Dự Án Sáng Tác Bài Hát Truyền Thống Công Ty VNFT

Trong hành trình vươn ra bốn bể năm châu, công ty VNFT cần có một dấu ấn riêng biệt để khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì thế, đơn vị logistic hơn 10 năm kinh nghiệm này đã đến với Thu Âm Việt để sáng tác bài hát truyền thống, với giai điệu hào hùng thể hiện đúng tầm nhìn của công ty.

Giới thiệu về công ty VNFT

VNFT là công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa quốc tế, bắt dầu hoạt động từ năm 2013. Đến hiện nay, công ty đã có  đại lý tại tất cả các cảng trên thế giới như Shanghai, Shenzhen, Ningbo, Tokyo, Kobe, Jebel Ali, Nhava Sheva, Rotterdam, Antwerp, Long Beach, New York, Houston, Sydney… Nhờ là thành viên của các tổ chức WCA, FNC, VLA, HLA, JCTRANS, GLA, ALN,  công ty đã được hỗ trợ dể bao phủ đại lý trên toàn thế giới. VNFT còn có khu vực đặc quyền riêng để hỗ trợ dịch vụ vào và ra khỏi Hoa Kỳ và Canada, đặc biệt là các điều khoản DDU, DDP và LDP.

Logo VNFT

Logo công ty VNFT

Để củng cố niềm tin của đối tác trong nước và quốc tế, VNFT đã chọn Thu Âm Việt để sáng tác bài hát truyền thống nhằm thể hiện một cách sinh động tầm nhìn và mục tiêu chiến lược của công ty.

Lời bài nhạc thương hiệu VNFT

Xem chi tiết phiên bản lời bài hát truyền thống VNFT dưới đây:

Từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc

Ta về đây chung một mái nhà.

VNFT ngôi nhà chung của chúng ta

Quyết tâm, ta cùng nhau dựng xây.

Dù cho đi bốn phương chân trời xa

Tận tình và tận tâm bên cạnh khách hàng

VNFT – những chiến binh logistics

Đi qua bao năm tháng, khắp muôn nơi đều giao tới

Mang trọn niềm tin gửi trao nơi khách hàng

Kết nối năm châu bằng nhiệt huyết

Điệp khúc:

Cùng nhau ta nắm tay

Dù lên non vượt thác

Trái tim ta một lòng, nề hà gì gian nan

Cùng đi tới ngày mai.

Cùng nhau ta nắm tay

Hoàn thành bao thử thách

Đồng hành đi trên bao nẻo đường

Chẳng quản ngại nắng mưa

VNFT chúng ta, là nhà vận chuyển đích thực.

VNFT chúng taaaaaaaaa, mãi vươn xaaaaaa.

Kết nối thương hiệu đến năm châu thông qua âm nhạc

Bài hát truyền thống VNFT do Thu Âm Việt sáng tác đã thể rõ nét tinh thần bền bỉ và đoàn kết của toàn tập thể công ty. Thông qua những câu lời bài hát như “Tận tình và tận tâm bên cạnh khách hàng” vừa là lời cam kết chặt chẽ, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của VNFT trong mọi tác vụ. Đặc biệt, hình ảnh "chiến binh logistics" mô tả đội ngũ của VNFT có thể chinh phục mọi thách thức để hoàn thành trách nhiệm được giao. Cuối cùng, câu kết với cảm xúc dâng trào "VNFT chúng ta, mãi vươn xa," không chỉ là một biểu tượng của sự tự hào, mà còn là cam kết không ngừng phát triển để mang đến những giải pháp vận chuyển đích thực cho khách hàng. 

Hành trình vượt biển lớn không thể thiếu một giai điệu hào hùng

Để sản xuất bài hát truyền thống VNFT hoàn chỉnh, đối với Thu Âm Việt, hòa âm phối khí là bước đóng vai trò chủ chốt. Đây là bước đội ngũ kỹ thuật viên chuyển thể lời bài hát thành bản giai điệu hào hùng và mạnh mẽ. Qua đó tương xứng với hành trình vượt qua biển lớn, đáp ứng mọi yêu cầu từ đối tác của công ty VNFT.

Đặc biệt, trong thời điểm lĩnh vực logistic đang chứa đầy biến động khó lường, mọi đối tác đều cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển. Vì thế, thông qua lời và giai điệu, nhạc thương hiệu có thể là một phương thức hữu hiệu để VNFT có thể tương tác với đối tác một cách sinh động, qua đó củng cố lòng tin của họ.

Bản ký âm nhạc thương hiệu VNFT

Bản ký âm nhạc thương hiệu VNFT

Tổng kết

Thu Âm Việt rất vinh hạnh được đồng hành cùng VNFT trong dự án sáng tác bài hát truyền thống công ty. Chúng tôi chúc cho công ty luôn thành công trong suốt hành trình vận chuyển đi khắp năm châu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thu Âm Việt tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực sáng tác bài hát truyền thống công ty. Đội ngũ của Thu Âm Việt có thể sáng tác lời bài hát theo đặc trưng của từng lĩnh vực doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có sự linh hoạt trong việc sáng tạo giai điệu, từ hào hùng, sôi động đến trầm lặng.

Hãy liên hệ ngay Thu Âm Việt để có những bài nhạc đặc trưng cho doanh nghiệp bạn!

Cre: KN

Xem thêm dịch vụ

>> Dịch Vụ Sáng Tác Bài Hát Truyền Thống Công Ty

>> Dịch Vụ Sáng Tác Nhạc TVC Quảng Cáo

>> Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

Xem thêm dự án tương tự

>> Dự Án Sáng Tác Nhạc Thương Hiệu PC1 (Phiên Bản Sôi Động)

>> Dự Án Sáng Tác Lời Trên Giai Điệu Có Sẵn Đồng Hồ Quang Lâm

>> Dự Án Sáng Tác Nhạc Thương Hiệu Công Ty Collectius

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!