Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC VÀ THU ÂM NHẠC CÔNG TY DOLOMEN

Nhắc đến thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho phái mạnh, chắc chắn người ta không thể nào bỏ qua thương hiệu Dolo Men. Vừa qua Dolo Men vinh dự được nhận giải thưởng thương hiệu uy tín 3 miền năm 2020. Dolo Men luôn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang nam tại Việt Nam.

Thu Âm Việt tự hào là sự lựa chọn của Công Ty Dolo Men để sản xuất bản nhạc thương hiệu mang đậm nét đặc trưng,văn hóa, phong thái, sự tự hào là thương hiệu thời trang Việt Nam. Bản “nhạc thương hiệu” đã truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp đến với khách hàng qua giai điệu vui nhộn, bắt tại, dễ nhớ. Bài hát đã xây dựng được niềm tin và sự tự hào phong cách thời trang thanh lịch, lịch lãm của người Việt, doanh nhân Việt khơi dậy niềm tự hào là thương hiệu thời trang Việt Nam. 

Bạn có thể xem qua dự án thu âm nhạc thương hiệu Công Ty Giày Da Dolo Men ngay dưới đây:

Video dự án sản xuất nhạc hiệu Công Ty DoloMen

Video hậu trường phòng thu âm sản xuất nhạc hiệu Công Ty DoloMen

DoLoMen là thương hiệu thời trang nam, hướng tới đối tượng khách hàng ở phân khúc tầm trung và cao cấp với các sản phẩm như; Giày da, túi xách, ví cầm tay, thắt lưng… được chế tác từ các chất liệu cao cấp thuộc da: Da bò, da cá sấu thật 100% và đặc biệt giữ nguyên các kết cấu của da nên các sản phẩm đều có tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao.

Các sản phẩm này được làm thủ công và kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến đảm bảo được chất lượng, thẩm mỹ cao khi đến tay người tiêu dùng. Với thiết kế độc đáo, lịch lãm và không kém phần hiện đại, các sản phẩm DoLo Men phù hợp với nhiều đối tượng tôn lên sự nam tính của các quý ông.

Dự án thu âm và sáng tác nhạc công ty Dolomen

Thương hiệu thời trang hàng Việt Nam chất lượng cao 

Công ty TNHH Thu Âm Việt chúc cho Công Ty Giày Da DoloMen luôn thành công, phát triển và mang đến thật nhiều sản phẩm tốt đến tay khách hàng. Đưa thương hiệu thời trang Việt Nam không ngừng bay xa không những ở thị trường trong nước mà còn phải vương đến thị trường quốc tế.

XEM THÊM:

>>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>>> Dự án sáng tác nhạc Công ty Tekcom

>>> Dự án sáng tác nhạc Công ty ASKDự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!