Dự án

DỰ ÁN THU ÂM GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO AIWADO

Hiện nay trên thế giới, Nhật Bản là một đất nước mà người dân sống lâu nhất nhì thế giới, với tuổi thọ trung bình của họ đến 86 năm. Nhật Bản cũng là một đất nước đầu tư sớm vào khoa học dinh dưỡng để đưa ra những khuyến cáo về chế độ ăn uống cho người dân nơi đây, từ lúc sơ sinh đến lúc tuổi già. Những khuyến cáo đó với mục đích là để trẻ có nền tảng thể lực và trí lực sẵn sàng cho tuổi thanh niên tích cực, tuổi trung niên chín chắn và tuổi già nhàn nhã. Đó là dinh dưỡng khoa học tối ưu cho cả vòng đời của người. Đó cũng là nguồn cảm hứng để các nhà sáng lập viên Aiwado tạo ra các sản phẩm cao cấp để cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam.

Không chỉ Tuân thủ về Khoa học, Tôn trọng và Tự nhiên, Aiwado còn luôn tâm niệm 2 chữ Tận tâm trong mọi hoạt động phát triển của công ty. Sản phẩm của Aiwado được tạo ra bằng tất cả tình yêu, bằng trách nhiệm và sự Tận tâm dành cho mọi thế hệ gia đình Việt. Sự Tận tâm còn được biểu hiện rất rõ trong mọi hoạt động kinh doanh và mọi hoạt động nội bộ của Aiwado để hướng tới sự phát triển bền vững. Bằng cách đó, Aiwado đã mong muốn góp công sức của mình vào những thế hệ người Việt trong tương lai, với vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn.

Công ty Aiwado cam kết sẽ mang đến các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp nhất, cân bằng nhất, hài hòa nhất cho hàng triệu người Việt, để kiến tạo một nền tảng thể lực và trí lực vững vàng cho suốt cuộc đời.Aiwado tự hào mang giấc mơ sữa Nhật đến với mọi ngôi nhà Việt.

Thu Âm Việt là một công ty Thu Âm hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án hợp tác sản xuất âm nhạc, quay MV sân khấu,.. và đặc biệt còn có dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Thu Âm Việt được nhiều khách hàng và công ty lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng trong các sản phẩm.

thu âm giọng đọc quảng cáo TVC Aiwado - Thu Âm ViệtDự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo AIWADO - Thu Âm Việt sản xuất

Vừa qua công ty AIWADO đã thực hiện dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo cho sản phẩm sữa Kazu gain Gold tại Thu Âm Việt. Thu Âm Việt cảm thấy rất vinh dự khi được Aiwado tin tưởng và hợp tác. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuạt viên,... chăm chỉ làm việc để cho ra sản phẩm chát lượng nhất cho sản phẩm của Aiwado lần này.

Và dự án được diễn ra thành công với 3 TVC quảng cáo. Mời các bạn cùng xem nhé!

THU ÂM GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO - AIWADO - KAZU GAIN GOLD

  • Giọng  đọc TVC quảng cáo với chất giọng trung niên, truyền cảm và đánh đúng trọng tâm, chỉ vọn vẹn dài vài giây nhưng vẫn đủ để khách hàng chsu tâm vào sản phẩm.

THU ÂM GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO - AIWADO - KAZU GAIN GOLD – SỮA MÁT TĂNG CÂN

  • TVC sử dụng giọng đọc bé trai, chất giọng tinh nghịch, hồn nhiên, làm cho người nghe ấn tượng và dễ ghi nhớ,  giọng điệu nhấn nhá đúng câu từ, đúng chỗ giúp cho TVC quảng cáo sôi động hơn, bắt tai hơn

THU ÂM GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO - AIWADO KAZU GAIN GOLD - TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

  • Ở video này sử dụng giọng đọc tự nhiên, nhẹ nhàng, vui tươi, rõ ràng, giới thiệu được các thành phần trong  sản phẩm Kazu Gain Gold, một giọng đọc hay giúp để lại ấn tượng trong lòng khách hàng và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm lâu hơn

Các sản phẩm thu âm giọng đọc voice dùng để làm TVC quảng cáo, không chỉ để chạy quảng cáo mà bạn còn có thể đăng lên kênh youtube của doanh nghiệp, đăng lên fanpage doanh nghiệp, đăng lên tiktok hoặc chạy quảng cáo tiktok,... thật nhiều công dụng phải không nào, nếu bạn còn đang chần chừ lo lắng về các dịch vụ của Thu Âm Việt thì hãy inbox ngay cho fanpage của Thu Âm Việt và đê lại số điện thoại để được  tư vấn kỹ hơn nhé!

Thu Âm Việt xin cảm ơn quý công ty đã lựa chọn dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo tại Thu Âm việt, Thu Âm Việt xin kính chúc quý công ty ngày một phát triển thành công và đem nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến cho người dân Việt Nam.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án sáng tác nhạc công ty  Map Pacific

>> Dự án sáng tác nhạc thương hiệu công ty BASE

>> Dự án sản xuất nhạc Kiên Giang Đất Biển Quê Mình

>>  Dự  án sáng tác nhạc thương hiệu công ty Vietsmile

Cre: Y Phụng

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!