo thu am quang cao

Ca sĩ Chí Thiện và ca sĩ Đông Quân tại THU ÂM VIỆT

Một sản phẩm Thu âm TVC thành công không chỉ ở giọng đọc mà là sự phối hợp hài hòa Âm Nhạc và Giọng Đọc, là đơn vị sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật viên nhạc sĩ khả năng cảm nhận âm nhạc chúng tôi hòa âm phối khí và sáng tác để tạo ra âm thanh riêng theo đặc thù cuộc sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đội ngũ nhận sự THU ÂM VIỆT luôn sẵn sàng phục vụ 

Tự hào là công ty sản xuất âm nhạc uy tín, độc lạ với  phương châm "chất lượng luôn đặt lên hàng đầu" quy trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện thu âm TVC quảng cáo. Vì thế,  THU ÂM VIỆT với hơn 500  sản phẩm thu âm TVC quảng cáo, sale khuyến mãi, giới thiệu  đã góp phần nho nhỏ  tạo nên thành công vang dội cho các thương hiệu  doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế.


 Danh sách sản phẩm TVC quảng cáo THU ÂM VIỆT đã thực hiện

CẢM NHẬN THỰC CỦA  KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"Trong những ngày thực hiện liên túc dự dự án quảng cáo vật liệu cách nhiệt, tôi có nhiều ấn tượng về phòng thu âm quảng cáo giúp tạo ra một Clip quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn và đem lại thiện cảm cho khách hàng. Cảm ơn THU ÂM VIỆT cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phân Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng đặt biệt là tốc độ sản xuất mà tôi không thể ngờ đến, đặt biệt phần thu âm đã mang lại lược tương tác cao nhất trong tất cả phần thu âm trước đây từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam đã từng thực hiện, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà THU ÂM  VIỆT đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đạo tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo . Cảm ơn THU ÂM VIỆT. "

 

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI HƠN 13.000 KHÁCH HÀNG 

Hơn 13,000 doanh nghiệp tại 7 quốc gia tin tưởng THU ÂM VIỆT để tối ưu quảng cáoKĩ thuật - FPT

Thực phẩm - PEPSI

Tài chính kế toán - MISA

Dinh dưỡng - Măm Măm
Thương mại - CO.OP Mart Dịch vụ - Sun World

Y tế - Tường Khuê Sữa dinh dưỡng - Anlene Sản xuất - Nestlé Bánh kẹo - Kinh Đô

 

Đã có hơn13.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT, các chuyên viên kỹ thuật luôn theo sát quá trình, ý tưởng mới lạ, độc quyền phù hợp vs ý kiến theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, tân tình chăm sóc, luôn đưa ra những gợi ý tích cực về lựa chọn giọng đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình, sản phầm, dịch vụ cho đến khi ra sản phẩm tốt nhât, ứng ý nhất cho quý khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thực thu âm quảng cáo tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt. 


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     

 Lấy Số điện thoại: 093 847 6979/ Mail: info@flypro.vn

Giờ làm việc:  8:00 đến 21:00 / Chủ nhật: 8:00 đến 18:00

 891/10 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT 

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ liên quan

Thu âm đám cưới


Chuẩn bị đến ngày trọng đại,bạn muốn giữ dấu ấn để làm kỉ niệm quan trọng trong cuộc đời.Tình yêu...

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!