Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC VÀ THU ÂM NHẠC CÔNG TY INTECH

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH thành lập vào tháng 8 năm 2012. Sau gần 10 năm hoạt động, INTECH Group đã khẳng định được uy tín và vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp liên quan đến xử lý không khí ứng dụng trong phòng sạch,ps sản xuất linh kiện điện tử, các trang thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam. 

Thu Âm Việt hân hạnh là đơn vị hợp tác cùng Công Ty INTECH. Để tạo ra bản “nhạc thương hiệu” ấn tượng, đã truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp đến với toàn thể nhân viên trong công ty tạo động lực cho mọi người cố gắng để đưa đến cho khách hàng những giải pháp an toàn và chất lượng nhất đến cho khách hàng. Bài hát đã xây dựng được niềm tin, uy tín sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với Công Ty INTECH luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất.

Video hậu trường phòng thu nhạc thương hiệu Công Ty INTECH

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển INTECH Group đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp liên quan đến xử lý không khí. Là một trong những đơn vị chuyên sâu và tiên phong hàng đầu, INTECH hội tụ rất nhiều kỹ sư, thạc sĩ và chuyên gia về cơ điện - nhiệt lạnh.Với các giải pháp của INTECH đã được triển khai trên cả nước và trong rất nhiều lĩnh vực có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng không khí như: phòng mổ bệnh viện, phòng sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, phòng cách ly áp lực âm,...

Video hoàn thành dự án sáng tác nhạc bài ca công ty Intech

Với nhiều sự thành công vượt bật đến nay, INTECH đã được các khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng hợp tác, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Năm 2019, INTECH hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng là hệ thống quy trình, quy định được vận hành trên toàn công ty được chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận quốc tế (tập đoàn TUV NORD Đức). 

Dự án sản xuất nhạc công ty Intech

INTECH Group luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc xử lý không khí

Công ty TNHH Thu Âm Việt chúc cho Công Ty INTECH  luôn thành công, phát triển và mang đến nhiều giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Để sở hữu cho doanh nghiệp của mình một ca khúc truyền thống hay, ý nghĩa, mang đậm dấu ấn công ty và tạo dựng nên tinh thần đoàn kết cho tất cả các thành viên trong công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tham khảo các dịch vụ dưới đây:

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc TVC quảng cáo

>> Dịch vụ đăng ký nhạc chờ cho doanh nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>> Dự án sáng tác nhạc Công ty DOLOMEN

>>> Dự án sáng tác nhạc Công ty Liên Á

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!