Dự án

DỰ ÁN QUAY MV SÂN KHẤU CA KHÚC MÃI MÃI TÌNH MẸ

Mẹ như tia nắng sưởi ấm trái tim lạnh giá của con, mẹ như giọt mưa ban mai, nuôi dưỡng trái tim khô cằn của con, mẹ như bản nhạc hay, làm rung động trái tim non nớt của con. Mẹ luôn là đề tài muôn thuở của tất cả mọi người trong vũ trụ rộng lớn này, từ điện ảnh, phim truyền hình, giáo dục, v.v, thì không bao giờ thiếu đề tài về mẹ. Và đặc biệt đối với âm nhạc thì các bài hát về mẹ đều là tâm điểm của tất cả thể loại từ các độ tuổi khác nhau.

Để nói về mẹ thì trong một ngôn ngữ hay hình ảnh nào có thể diễn tả nỗi nghĩa mẹ mênh mông rộng lớn. Bài hát “Mãi mãi tình mẹ” là sự kết hợp giữa Trần Duy Cường và Văn Phượng càng thêm khắc họa công lao lớn hơn trời đất của mẹ, và cho ta càng thấm nhuần hơn tình yêu của mẹ là vĩnh hằng, là mãi mãi.

“Tôi có người mẹ yêu, một đời vất cả hy sinh

Thương con đường trần bao mưa nắng

Mẹ quên cả thanh xuân, thân gầy theo năm tháng

Tôi có người mẹ hiền, trọn đời lo lắng yêu thương

Vì chồng vì con luôn khuya sớm, đời vất vả gian nan

Ôi mênh mông lòng mẹ, bao la như biển trời”

Ca sĩ Xuân Thuyên biểu diễn ca khúc Mãi mãi tình mẹ - Đơn vị sản xuất Flypro Thu âm Việt

Ca sĩ Xuân Thuyên biểu diễn ca khúc Mãi mãi tình mẹ - Đơn vị sản xuất Flypro Thu âm Việt

Hầu như trong mỗi chúng ta ai cũng có một người mẹ như thế, tảo tần sớm hôm vì con, vì gia đình nhỏ của bản thân, và có khi lại vì cả một đại gia đình dòng họ. Khi mẹ quyết định trở thành mẹ, thì đồng nghĩa với việc mẹ phải bỏ lại sau lưng những ước mơ và hoài bão thời con gái, để có thể gắng hết sức mình vì đàn con thơ.  

Ca sĩ Xuân Thuyên cùng hai diễn viên múa phụ họa

Ca sĩ Xuân Thuyên cùng hai diễn viên múa phụ họa

Bài hát “Mãi mãi tình mẹ” qua tiếng hát xao xuyến của ca sĩ Xuân Thuyên, cùng với diễn xuất của hai diễn viên múa bên trong MV lại càng làm rõ hơn ý nghĩa của bài hát qua từ ngữ, diễn đạt cảm xúc và hình ảnh về công lao của mẹ.

Phần phụ họa thêm phần sinh động và thể hiện rõ nét hơn lời bài hát

Phần phụ họa thêm phần sinh động và thể hiện rõ nét hơn lời bài hát

“Mãi mãi tình mẹ” đã dùng những câu từ đơn giản, tạo nên lời bài hát rất đơn thuần, mộc mạc, khi cất lên làm ta có cảm giác như đang đọc một bài thơ hay về mẹ, một bài thơ được phổ nhạc và hòa âm phối khí, cùng với sự đầu tư chỉnh chu từ diễn xuất, âm thanh, ánh sáng của cả ekip Thu âm Việt. Thu âm Việt hy vọng bài hát “Mãi mãi tình mẹ” sẽ góp phần thêm vào danh sách những bài hát hay về mẹ, và cũng hy vọng sẽ mang đến những bài hát và MV chất lượng nhất đến những khán giả yêu thích nhạc về mẹ nói riêng, và dòng nhạc bolero trữ tình nói chung.

Thu Âm Việt là một trong những đơn vị sản xuất âm nhạc hơn 10 năm kinh nghiệm với cam kết đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng về thu âm, cũng như quay MV sân khấu. Loại hình quay MV sân khấu ngày càng được ưa thích và Thu Âm Việt là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên tại Việt Nam sử dụng loại hình này cho các khách quay hình không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng lại cam kết đem lại sản phẩm chất lượng không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp.

XEM THÊM:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV sân khấu

>> Dịch vụ hòa âm phối khí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>Dự án sản xuất ca khúc Quà tặng mẹ

>>Dự án sản xuất ca khúc Con yêu dấu

>>Dự án sản xuất ca khúc Ngàn đời ơn cha

Cre: Kim Ngân

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!