Dự án

DỰ ÁN THU ÂM GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO NANO LIQUID NHẬT BẢN

Thu Âm Việt vinh hạnh khi được đồng hành cùng cửa hàng Thái Tuấn trong dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo lần này. Dự án là sản phẩm hết sức thành công mà công ty Thu âm việt muốn gửi tặng đến những khách hàng . Giúp khách hàng gia tăng doanh số, nhận diện thương hiệu của mình trong lòng khách. Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp, cửa hàng muốn thu âm giọng đọc tvc quảng cáo thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho Thu Âm Việt!

Dự án là sự nỗ lực và cố gắng của đội ngũ Thu Âm Việt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Với những giọng đọc được lựa chọn kĩ lưỡng giúp khách hàng những người nghe có thể dễ dàng hiểu và khắc sâu về thương hiệu làm cho doanh thu của doanh nghiệp, cửa hàng tăng cao. 

Dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo Nano liquid

Dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo Nano Liquid - Thu Âm Việt sản xuất

Thu Âm Việt là một công ty Thu Âm hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án hợp tác sản xuất âm nhạc, quay MV sân khấu,.. và đặc biệt còn có dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Thu Âm Việt được nhiều khách hàng và công ty lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng trong các sản phẩm.

Vừa qua Thu Âm Việt có cơ hội được công ty nhật bản tin tưởng và sử dụng dịch vụ TVC quảng cáo. Với giọng đọc tự nhiên, nhẹ nhàng, rõ ràng, giới thiệu được hết những thông tin về sản phẩm Nano Liquid nhật bản. 

Mời các bạn thưởng thức giọng đọc!

Thu Âm Việt xin cảm ơn công ty Nano Liquid nhật bản đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo tại Thu Âm việt, Thu Âm Việt xin kính chúc công ty ngày một phát triển thành công và đem nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến cho người dân Việt Nam.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài trường cao đẳng FPT

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài công ty Inxpress

                                                                                                                                                                                                                                       Cre: Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!