Dự án

DỰ ÁN THU ÂM GIỌNG ĐỌC TỔNG ĐÀI TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT

Thu Âm Việt vinh hạnh khi được hợp tác cùng trường cao đẳng FPT trong dự án thu âm giọng đọc tổng đài lần này. Đây là dự án hết sức thành công của Thu Âm Việt và trường cao đẳng FPT. Với giọng đọc dịu dàng, dễ nghe, giúp phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng liên hệ với nhà trường thông qua những thông điệp trong bài thu âm. Hãy cùng Thu Âm Việt thưởng thức giọng đọc nhé!

Thu Âm Việt là một công ty Thu Âm hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án hợp tác sản xuất âm nhạc, quay MV sân khấu,.. và đặc biệt còn có dịch vụ thu âm giọng đọc lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp. Thu Âm Việt được nhiều khách hàng và công ty lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng trong các sản phẩm. Thu âm Việt rất vinh hạnh khi lần này được hợp tác với nhà trường  trong dự án thu âm giọng đọc tổng đài . Với đội ngũ nên viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. 

Dự án thu âm giọng đọc  tổng đài FPT - Thu Âm Việt sản xuất

Dự án thu âm giọng đọc  tổng đài  trường cao đẳng FPT  - Thu Âm Việt sản xuất

Giọng đọc tự nhiên, nhẹ nhàng, vui tươi, dễ nghe giới thiệu tất cả các dịch vụ của nhà trường để phụ huynh cũng như học sinh có thể dễ dàng nắm bắt và liên hệ với nhà trường thông qua dịch vụ tổng đài của nhà trường. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho doanh nghiệp mình một giọng đọc tổng đài hay thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tới Thu Âm Việt để được tư vấn kỹ hơn nhé !

Mời các bạn thưởng thức giọng đọc!

Cao đẳng FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực. FPT Polytechnic ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệm”.Các chương trình đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS.Cao đẳng FPT Polytechnic hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học.

Dự án thu âm giọng đọc  tổng đài  FPT

Dự án thu âm giọng đọc  tổng đài  trường cao đẳng FPT

Thu Âm Việt kính chúc nhà trường luôn thành công trên con đường nuôi dạy những ước mơ và thành công hơn trong việc giảng dạy đào tạo ra được nhiều bạn sinh viên giúp ích cho đất nước. 

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm voice công ty viễn thông Mobifone

>> Dự án thu ân quảng cáo Kinh Đô

                                                                                                                                                                                                                                        Cre:Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!