Dự án

DỰ ÁN THU ÂM GIỌNG ĐỌC TỔNG ĐÀI INXPRESS

Thu Âm Việt vinh hạnh khi được hợp tác cùng công ty Inxpress trong Dự án thu âm giọng đọc tổng đài lần này. Đây là dự án hết sức thành công của Thu Âm Việt và công ty In Express. Với giọng đọc dịu dàng, dễ nghe, giúp khách hàng dễ dàng được hỗ trợ và hướng dẫn để liên hệ với các bộ phận cần thiết. Hãy cùng Thu Âm Việt thưởng thức giọng đọc nhé!

Thu Âm Việt vinh hạnh khi được hợp tác với công ty Inxpress trong dự án Thu âm giọng đọc tổng đài lần này. Thu âm việt làm việc ngày đêm với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Giúp công ty truyền tải hết những nội dung, khách hàng được tiếp xúc ghi nhớ thương hiệu thông qua giọng đọc truyền cảm. Đây là dự án hết sức thành công giữa Thu Âm Việt và công ty Inxpress . Với giọng đọc tổng đài nhẹ nhàng dễ hiểu, chuyên nghiệp và nhẹ nhàng giúp khách hàng hiểu được. 

Dự án thu âm giọng đọc  tổng đài  Inxpress - Thu Âm Việt sản xuất

Dự án thu âm giọng đọc  tổng đài  Inxpress - Thu Âm Việt sản xuất

 Công ty Inxpress là một trong những công ty phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  vận tải với các dịch vụ nhượng quyền thương hiệu, huấn luyện linh doanh,... Được hình thành qua 20 năm kinh nghiệm, công ty tự hào là một trong những công ty tiên phong trong công nghệ đẳng cấp thế giới, phá vỡ mọi quy chuẩn truyền thống về dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn cầu. Chúng tôi đã đầu tư hàng triệu đô la vào các nền tảng phần mềm nhằm tăng hiệu suất, mang đến trải nghiệm dịch vụ thực sự độc đáo và đã được kiểm chứng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Mời các bạn thưởng thức giọng đọc!

Thu Âm Việt xin cảm ơn quý công ty đã lựa chọn dịch vụ thu âm giọng đọc lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp tại Thu Âm việt, Thu Âm Việt xin kính chúc quý công ty ngày một phát triển thành công và đem nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến cho người dân Việt Nam.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm voice công ty viễn thông Mobifone

>> Dự án thu ân quảng cáo Kinh Đô

                                                                                                                                                                                                                                        Cre:Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!