Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC TRUYỀN THỐNG CÔNG TY BASE

Công nghệ trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 đang thay đổi thế giới hàng ngày. Và công nghệ đang thay đổi cách chúng ta làm việc cùng nhau. Công nghệ giúp chúng ta cộng tác hiệu quả hơn,  tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, quản trị thông minh hơn, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên những dữ liệu.

Video bài hát truyền thống công ty BASE do Thu Âm Việt dành tặng

Base sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba thành tố chính: Tương tác (Interaction), Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn: Với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, Base có thể giúp bạn tích hợp vào trong một nền tảng chung.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá. Và âm nhạc cũng là một đột phá lớn cho các doanh nghiệp lớn vừa hay nhỏ. Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu một ngày thế giới này không còn âm nhạc nữa sẽ ra sao! Thật không dám nghĩ, đối với Thu Âm Việt nó là một điều tồi tệ nhất mà Thu Âm Việt từng nghĩ đến, cuộc sống này sẽ trở nên khô khan, chán ngắt, và con người trở nên lập trình hơn. 

Âm nhạc là để diễn đạt các cung bậc cảm xúc, tình cảm của con người. Nó giúp mọi người nhận thức, yêu đời và yêu cuộc sống hơn, đem lại cho con người các cảm xúc về thẩm mỹ và sự tinh tế. 

Dự án sáng tác nhạc công ty BASEDự án sáng tác nhạc công ty BASE

Đấy là sức mạnh của âm nhạc, cũng như khi ta đưa âm nhạc vào công ty của mình vậy, âm nhạc sẽ tô lên màu sắc mới cho công ty của bạn. Làm nổi trội công ty bạn hơn các công ty đối thủ khác, giúp công ty bạn tăng doanh thu theo mỗi ngày, mỗi tháng.

Hiện tại, công ty BASE đã hợp tác cùng Thu Âm Việt trong dự án sáng tác nhạc truyền thống công ty. Bài hát được thực hiện với giai điệu vui tươi, tự hào,.. Khi bài hát cất lên khách hàng sẽ nghĩ ngay về BASE, về văn hóa của công ty và về đặc trưng công ty.

Dự án đang được dần hoàn thiện, hãy cùng Thu Âm Việt đón chờ bài hát trên kênh youtube “THU ÂM VIỆT - NHẠC THƯƠNG HIỆU” nhé!

Thu Âm Việt xin cảm ơn BASE đã tin tưởng vào Thu ÂM Việt trong dự án nhạc công ty. Và Thu Âm Việt xin gửi lời chúc đến quý công ty BASE ngày càng phát triển thịnh vượng và được nhiều khách hàng tin tưởng quý mến lựa chọn.

Công ty bạn đã thành lập 5 năm mà chưa có bài nhạc truyền thống nào cả, thì hãy đến ngay Thu Âm Việt để sáng tác bài hát truyền thống công ty của mình ngay đi nhé!

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án sáng tác nhạc công ty  Map Pacific

>> Dự án sáng tác nhạc thương hiệu công ty  Rotomatik

>> Dự án sản xuất nhạc Kiên Giang Đất Biển Quê Mình

>>  Dự  án sáng tác nhạc thương hiệu TUAN TSUKI

Cre: Y Phụng

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!