Dịch vụ

Phòng Thu Âm Giá Rẻ TP HCM | Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Phòng Thu Âm Giá Rẻ TPHCM - Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Dịch vụ phòng thu âm giá rẻ TPHCM của Thu Âm Việt sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi đi thu âm bài hát. Tại Studio. chúng tôi sở hữu các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và thành thạo trong xử lý giọng hát.

Dịch Vụ Thu Âm Bài Hát Đám Cưới Chuyên Nghiệp TP.HCM

Dịch Vụ Thu Âm Bài Hát Đám Cưới Chuyên Nghiệp TP.HCM

Dịch vụ thu âm bài hát đám cưới chuyên nghiệp TP.HCM của Thu Âm Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm - Thực hiện trên 10,000 sản phẩm - Chắp cánh cho hơn 3.000 cặp đôi. Góp phần tạo dấu ấn không thể quên cho cô dâu chú rể cũng như bạn bè và quan khách hai bên trong ngày lễ trọng đại.

Thu Âm TVC Quảng cáo - Giọng Đọc Voice Off Chuyên Nghiệp

Thu Âm TVC Quảng Cáo - Giọng Đọc Voice off Chuyên Nghiệp

Việc chọn giọng đọc quyết định đến 80%  thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Vì tính quan trọng hàng đầu nên chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các giọng đọc tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng chọn dịch vụ tại THU ÂM VIỆT.

Dịch Vụ Mix Nhạc Online | Bảng Giá Mix Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Mix Nhạc Online | Bảng Giá Mix Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Mix nhạc Online là giải pháp cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn đang muốn hoàn thiện bản thu âm bài hát của mình. Tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất âm nhạc ở đa dạng thể loại, bất kể dù bạn đang ở tình thành nào, Thu Âm Việt cũng sẽ giúp bạn có một ca khúc đạt chuẩn chỉ trong 3 ngày.

Dịch Vụ Thu Âm TVC Quảng Cáo, Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Thu Âm TVC Quảng Cáo, Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, ngoài việc thiết kế hình ảnh thì việc lựa chọn một giọng đọc TVC quảng cáo, tự giới thiệu doanh nghiệp hay là một điều cũng khá quan trọng. Có sự đầu tư chuyên nghiệp chỉnh chu hơn, thì khi khách hàng nhìn vào cũng sẽ thấy sự chuyên nghiệp và niềm tin tuyệt đối.

Dịch Vụ Thu Âm Lời Chào Tổng Đài, Nhạc Chờ Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Thu Âm Lời Chào Tổng Đài, Nhạc Chờ Doanh Nghiệp

Lời chào tổng đài giúp để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi lần đầu tiên liên hệ. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo cho mình một bản nhạc chờ tổng đài, trau chuốt với kịch bản tốt và giọng thu âm chất lượng. Thu Âm Việt sẽ là cầu nối để doanh nghiệp của bạn đến gần khách hàng hơn

Dịch Vụ Thu Âm Giọng Đọc Voice Tiếng Anh Bản Xứ

Dịch Vụ Thu Âm Giọng Đọc Voice Tiếng Anh Bản Xứ

Dịch vụ thu âm voice tiếng anh  chuyên nghiệp ! Với trên 50 giọng đọc voice off tiếng anh người mỹ bản địa chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng như: thu âm tiếng anh quảng cáo giới thiệu sản phẩm, tiếng anh giới thiệu công ty, lời chào tổng đài điện thoại tiếng anh..

Dịch Vụ Thu Âm Voice Tiếng Trung - Hàn - Nga - Nhật

Dịch Vụ Thu Âm Voice Tiếng Trung - Hàn - Nga - Nhật

Dịch vụ thu âm voice Tiếng Trung - Hàn - Nga - nhật  bản xứ chuyên nghiệp ! Với trên 100 giọng đọc voice off bản địa chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng như: thu âm quảng cáo giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, lời chào tổng đài điện thoại...  Trên 10 năm kinh nghiệm thu âm quảng cáo tiếng bản xứ cho trên 10.000 khách hàng và nhãn hàng lớn đa quốc gia. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng.  

Dịch Vụ Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp TP.HCM

Dịch Vụ Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp TP.HCM

THU ÂM VIỆT Phòng thu âm chuyên nghiệp TP.HCM - Đồng Hành cùng bạn tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và ấn tượng. Tự hào là đơn vị hợp tác và sản xuất âm nhạc - ca sĩ - nghệ sĩ: Ca sĩ hoa hậu kim thoa, ca sĩ Hồ Phương Liên (Á Quân Thần Tượng Bolero), ca sĩ Chí thiện, ca sĩ Hà My (nhạc trữ tình), ca sĩ Trung Nghĩa (Solo cùng bolero), ca sĩ Đức Anh The Voice Kids, Bé Bảo Hân The Voice Kids...

Mua Beat Nhạc Nền Bài Hát Phối Chuẩn Theo Yêu Cầu

Mua Beat Nhạc Nền Bài Hát Phối Chuẩn Theo Yêu Cầu

Để đáp ứng nhu cầu biểu diễn cũng như giao lưu ca hát với nhau, Thu Âm Việt với đội ngũ nhạc công, nhạc sỹ, kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm chuyên làm beat nhạc nền bài hát phối chuẩn theo yêu cầu. 

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!