Bảng Giá Phòng Thu Âm Bài Hát

Giá thu âm một bài hát từ 390.000 VNĐ - 3.500.000 VNĐ tùy vào gói dịch vụ được chọn. Xem Bảng giá Phòng thu âm TPHCM của Thu Âm Việt để biết thông tin chi tiết về các gói, dịch vụ hỗ trợ tương ứng và các dịch vụ đi kèm như: mix lấy nhanh, song ca, thuê phòng thu theo giờ, hậu kỳ video ca nhạc.
Bảng giá phòng thu âm TPHCM của Thu Âm Việt cung cấp thông tin chi tiết các gói dịch vụ từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bao gồm mức giá và các dịch vụ hỗ trợ tương ứng. Giá thu âm một bài hát từ 390.000 VNĐ - 3.500.000 VNĐ tùy vào gói dịch vụ được chọn. Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như mix lấy nhanh, song ca, thuê phòng thu âm theo giờ, và hậu kỳ video ca nhạc.

BẢNG GIÁ PHÒNG THU ÂM BÀI HÁT - CA KHÚC - ALBUM CA NHẠC 

Xoay điện thoại ngang để xem bảng giá thuê phòng thu âm tphcm

Hãy xoay ngang màn hình nếu như bạn đang xem bằng thiết bị điện thoại di động.

Mọi bản thu âm đều được Thu Âm Việt xử lý cẩn thận qua các công đoạn sau để đảm bảo chất lượng tối ưu:

1. Chuẩn bị và thu âm: Đo tone và hạ tone (dựa theo tone giọng của khách hàng), điều chỉnh phô, sửa lỗi nhịp, xử lý các lỗi trong quá trình thu âm, và loại bỏ các tạp âm không mong muốn.

2. Mixing: Sử dụng các hiệu ứng như EQ (Equalizer - Điều chỉnh âm sắc), COMP (Compressor - Làm cho âm thanh đồng đều), REVERB (Reverberation - Mô phỏng âm vang), và DELAY (Tạo chiều sâu cho bản thu). Qua đó giúp tối ưu hóa giọng hát và làm cho nó hòa quyện hoàn hảo với nền nhạc.

3. Master: Hiệu chỉnh các thông số và hiệu ứng âm thanh sao cho đạt tiêu chuẩn cao nhất khi nghe trên mọi thiết bị phát âm thanh.

TÓM TẮT QUY TRÌNH THU ÂM BÀI HÁT TẠI THU ÂM VIỆT

   Bước 1: Khách hàng lựa chọn gói mong muốn và đặt lịch thu âm.

   Bước 2: Gửi tên bài hát để phòng thu chuẩn bị beat (Trường hợp khách hàng có giai điệu riêng, hòa âm phối khí mới thì gửi trước qua các kênh liên hệ của Thu ÂM Việt)

   Bước 3: Tiến hành thu âm bài hát: Khách hàng sẽ được thu từng đoạn lời, đoạn nào còn vấp thì sẽ thu lại; hoặc nếu khách tự tin thì có thể một mạch cả bài. Kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh câu từ và cách hát xuyên suốt quá trình thu để giọng hát hay hơn.

   Bước 4: Kỹ thuật viên thực hiện mix -master cho bản thu âm giọng hát.

   Bước 5: Gửi sản phẩm đến khách hàng đúng thời hạn.

THU ÂM VIỆT tự hào đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Mỗi gói dịch vụ đều được chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn hàng đầu và hỗ trợ khách xuyên suốt quá trình thu và sau khi thu âm bài hát. Ngoài ra, Thu Âm Việt tự tin có thể đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình làm nhạc trọn gói khép kín từ: Sáng Tác Nhạc -> Phổ Nhạc -> Hòa Âm Phối Khí -> Thu Âm Phòng Thu -> Mix + Master Nhạc -> Quay MV Sân Khấu/MV Phòng Thu/MV Ngoại Cảnh - Truyền Thông Quảng Cáo Sản Phẩm. Chi tiết các dịch vụ khác khách hàng vui lòng xem bên dưới!

Dịch vụ liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!