Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC THƯƠNG HIỆU BÀI HÁT CÔNG TY TEKCOM

DỰ ÁN HỢP TÁC CÔNG TY TEKCOM

▪️ Thành lập từ năm 2005, Công ty cổ phần TEKCOM là đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ván ép phủ phim dùng làm cốp pha trong ngành xây dựng. Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp ván ép phủ phim tại Việt Nam và hơn 25 quốc gia trên thế giới.

▪️ Thu âm Việt tự hào là đơn vị đồng hành và sản xuất nhạc thương hiệu cho công ty Tekcom, tạo ra bản nhạc thương hiệu giúp công ty Thể hiện mục tiêu, tinh thần, ý chí hướng tới tương lai của doanh nghiệp.

Dự án hợp tác sản xuất nhạc công ty TekCom

▪️ Công ty Tekcom định hướng cho mình sự phát triển một cách bền vững, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành gỗ và các sản phẩm liên quan. Khẳng định khát vọng tạo nên một bước bứt phá trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp sáng tạo trong xây dựng và thiết kế kiến trúc.

▪️ Thu Âm Việt chúc cho Tekcom sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

▪️ Liên hệ ngay với Thu Âm Việt nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu công ty vững mạnh và giành vị thế trong tâm trí khách hàng.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>> Dự án thu âm voice Công ty Viễn thông Mobifone

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty ASK


Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!