SÁNG TÁC NHẠC THƯƠNG HIỆU BÀI HÁT CÔNG TY ASK

Công ty Cổ phần Đào tạo ASK được được sáng lập từ năm 2011, đã đáp ứng và đào tạo hơn 60,000 lượt học viên bằng đam mê và tâm huyết của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển cá nhân, quản lý tài chính, kinh doanh hiện đại. Thu Âm Việt hân hạnh là sự lựa chọn số 1 của Công ty Cổ phần Đào tạo ASK để sản xuất bản nhạc thương hiệu độc quyền theo chất riêng của công ty.

Trong thời gian qua, Thu Âm Việt và Công ty Cổ phần Đào tạo ASK đã hợp tác sản xuất bản nhạc hiệu mang đậm chất riêng nhằm đánh dấu bước ngoặt đột phá, xây dựng thương hiệu Công ty Cổ phần Đào tạo ASK vững mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

Nhờ phát huy tối đa TIỀM NĂNG về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được CHIẾN LƯỢC kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của ASK đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu.

Thu Âm Việt chúc cho ASK sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Dự án sản xuất âm nhạc Công ty ASK

Hình ảnh Công ty Cổ phần Đào tạo ASK

Liên hệ ngay với công ty sản xuất âm nhạc – Thu Âm Việt nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu công ty vững mạnh và giành vị thế trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm dịch vụ 

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

Bài viết liên quan

>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>  Dự án thu âm voice Công ty Viễn thông Mobifone

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Tekcom

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty ASK


 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!