Dịch vụ

Hòa âm phối khí nhạc hiệu quảng cáo


Hãy gửi lời bài hát bạn muốn đến đây, chúng tôi sẽ hoàn thành nốt công đoạn dang dở và gửi lại bạn giai điệu hoàn hảo.  THU ÂM VIỆT:  chính là đơn vị hòa âm phối khí mà bạn đang tìm kiếm

Chia sẻ bài viết này:

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ: 

 Bạn đang cần 1 ca khúc ngắn truyền thông cho khách hàng biết về sản phẩm, dịch vụ công ty

 Có sẵn lời bài hát nhưng không biết hòa âm phối khí nhạc quảng cáo ở đâu tiết kiệm chi phí

 Làm sao để nhạc quảng cáo của mình thật khác biệt, ấn tượng và thu hút được nhiều người?

   Không cần tìm kiếm nữa: Hãy gửi lời bài hát bạn muốn đến đây, chúng tôi sẽ hoàn thành nốt công đoạn dang dở và gửi lại bạn giai điệu hoàn hảo. THU ÂM VIỆT:  chính là đơn vị hòa âm phối khí mà bạn đang tìm kiếm

mv-dai-nghia

MC Đại Nghĩa

mc-anh-quan-thu-am-viet

MC Anh Quân

mc-quoc-binh-thu-am-viet

MC Qốc Bình

DANH SÁCH CHI TIẾT DỊCH VỤ HÒA ÂM PHỐI KHÍ 

 Nhận Hòa âm phối khí mới các ca khúc, các thể loại nhạc: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc quảng cáo, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc quê hương, nhạc tôn giáo, nhạc remix, EDM…

Dịch vụ thu âm – Bán chuyên

 Nhận Cover ca khúc, nhận làm beat (karaoke) theo yêu cầu.

 Ký âm, xướng âm, hòa âm các tác phẩm mới sáng tác.

 Nhận sáng tác theo yêu cầu, phổ nhạc trên nền lời có sẵn mà bạn yêu thích, nhận viết lời cho ca khúc có sẵn.

 Làm nhạc quảng cáo, nhạc thương hiệu

  HÒA ÂM LÀ GÌ?
Bạn có thể hiểu nôm na rằng hoà âm là "nghệ thuật trộn âm thanh" trên cùng một nhạc cụ. Mà ở đó, người chơi nhạc phải làm sao cho các âm thanh phát ra nghe thật hài hoà, hoàn hảo, phù hợp với bài hát. Và với mỗi bài hát thì cần có nhiều bản hoà âm dành cho các loại nhạc cụ khác nhau, do chính người chơi nhạc cụ đó biên soạn.

thiet-bi-hoa-am-phoi-khi

Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp tạo ra dịch vụ hòa âm phôi khí tốt nhất


PHỐI KHÍ LÀ GÌ?
Phối khí là việc lựa chọn các nhạc cụ để chơi cho một tác phẩm và viết hoà âm (bản tổng phổ) để từng nhạc cụ chơi với nhau trong tác phẩm đó thật hoà hợp.
Nếu bạn thấy việc này quá khó, đừng quá lo lắng! chúng tôi sẽ có các chương trình đào tạo riêng dành cho mỗi bạn, sẽ giúp bạn chấp cánh ước mơ ấy một cách dễ dàng với giáo trình dễ hiểu để bạn có được những kỹ năng của hoà âm phối khí cơ bản hay để trở thành một kỹ thuật viên hoà âm phối khí chuyên nghiệp.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tự do lựa chọn các hình thức biên đạo âm nhạc mà mình yêu thích để theo đuổi. Sau đây là một số hình thức chúng tôi có thể hỗ trợ thêm cho các bạn trong quá trình đào tạo:

 HÒA ÂM PHỐI KHÍ VÀ SÁNG TÁC CA KHÚC
- Cover: Trình diễn lại một ca khúc đã có người hát trước đó bằng một phong cách khác, giai điệu khác của riêng mình, thể hiện sự khác biệt ít nhiều và có chỉnh sữa so với ca khúc gốc.
- Phối mới: Là việc tự sáng tác một ca khúc của riêng mình với nhạc phổ mới và lời bài hát mới, mang đến một giai điệu khác và phong cách chỉ riêng bài hát bạn mới có. Việc này đòi hỏi bạn phải là người am hiểu nhiều về âm nhạc, âm luật.
- Chế lời ca khúc: Việc viết lại lời của một ca khúc, để nó trở thành một bài hát mới dựa trên xướng âm và giai điệu của bài hát cũ, được gọi là chế lời bài hát. Và thường được điều chỉnh, sửa đổi nhiều chỗ để bài hát mang một ý nghĩa khác, nhằm mục đích mua vui là chính.
- Ký âm: Đó là thao tác viết ra những nốt âm (nốt nhạc) để ghi lại một ca khúc nào đó. Chúng ta không thể viết được một ca khúc hoàn chỉnh nếu không hiểu rõ về ký âm. Có chăng bạn chỉ có thể viết được lời bài hát mà thôi.
- Phổ nhạc: Chỉ các bài thơ được viết lại bằng các nốt âm, theo nền nhạc để trở thành một ca khúc mới, có thể hát được nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa nội dung. Đôi khi giữ nguyên toàn bộ câu văn hoặc chỉ lấy vài câu thơ của bài thơ trước đó. Lợi ích của việc phổ nhạc là người nghệ sĩ ít tốn công viết lời bài nhạc bởi câu các văn ý chữ của bài thơ đã hoàn hảo rồi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THU ÂM VIỆT
  • THU ÂM VIỆT  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc đã và đăng thực hiện hiệu quả cho nhiều đối tác lớn dịch vụ thu âm quảng cáo như: Coop-mark, Parkson, Nguyễn Kim, FPT, VNPT, Viễn Thông A… một số đối tác trong triễn lãm, hội chợ thương mại…
  • Đội ngũ kỹ thuật viên với bề dày kinh nghiệm sản xuất phối khí nhạc quảng cáo theo ý tuởng và mong muốn của bạn "nâng tầm thương hiệu"
  • Theo sát quá trình trao đổi ý tưởng, kịch bản phù hợp với ý kiến khách hàng, tính chất sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
  • Điều chỉnh theo yêu cầu và đưa ra những gợi ý tích cực về phối nhạc quảng cáo phù hợp với nội dung lời bình và sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.
  • Hệ thống thu âm tân tiến, hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế
  • Chi phí hợp lý, chất lượng chuyên nghiệp, tiết kiêm thời gian, chi phí quảng cáo khách hàng

MC Đãi Nghĩa tại phòng thu âm Thu Am Việt

Cùng xem quy trình sản xuất nhac hiệu công ty trường mầm non Kid's Smile

Sản phẩm sản xuất nhạc công ty idea
Hậu trường sản xuất nhạc hiệu công ty Liên Á tại phòng thu âm Thu Âm Việt

Một số sản phầm thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT

Giới thiệu VASA Hội Anh Ngữ Việt Úc thực hiện bởi THU ÂM VIỆT

Với thiết bị sản xuất âm thanh hiện đại chuẩn hóa Quốc Tế  tại phòng thu âm chắc hẳn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. THU ÂM VIỆT luôn tự hào là sự lựa chọn số 1 của ca sĩ, MC tên tuổi cũng như các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường nội địa và thế giới 

Một sản phẩm quảng cáo thành công không chỉ ở lời nhạc mà là sự phối hợp hài hòa âm điệu phối khí, là đơn vị sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật viên nhạc sĩ khả năng cảm nhận âm nhạc chúng tôi hòa âm phối khí và sáng tác để tạo ra âm thanh riêng theo đặc thù cuộc sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tự hào là công ty sản xuất âm nhạc uy tín, độc lạ với  phương châm "chất lượng luôn đặt lên hàng đầu" quy trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện hòa âm phối khí quảng cáo. Vì thế,  THU ÂM VIỆT với hơn 500  sản phẩm hòa âm phối khí quảng cáo, sale khuyến mãi, giới thiệu  đã góp phần nho nhỏ  tạo nên thành công vang dội cho các thương hiệu  doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế.


 Danh sách sản phẩm TVC quảng cáo THU ÂM VIỆT đã thực hiện

CẢM NHẬN THỰC CỦA  KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI HƠN 13.000 KHÁCH HÀNG

Hơn 13,000 doanh nghiệp tại 7 quốc gia tin tưởng THU ÂM VIỆT để tối ưu quảng cáo

Đã có hơn13.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT, các chuyên viên kỹ thuật luôn theo sát quá trình, ý tưởng mới lạ, độc quyền phù hợp vs ý kiến theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, tân tình chăm sóc, luôn đưa ra những gợi ý tích cực về lựa chọn giọng đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình, sản phầm, dịch vụ cho đến khi ra sản phẩm tốt nhât, ứng ý nhất cho quý khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thực thu âm quảng cáo tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt. 

CẢM NHẬN THỰC CỦA  KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"Trong những ngày thực hiện liên túc dự dự án quảng cáo vật liệu cách nhiệt, tôi có nhiều ấn tượng về phòng thu âm quảng cáo giúp tạo ra một Clip quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn và đem lại thiện cảm cho khách hàng. Cảm ơn THU ÂM VIỆT cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

ÁI VÂN - Khách hàng thu âm Voice

"Cảm ơn FLYPRO về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các kỹ thuật viên."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phân Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng đặt biệt là tốc độ sản xuất mà tôi không thể ngờ đến, đặt biệt phần thu âm đã mang lại lược tương tác cao nhất trong tất cả phần thu âm trước đây từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam đã từng thực hiện, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà THU ÂM  VIỆT đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đạo tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo . Cảm ơn THU ÂM VIỆT. "

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!