Dịch vụ

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí-Làm Nhạc Beat Bài Hát Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí-Làm Nhạc Beat Bài Hát Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Hòa âm phối khí mới các ca khúc, các thể loại nhạc: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc TVC quảng cáo, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc quê hương, nhạc tôn giáo, nhạc remix, EDM, Scoring âm nhạc cho Film - Âm nhạc quảng cáo - Âm nhạc cho Show ,Event,TV Show - Âm nhạc, nhạc nền Video cho các nhà sản xuất Digital Media & Video .

Dịch Vụ Phổ Nhạc Bài Hát

Dịch Vụ Phổ Nhạc Bài Hát

Dịch Vụ Phổ Nhạc Bài Hát - Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ Tình - Bolero, Nhạc Cách Mạng, Nhạc TVC Quảng Cáo... Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc tạo ra trên 20.000 sản phẩm âm nhạc phát hành, chúng tôi luôn đề ra tiêu chí “ chất lượng là trên hết “, có những sản phẩm đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và mang lại ấn tượng tốt

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí Nhạc TVC Quảng Cáo

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí Nhạc TVC Quảng Cáo

Dịch vụ hòa âm phối khí nhạc TVC quảng cáo: Hòa âm phối khí - Thu âm - Mixing/Mastering - Scoring âm nhạc cho Film - Âm nhạc quảng cáo - Âm nhạc cho Show ,Event,TV Show - Âm nhạc,nhạc nền Video cho các nhà sản xuất Digital Media & Video .

Dịch Vụ Ký Âm Cho Bài Hát

Dịch Vụ Ký Âm Cho Bài Hát

Bạn có ca khúc có giai điệu và lời bài hát được ghi âm lại nhưng chưa biết nơi nào nhận ký âm cho bài hát đó như thế nào, việc ghi lại thành bản nhạc sẽ là điều không thể nếu bạn chưa phải là người trải qua trường lớp đào tạo nào về âm nhạc! 

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!