Dịch vụ

Thu Âm TVC Quảng cáo - Giọng Đọc Voice Off Chuyên Nghiệp


Việc chọn giọng đọc quyết định đến 80%  thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Vì tính quan trọng hàng đầu nên chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng chọn dịch vụ tại THU ÂM VIỆT.

Chia sẻ bài viết này:

Dịch vụ thu âm quảng cáo giọng đọc chuyên nghiệp! Với trên 100 giọng đọc voice off với đầy đủ ba vùng miền: Bắc Trung Nam, Giọng đọc bản xứ tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn... Trên 10 năm kinh nghiệm thu âm quảng cáo cho trên 10.000 khách hàng và nhãn hàng lớn. Chúng tôi chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn và thuê MC có giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng

THU ÂM VIỆT với hệ thống phòng thu âm quảng cáo chuyên nghiệp toàn quốc, các dịch vụ cho thuê giọng đọc bao gồm: 

(Click vào dịch vụ bạn muốn lựa chọn để xem chi tiết)

Quy trình thực hiện thu âm quảng cáo đối với quý khách hàng

Bước 1: Lựa chọn giọng đọc quảng cáo (sẽ gửi demo giọng qua email).

Bước 2: Báo giá Thống nhất chi phí và ký hợp đồng thu âm (nếu khách hàng yêu cầu).

Bước 3: Thanh toán tạm ứng chi phí thu âm quảng cáo lần 1

Bước 4: Chốt kịch bản thu âm và các lưu ý về giọng đọc (Nhanh, chậm, sâu lắng, sôi nổi...) trước khi tiến hành thu.

Bước 5: Nhận file nhạc quảng cáo qua email, zalo (Hoặc copy trực tiếp vào USB tại phòng thu).

Bước 6: Thanh toán chi phí thu âm quảng cáo lần 2 (Xuất hóa đơn điện tử VAT)

Tổng Hợp Một Số Sản Phẩm  Thu Âm Quảng Cáo  Tiêu Biểu  tại THU ÂM VIỆT

Tổng Hợp Giọng Đọc TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp THU ÂM VIỆT thu âm cho Cho Nhãn Hàng  

Giọng đọc TVC  chuyên nghiệp Vinamilk 

Giọng đọc TVC quảng cáo  chuyên nghiệp Lifebuoy  -  Unilever

Giọng đọc TVC Quảng cáo Shophouse Melodia - Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

TVC Bất động sản Dự án Charm City - Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

Dự Án Voice Bất động sản Solar City do Thu Âm Việt Thực Hiện 

Một số sản phẩm thu âm quảng cáo khai trương - Khuyến mãi tại THU ÂM VIỆT

Tại Sao quý khách hàng chọn Thu Âm Quảng Cáo tại THU ÂM VIỆT 

- THU ÂM VIỆT  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thu âm quảng cáo và sản xuất TVC quảng cáo , là đối tác thân thiết lớn như: Thế Giới Di Động, Tập đoàn đa quốc gia Unilever (với các brand lớn như: Dove, Comfort, Ps, Omo, Sunsilk...) Tập đoàn bất động sản Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Trung tâm thương mại Parkson, Nguyễn Kim, FPT

Tổng hợp các đối tác khách hàng thu âm TVC quảng cáo tại thu âm việt

Tổng hợp các đối tác khách hàng thu âm TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt

- 1 trong 5 phòng thu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc cho ca sĩ, Nơi các MC chuyên nghiệp chọn để hợp tác và thực hiện các dự án TVC lớn cho nhãn hàng. 

MC Đại Nghĩa thu âm TVC Quảng cáo tại Thu Âm Việt MC Quốc Bình thu âm TVC Quảng cáo tại Thu Âm Việt MC Anh Quân thu âm TVC Quảng cáo tại Thu Âm Việt

Hình ảnh MC Đại Nghĩa, MC Trung Quân, MC Quốc Bình thực hiện dự án tại THU ÂM VIỆT 

Video Hậu Trường MC Đại Nghĩa thu âm TVC Quảng Cáo cho đài truyền hình 

- Sở hữu trên 100 giọng đọc MC đa dạng, chuẩn hóa từ giới tính đến giọng điệu vùng miền (Bắc, Trung, Nam) hay khả năng ngoại ngữ uyên bác (Anh, Pháp, Nhật, Trung Hoa, Hàn,...)

Video Hậu Trường Thu Âm TVC Quảng Cáo Tiếng Anh Bản Xứ 

- Dịch vụ trọn gói giá rẻ và khép kín từ: Làm trọn gói (Kịch bản, giọng đọc, thu âm, lồng nhạc, nội dung) 

- Âm nhạc là thành tố không thể tách rời khỏi giọng đọc, và yếu tố then chốt tạo thành công bản thu âm quảng cáo, với thế mạnh đơn vị sản xuất âm nhạc hơn 10 năm kinh nghiệm, nhạc sĩ cố vấn chọn bài và tạo ra bản nhạc nền hay và độc quyền đặc biệt là có bản quyền âm nhạc.

Với tâm huyết “ Luôn mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng “ chúng tôi vẫn ngày đêm phục vụ một cách tốt nhất từ khâu kịch bản được chọn lọc và âm thanh được trau chuốt từ các kỹ thuật viên. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm như ý muốn, giúp tăng doanh số và nâng cao việc nhận thức thương hiệu với khách hàng.

Hãy để hình ảnh công ty bạn trở nên chuyên nghiệp khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại của công ty. Hãy để chương trình Giờ vàng, khuyến mãi, giảm giá của công ty bạn trở nên hấp dẫn với giọng đọc sôi động trên nền nhạc lôi cuốn. Doanh thu của bạn sẽ tăng lên 200% trong chương trình Khuyến mãi. THU ÂM VIỆT sẽ giúp bạn tăng doanh thu qua dịch vụ thu âm quảng cáo giờ vàng, khuyến mãi, giảm giá, thu âm giọng đọc tổng đài viên

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI HƠN 12.000 KHÁCH HÀNG

Hơn 12,000 doanh nghiệp tại 7 quốc gia tin tưởng THU ÂM VIỆT để tối ưu quảng cáo

Đã có hơn 12.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT, các chuyên viên kỹ thuật luôn theo sát quá trình, ý tưởng mới lạ, độc quyền phù hợp vs ý kiến theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, tận tình chăm sóc, luôn đưa ra những gợi ý tích cực về lựa chọn giọng đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình, sản phẩm, dịch vụ cho đến khi ra sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất cho quý khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thức thu âm quảng cáo tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt. 

CẢM NHẬN THỰC CỦA  KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

Khách hàng đánh giá dịch vụ thu âm TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"Trong những ngày thực hiện liên tục dự án quảng cáo vật liệu cách nhiệt, tôi có nhiều ấn tượng về phòng thu âm quảng cáo giúp tạo ra một Clip quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn và đem lại thiện cảm cho khách hàng. Cảm ơn THU ÂM VIỆT cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

Khách hàng đánh giá dịch vụ thu âm TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt
Khách hàng đánh giá dịch vụ thu âm TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt

ÁI VÂN - Khách hàng thu âm Voice

"Cảm ơn FLYPRO về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các kỹ thuật viên."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phận Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng đặt biệt là tốc độ sản xuất mà tôi không thể ngờ đến, đặt biệt phần thu âm đã mang lại lượt tương tác cao nhất trong tất cả phần thu âm trước đây từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam đã từng thực hiện, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

Khách hàng đánh giá dịch vụ thu âm TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt
Khách hàng đánh giá dịch vụ thu âm TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà THU ÂM  VIỆT đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đào tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo . Cảm ơn THU ÂM VIỆT. "

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!