Dịch vụ

Thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off


Việc chọn giọng đọc quyết định đến 80%  thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Vì tính quan trọng hàng đầu nên chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng chọn dịch vụ tại THU ÂM VIỆT.

Chia sẻ bài viết này:

Dịch vụ thu âm quảng cáo giọng đọc chuyên nghiệp! Với trên 100 giọng đọc voice off với đầy đủ ba vùng miền: Bắc Trung Nam, Giọng đọc bảng xứ tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn... Trên 10 năm kinh nghiệm thu âm quảng cáo cho trên 10.000 khách hàng và nhãn hàng lớn. Chúng tôi chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn và thuê MC có giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng

 • Đi hội chợ hoặc siêu điện máy bạn thấy phát những bản thu âm quảng cáo thu hút sự chú ý 
 • Công ty bạn sắp ra mắt sản phẩm mới?
 • Siêu thị bạn cuối tuần có chương trình giảm giá?
 • Sản phẩm của bạn chuẩn bị tham gia gian hàng trong triển lãm?
 • Bạn gặp khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc viết lời quảng cáo, tìm MC, và tìm dịch vụ phòngthu âm quảng cáochuyên nghiệp?

mc-dai-nghia-thu-am-tvc-quang-cao

MC Đại Nghĩa tại Thu âm Việt

Với  tâm huyết “ Luôn mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng “ chúng tôi vẫn ngày đêm phục vụ một cách tốt nhất từ khâu kịch bản được chọn lọc và âm thanh được trau chuốt từ các kỹ thuật viên. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm như ý muốn, giúp tăng doanh số và nâng cao việc nhận thức thương hiệu với khách hàng.

Hãy để hình ảnh công ty bạn trở nên chuyên nghiệp khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại của công ty. Hãy để chương trình Giờ vàng, khuyến mãi, giảm giá của công ty bạn trở nên hấp dẫn với giọng đọc sôi động trên nền nhạc lôi cuốn. Doanh thu của bạn sẽ tăng lên 60% trong chương trình Khuyến mãi. THU ÂM VIỆT sẽ giúp bạn tăng doanh thu qua dịch vụ thu âm quảng cáo giờ vàng, khuyến mãi, giảm giá, thu âm giọng đọc tổng đài viên

mc-anh-quan-thu-am-tvc-quang-cao

MC Anh Quân thu âm TVC quảng cáo tại THU ÂM VIỆT 

mc-quoc-binh-thu-am-tvc-quang-cao

MC Quốc Bình thu âm giọng đọc quảng cáo tại THU ÂM VIỆT

Thế nào là TVC quảng cáo?

thu-am-tvc-quang-cao

Loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay 

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồn hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

TVC quảng cáo có từ khi nào?

TVC Bất động sản Dự án Charm City - Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

TVC quảng cáo đầu tiên trên truyền hình được ghi nhận có trả phí, được phát sóng vào ngày 1/7/1941 tại New York, trên kênh 4 của Đài truyền hình NBC, nội dung của đoạn quảng cáo này giới thiệu về sản phẩm đồng hồ hiệu Bulova.

TVC quảng cáo xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình tại Châu Á, được ghi nhận xuất hiện vào ngày 28/8/1953 ở Thủ đô Tokyo, Nhật bản trên kênh truyền hình Nippon TV và thật ngẫu nhiên khi đoạn quảng cáo này cũng giới thiệu về một loại đồng hồ có tên là Seikosha. Seikosha cũng chính là thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng sau này.

Đặc điểm của TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp 

chi-phi-san-xuat-tvc-quang-cao

Chi phí cao hơn so với các loại hình quảng cáo khác

Với những Nội dung quảng bá giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, năng lực, xây dựng tạo niềm tin kết nối tới khách hàng, thúc đẩy nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Đây là một trong những loại hình tương đối tốn kém nhất khi sản xuất phim quảng cáo. Nó tỉ lệ thuận với khả năng gia tăng doanh thu, tính cạnh tranh cao về chia sẻ thông điệp tới khách hàng bằng hình ảnh. Loại hình này sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại của làm phim điện ảnh, nhân sự chuyên nghiệp hay có yếu tố nước ngoài vào triển khai sản xuất. Với loại hình này bạn cần đảm bảo kế hoạch marketing của bạn có đủ kinh phí dự trù nhằm đặt chỗ truyền thông, tần suất hiện hữu của nội dung lặp lại hàng tuần để đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn nhớ tới nội dung bạn đang truyền đi.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẦU TƯ GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG?

Nghiên cứu chỉ ra rằng 80%  mọi người  đều bị thuyết phục mua sản phẩm hoặc dùng thử thông qua giọng đọc thu âm quảng cáo.  Trên thực tế ngày nay, các doanh nghiệp lớn, nhỏ không ngừng ngần ngại bỏ chi phí ra đầu tư quảng cáo giúp nâng tầm thương hiệu  và sản phẩm của mình không tiếc tay.  Một khi khách hàng biết đến sản phẩm của họ, thì việc đem về doanh thu không còn là vấn đề lớn nữa.

TVC Quảng cáo nhạc thương hiệu - MC ĐẠI NGHĨA

Thật vậy, THU ÂM VIỆT luôn tự hào và đã thực hiện thành công hơn 500 đối tác doanh nghiệp trong bất cứ chiến dịch Marketing nào. Ngoài ra, thu âm quảng cáo sẽ khiến bạn trở nên khác biệt với những đối thủ cạnh tranh, nó đem lại cho người nghe ấn tượng mạnh mẽ về văn hóa và cá tính của doanh nghiệp.  Giọng đọc còn cho thấy bạn là ai và cách bạn đối xử với khách hàng, thân thiện và luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng

Hiện nay, bạn có thể thấy được việc sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và phổ biến rộng rãi do dịch vụ này tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thu hút nhiều hơn khách hàng tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THU ÂM VIỆT ?

 • THU ÂM VIỆT  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc đã và đăng thực hiện hiệu quả cho nhiều đối tác lớn dịch vụ thu âm quảng cáo như: Coop-mark, Parkson, Nguyễn Kim, FPT, VNPT, Viễn Thông A… một số đối tác trong triễn lãm, hội chợ thương mại…
 • Đội ngũ chuyên viên lên ý tuởng và kịch bản với bề dày kinh nghiệm trong thu âm quảng cáo, lời bình chuyên nghiệp  
 • Sở hữu trên 100 giọng đọc MC đa dạng, chuẩn hóa từ giới tính đến giọng điệu vùng miền (Bắc, Trung, Nam) hay khả năng ngoại ngữ uyên bác (Anh, Pháp, Nhật, Trung Hoa, Hàn,...)
 • Chất giọng "thần thái" tròn vành rõ chữ, biểu cảm sắc thái phù hợp, có sức "nâng tầm thương hiệu"
 • Theo sát quá trình trao đổi ý tưởng, kịch bản phù hợp với ý kiến khách hàng, tính chất sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
 • Điều chỉnh theo yêu cầu và đưa ra những gợi ý tích cực về cách lựa chọn MC đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình và sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.
 • Hệ thống thu âm tân tiến, hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế
 • Làm trọn gói (giọng đọc, thu âm, lồng nhạc, nội dung)
 • Chi phí hợp lý, chất lượng chuyên nghiệp, tiết kiêm thời gian, chi phí quảng cáo khách hàng

Giọng đọc quảng cáo Trạm kiểm định

Một số sản phầm thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT

Với thiết bị sản xuất âm thanh hiện đại chuẩn hóa Quốc Tế  tại phòng thu âm chắc hẳn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. THU ÂM VIỆT luôn tự hào là sự lựa chọn số 1 của ca sĩ, MC tên tuổi cũng như các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường nội địa và thế giới 

Một sản phẩm Thu âm TVC thành công không chỉ ở giọng đọc mà là sự phối hợp hài hòa Âm Nhạc và Giọng Đọc, là đơn vị sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật viên nhạc sĩ khả năng cảm nhận âm nhạc chúng tôi hòa âm phối khí và sáng tác để tạo ra âm thanh riêng theo đặc thù cuộc sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tự hào là công ty sản xuất âm nhạc uy tín, độc lạ với  phương châm "chất lượng luôn đặt lên hàng đầu" quy trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện thu âm TVC quảng cáo. Vì thế,  THU ÂM VIỆT với hơn 500  sản phẩm thu âm TVC quảng cáo, sale khuyến mãi, giới thiệu  đã góp phần nho nhỏ  tạo nên thành công vang dội cho các thương hiệu  doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế.


Hậu trường Thu Âm Voice của một khách hàng đến từ nước ngoài

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI HƠN 13.000 KHÁCH HÀNG

Hơn 13,000 doanh nghiệp tại 7 quốc gia tin tưởng THU ÂM VIỆT để tối ưu quảng cáo

Đã có hơn13.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT, các chuyên viên kỹ thuật luôn theo sát quá trình, ý tưởng mới lạ, độc quyền phù hợp vs ý kiến theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, tân tình chăm sóc, luôn đưa ra những gợi ý tích cực về lựa chọn giọng đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình, sản phầm, dịch vụ cho đến khi ra sản phẩm tốt nhât, ứng ý nhất cho quý khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thực thu âm quảng cáo tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt. 

CẢM NHẬN THỰC CỦA  KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"Trong những ngày thực hiện liên túc dự dự án quảng cáo vật liệu cách nhiệt, tôi có nhiều ấn tượng về phòng thu âm quảng cáo giúp tạo ra một Clip quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn và đem lại thiện cảm cho khách hàng. Cảm ơn THU ÂM VIỆT cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

ÁI VÂN - Khách hàng thu âm Voice

"Cảm ơn FLYPRO về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các kỹ thuật viên."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phân Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng đặt biệt là tốc độ sản xuất mà tôi không thể ngờ đến, đặt biệt phần thu âm đã mang lại lược tương tác cao nhất trong tất cả phần thu âm trước đây từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam đã từng thực hiện, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà THU ÂM  VIỆT đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đạo tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo . Cảm ơn THU ÂM VIỆT. "Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

phone     

Số điện thoại: 093 847 6979  (Zalo) / Email: lienhe@thuamviet.com

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT - ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN FLYPRO CORPORATION


Lưu ý: Để bảo mật thông tin của Quý Khách, khi Quý Khách "bình luận" vào bài viết với nội dung chứa số điện thoại và email, những thông tin liên hệ đó sẽ được Thu Âm Việt ẩn đi để bảo mật thông tin của quý khách hàng


Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ liên quan

Thu âm đám cưới


Chuẩn bị đến ngày trọng đại,bạn muốn giữ dấu ấn để làm kỉ niệm quan trọng trong cuộc đời.Tình yêu...

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!