Dự án

DỰ ÁN THU ÂM GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO THỰC PHẨM CHÍN HƯƠNG 

Thu âm việt vinh hạnh khi được sự tin tưởng và ủng hộ của công ty thực phẩm Chín Hương. TVC quảng cáo giúp cho cửa hàng bạn chuyển tải hết những thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của mình qua giọng đọc vô cùng nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, dễ hiểu. Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp, cửa hàng muốn thu âm giọng đọc tvc quảng cáo thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho Thu Âm Việt!

Thu Âm Việt là một công ty Thu Âm hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án hợp tác sản xuất âm nhạc, quay MV sân khấu,.. và đặc biệt còn có dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Thu Âm Việt được nhiều khách hàng và công ty lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng trong các sản phẩm.

Dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo thực phẩm Chín Hương- Thu Âm Việt sản xuất

Dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo thực phẩm Chín Hương- Thu Âm Việt sản xuất

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình với khách hàng. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng nhau thưởng thức giọng đọc nhé!

Dự án là giúp truyền tải những thông điệp và dịch vụ của công ty Chín Hương đến tay người tiêu dùng với giọng đọc trẻ trung, nhẹ nhàng, tự nhiên và chuyên nghiệp. Nội dung đoạn thu âm quảng cáo về những sản phẩm dịch vụ mà công ty thực phẩm Chín Hương cung cấp cho người tiêu dùng.

Lời cuối, Thu Âm Việt xin cảm ơn công ty Chín Hương đã lựa chọn dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo tại Thu Âm việt, Thu Âm Việt xin kính chúc cửa hàng ngày một phát triển thành công và đem nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến cho người dân Việt Nam.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài trường cao đẳng FPT

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài công ty Inxpress

                                                                                                                                                                                                                                     Cre: Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!