Dịch vụ

Khóa Học Sáng Tác Nhạc TPHCM


Bạn đã bao giờ có một ý tưởng âm nhạc, một giai điệu tuyệt vời nảy ra trong tâm trí bạn nhưng không biết phải làm gì tiếp theo? Khóa học sáng tác nhạc này giúp bạn có một khái niệm về âm nhạc và xây dựng nó thành một bài hát.

Chia sẻ bài viết này:

 Bạn đã bao giờ có một ý tưởng âm nhạc, một giai điệu tuyệt vời nảy ra trong tâm trí bạn nhưng không biết phải làm gì tiếp theo? Khóa học sáng tác nhạc này giúp bạn có một khái niệm về âm nhạc và xây dựng nó thành một bài hát. Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật từ các chuyên gia âm nhạc sẽ bạn giúp bạn biến bài hát của mình trở thành một phần trong cuộc sống và đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của bạn.

KHÓA HỌC SÁNG TÁC GIÚP BẠN THÀNH THỤC KỸ NĂNG LÀM NHẠC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

 Cảm xúc và cảm hứng trong âm nhạc thì bất kỳ ai cũng có, nhưng với một người yêu thích âm nhạc thì việc truyền tải những cảm xúc đó thành giai điệu ca từ đi vào lòng người thì có lẽ không phải ai cũng làm được. Thật ra các bạn đều có khả năng sáng tác nhạc chỉ là chưa tìm được phương pháp sáng tác phù hợp mà thôi, đừng lo hãy tự tin lên và cùng Thu âm Việt viết những giai điệu của riêng mình một cách trọn vẹn nhất chạm đến trái tim của người nghe nào bạn nhé!

  •  Khóa học sáng tác nhạc tại Thu âm Việt là một khóa đào tạo để tìm hiểu tất cả các điều cơ bản về sáng tác nhạc: lý thuyết, giai điệu, hòa âm và viết lời bài hát. Thêm vào đó là bổ sung như phân tích bài hát, xác nhận bản quyền và quảng bá âm nhạc của bạn. 
  •  Khóa học cũng giúp bạn không quên những điều cơ bản của lý thuyết âm nhạc: 3,4 và 5 nốt hợp âm, nhịp điệu, thang âm,…

Khóa học sáng tác nhạc từ cơ bản đến nâng cao tại thu âm việt

Khóa học sáng tác nhạc từ cơ bản đến nâng cao Thu âm Việt

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

  •       Người có niềm đam mê âm nhạc và muốn sáng tác ca khúc của riêng mình
  •       Nhà soạn nhạc nghiệp dư
  •       Nhạc sĩ

TÔI KHÔNG BIẾT DÙNG NHẠC CỤ THÌ CÓ THỂ SÁNG TÁC NHẠC ĐƯỢC KHÔNG

♦ Bạn có thể không cần biết bất cứ nhạc cụ nào mà vẫn có thể viết được ca khúc. Tuy nhiên bạn nên biết ít nhất một nhạc cụ để giúp bạn trong việc thử lại bài hát hoặc hòa âm làm mới ca khúc cũng như trình diễn. Thông thường, các nhạc sĩ sử dụng piano hoặc guitar để viết ca khúc. Có nhạc sĩ dùng cả mandoline hoặc sáo (flute). Đối với các bạn mới bước vào lĩnh vực này, việc sử dụng nhạc cụ để viết ca khúc có thể ảnh hưởng đến giai điệu (melody) của bài hát.

 ♦ Nhưng không sao, Thu âm Việt vẫn có chương trình dạy guitar cơ bản bổ trợ cho khóa học.

TỔNG HỢP QUÁ TRÌNH  CỦA NHỮNG HỌC VIÊN KHÓA HỌC SÁNG TÁC NHẠC THU ÂM VIỆT

Recap đầy xúc động Khóa học Sáng tác nhạc của Chị Hà: 

Chị hà là một trong những học viên đầy tự hào của Thu Âm Việt. Dù ở độ tuổi không còn trẻ, không biết chơi nhạc cụ, cả nhạc lý và ca hát đều không biết. Nhưng với niềm đam mê âm nhạc, những cảm xúc đong đầy, chị đã tự tin đến với khóa học để nắm được cách thức và đã làm hoàn thiện 3 bài hát cho riêng mình. Bạn có thể xem video tổng kết cảm nhận về khóa học và demo bài hát tự sáng tác của Chị Hà bên dưới:

Recap khóa học sáng tác nhạc cơ bản và nâng cao của những học viên khác của Thu Âm Việt:

Sáng tác trong 45 phút - Sau 3 buổi học - Thành tích xuất sắc của học viên Minh

Cảm nhận học viên Khánh - học khóa học sáng tác nâng cao

Cảm nhận học viên Trác - Học khóa học sáng tác nhạc căn bản 

Recap buổi 3 khóa học sáng tác của Chị Hà: Tận dụng phần mềm - Phương pháp sáng tác nhạc không cần biết nhạc 

Khóa học sáng tác nhạc cơ bản - Anh Thắng

TÔI CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC SÁNG TÁC NHẠC

♦ Trong khóa học sáng tác âm nhạc này, bạn sẽ được hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc cơ bản của âm nhạc trong việc xây dựng ngôn ngữ âm nhạc của riêng mình. Bạn sẽ nhận được một cái nhìn chi tiết về các phím chính và phụ, cũng như các công cụ giúp bạn hiểu nốt nhạc và hợp âm để bạn có thể sử dụng chúng trong âm nhạc của riêng bạn. Sự hiểu biết về lý thuyết âm nhạc cơ bản sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng tiếp thu những kiến thức nâng cao và cũng giúp ích rất nhiều trong tất cả quá trình sáng tác nhạc sau này.

Học viên tại khóa học sáng tác nhạc chuyên nghiệp tại Thu Âm Việt

Học viên tại khóa học sáng tác nhạc chuyên nghiệp tại Thu Âm Việt

 ♦ Bài học nâng cao trong khóa học sáng tác nhạc này bao gồm các chế độ, thang âm và tension, cũng như kỹ thuật sáng tác giai điệu. Ngoài ra, sẽ có một số bài tập tập trung vào viết cho phần nhịp điệu.

 ♦ Một tính năng độc đáo của chương trình giảng dạy là sự pha trộn của các thể loại âm nhạc phổ biến hiện nay, cho phép bạn nhận được sự hiểu biết bao quát về các dòng nhạc trên thị trường và nắm bắt được xu hướng của âm nhạc Việt Nam và quốc tế.

 ♦ Hàng tuần, bạn sẽ được yêu cầu tham gia với các bạn cùng lớp và giảng viên của mình. Để giúp bạn trải nghiệm tốt và hiểu rõ bài học, bạn sẽ được cung cấp các bài tập sáng tác hàng tuần, cho bạn cơ hội thực hành viết nhạc.

ĐỀ CƯƠNG DẠY SÁNG TÁC NHẠC

1. Tư duy phân tích 1 bài nhạc. Motif và cách triển khai : Khác với việc nghe nhạc để thư giãn . Bài học này tập cho học sinh cách nghe ,phân tích một tác phẩm âm nhạc . Bắt đầu biết triển khai ý tưởng sáng tác của riêng mình.

2. Tư duy sáng tác một ca khúc. Hình thức ca khúc: Dựa vào phân tích những bài hát thành công . Học sinh sẽ thấy tất cả các bài hát đều chạy trong những khuôn mẫu sáng tác từ xưa đến hiện thời không bao giờ lỗi mốt . Học sinh sẽ biết ứng dụng để viết nên bài nhạc hoàn chỉnh.

3. Tư duy đặt lời cho giai điệu: Học sinh sẽ hiểu biết sâu hơn về cách viết lời cho ca khúc từ xưa đến hiện đại. Hệ thống thanh dấu trong Tiếng Việt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc sáng tác.

4. Nhịp Phách, Melody, Harmony, Rhythm. Chuỗi mắt xích nhạc lý. Lý thuyết và ứng dụng: Bài học này nặng về học thuật. Giúp học sinh hiểu được ngôn ngữ âm nhạc , đi tận gốc mọi vấn đề trong sáng tác và ứng dụng phần mềm vào việc tìm kiếm nguyên liệu sáng tác.

5. Guitar căn bản phục vụ cho sáng tác.

Bắt đầu học ngay hôm nay!

✔ Chứng chỉ khóa học chuyên ngành 

✔ Thời gian học lưu động

✔ Có Video ngay sau bài đọc

✔ Trắc nghiệm luyện tập ngay tại lớp

✔ Bài tập về nhà

673 người đã đăng ký

Các khóa học liên quan:

>> Khóa học Thu âm-mix nhạc chuyên nghiệp Tp HCM

>> Khóa học Hòa âm phối khí chuyên nghiệp Tp HCM

Tham khảo dịch vụ:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV ca nhạc chuyên nghiệp

>> Dịch vụ đào tạo hòa âm phối khí

>> Dịch vụ quay MV sân khấu chuyên nghiệp

 Cẩm nang bạn có thể quan tâm

>> Tìm hiểu những điều cơ bản của sáng tác

>> Khám phá các kỹ thuật sáng tác nhạc bằng guitar ngay tại nhà

>> Những quyển sách dạy sáng tác nhạc cực hay và dễ hiểu

>> Kỹ thuật sáng tác nhạc mang đậm tính hoa mỹ

>> Top 5 trung tâm đào tạo sáng tác nhạc tốt nhất Tp HCM

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!