DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC CON YÊU DẤU

Nhạc sĩ Nguyễn An Đệ là nhạc sĩ khá nổi tiếng với các sáng tác hầu hết hát về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thương con người. Các sáng tác của ông được rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, các khán giả trong nước và cả các khán giả ngoài nước yêu thích. Các ca khúc ông viết ra của ông mang nặng âm hưởng dân ca trữ tình đằm thắm, mang đậm bản sắc dân tộc và lòng yêu thương con người, quê hương, đất nước của con dân Việt Nam.

Nhạc sĩ Nguyễn An Đệ có những sáng tác nổi tiếng là: Ca khúc Mùa Hạ Đắm Say, ca khúc Bình Định Tình Quê, ca khúc Lời Tri Ân, ca khúc Hương Sắc Đồng Nai,.. tất cả các sáng tác của ông luôn được các khán giả đón nhận nồng nhiệt trên các phương tiện truyền thông khác nhau. 

Được sự tin tưởng của nhạc sĩ Nguyễn An Đệ qua các dự án sản xuất ca khúc trước đây. FLYPRO Thu Âm Việt một lần nữa cùng đồng hành với nhạc sĩ, ca sĩ thực hiện quay MV và sản xuất ca khúc mới với sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, ánh sáng và giai điệu âm nhạc ngọt ngào gửi đến quý khán giả mang tên Con Yêu Dấu.

Ca khúc Con Yêu Dấu - Đơn vị sản xuất FLYPRO Thu Âm Việt

Trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của các đấng sinh thành dành cho con cái. 

“Tình cha ấm áp như vầng thái dương,

Tình mẹ bao la như biển thái bình”

Đối với cha mẹ, con cái luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để người cha, người mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Con cái là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình.

san-khau-quay-MV-ca-khuc

Sân khấu quay Mv ca khúc Con Yêu Dấu - nhạc sĩ Nguyễn An Đệ

Trong ca khúc Con Yêu Dấu được nhạc sĩ viết nên với tâm tư của một người cha muốn dạy dỗ con nên người, khuyến khích con làm những việc tốt, an ủi con mỗi khi con vấp ngã, ủng hộ con với những quyết định đúng đắn. 

Kết hợp giữa giọng ca ngọt ngào của thiên thần bolero và sự chỉnh chu của đội ngũ sản xuất Thu Âm Việt khiến ca khúc càng trở nên tuyệt vời và hấp dẫn hơn, dễ dàng chạm đến trái tim của khán giả nghe nhạc và những người con, những người làm cha, làm mẹ. 

ca-si-ngoc-tran

Ca sĩ Ngọc Trân thể hiện ca khúc Con Yêu Dấu

FLYPRO Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và ca sĩ Ngọc Trân đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại FLYPRO Thu Âm Việt chúng tôi. Chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ có nhiều sức khỏe và phát triển hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Thu Âm Việt rất hy vọng sẽ được hợp tác cùng ca sĩ Ngọc Trân và nhạc sĩ Nguyễn An Đệ trong nhiều dự án mới sắp tới.

Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại đây.

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV sân khấu

Bài viết liên quan:

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Loài Hoa Lục Bình

>>Dự án sản xuất ca khúc Phai Tàn

>>Dự án sản xuất ca khúc Ngàn Đời Ơn Cha

>>Dự án sáng tác nhạc truyền thống công ty BASE

Cre: Thanh Tuyền

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!