Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC THƯƠNG HIỆU CÔNG TY OSKAR

Phương châm hoạt động của CÔNG TY SƠN OSKAR là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, luôn cố gắng để mong nhận được sự hợp tác từ quý khách.

Trong thời gian qua, Thu Âm Việt và công ty sơn Oskar đã hợp tác sản xuất bản nhạc hiệu mang đậm chất riêng nhằm đánh dấu bước ngoặt đột phá, xây dựng thương hiệu sơn vững mạnh toàn cầu. 

Dự án sáng tác nhạc thương hiệu doanh nghiệp sơn Oskar

Bài hát nhạc thương hiệu này với giai điệu bắt tai từ những giai điệu đầu tiên đã giúp cho công ty sơn Oskar thể hiện được uy tín, chất lượng của mình. Bên cạnh đó còn là văn hóa truyền thống làm việc của doanh nghiệp.

Công ty sơn Oskar tự hào với các sản phẩm chất lượng hàng đầu

 Công ty sơn Oskar tự hào với các sản phẩm chất lượng hàng đầu

Với công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa kỳ đã chuyển giao thành công cùng đội ngũ Chuyên gia chất lượng cao, dây chuyền sản xuất tự động hiện đại và hệ thống quản trị chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất và luôn phù hợp với thị trường Việt Nam cũng như các Nước trong khu vực.

Thế mạnh của công ty là đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm, vận chuyển chuyên nghiệp, Chuyên gia luôn cung cấp giải pháp hiệu quả và tối ưu cho khách hàng khi kinh doanh và sử dụng sản phẩm sơn OSKAR. Đơn vị sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp các sản phẩm sơn trang trí và chống thấm cao cấp thân thiện môi trường.

Công ty sơn Oskar-giải pháp chống thấm hàng đầu cho chung cư

Công ty sơn Oskar-giải pháp chống thấm hàng đầu cho chung cư

Thu Âm Việt tự hào là thương sự lựa hàng đầu của các doanh nghiệp cần sản xuất nhạc thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn  truyền tải thông điệp sản phẩm, nhằm thu hút khách hàng, gợi nhớ tên thương hiệu nhanh, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó còn là sự tiếp xúc, ghi nhớ  thương hiệu thông qua cấu trúc ngữ âm, nhịp điệu nhạc hiệu đối với người nghe. Hơn hết là thể hiện mục tiêu, tinh thần, ý chí hướng tới tương lai doanh nghiệp.

Thu Âm Việt chúc cho công ty sơn Oskar  sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>  Dự án thu âm voice Công ty Viễn thông Mobifone

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Tekcom

>> Dự án sáng tác nhạc Công ty ASK

 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!