Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC VÀ THU ÂM NHẠC CÔNG TY LIÊN Á

 Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nệm Mousse Liên Á (gọi tắt là Liên Á) đã có mặt tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore hơn 30 năm qua… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam.

Thương hiệu Liên Á chuyên về các sản phẩm nệm gối đạt chuẩn quốc tế, em đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp. Tiếp nối thành công với nệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: nệm lò xo túi cao cấp, nệm cao su 100% thiên nhiên, drap, gối, sofa, giường, divan… 

Logo của Liên Á

Logo của công ty Liên Á

Thu Âm Việt tự hào là sự lựa chọn của Công Ty Liên Á để sản xuất bản nhạc thương hiệu mang đậm nét đặc trưng cũng như vị thế của công ty.

Sản phẩm nhạc thương hiệu Liên Á do Thu Âm Việt sản xuất

Video hậu trường thu âm nhạc thương hiệu Liên Á

Giá trị cốt lõi của LIÊN Á được kết tinh từ quá trình trau dồi học hỏi (Learning), tinh thần sáng tạo (Innovation), đam mê nhiệt huyết (Enthusiasm), kiên cường không bỏ cuộc (Never give up), và ý thức trách nhiệm (Accountability). Hơn hết, lòng tự hào sâu sắc cũng như uy tín của mỗi cá nhân cũng góp phần tạo nên tinh hoa cho từng sản phẩm được hình thành.

Công ty TNHH Thu âm Việt chúc cho Công ty Liên Á luôn thành công, phát triễn và mang đến thật nhiều sản phẩm tốt đến tay khách hàng.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Tekcom

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty ASK

 

 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!