Dự án

DỰ ÁN QUAY MV SÂN KHẤU CA KHÚC NGÀN ĐỜI ƠN CHA

Thứ tình cảm quý giá nhất trên đời này chính là tình cảm thiêng liêng của các đấng sinh thành dành cho con cháu của mình. Không gì có thể thay thế được vị trí của cha của mẹ. 

Từ bé ta đã nghe được những ca khúc về cha và dạy cho chúng ta hiểu được cha chính là người sinh ta ra, là tất cả, là điểm tựa vững chắc của các con thơ. Tuy cha có vẽ lạnh lùng bên ngoài nhưng trong thâm tâm, cha thương con biết nhường nào, cha có thể hy sinh cả cuộc đời vì các con yêu của mình. Hiểu được tình cảm trân quý này nhạc sĩ Nguyễn Doãn Cường đã viết nên một ca khúc mang tên Ngàn Đời Ơn Cha, là bài hát về cha với những nỗi nhớ và tình thương dành cho cha.

Ca khúc Ngàn Đời Ơn Cha - đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

Ai cũng có những kỷ niệm quý giá đáng nhớ về cha. Trong lời ca của Ngàn Đời Ơn Cha cũng thế, là cảm xúc của người con khi nhớ về những kỷ niệm lúc bé bên cha, có cha bên cạnh, được cha chở che dìu dắt. 

Ca khúc Ngàn Đời Ơn Cha không những hay từ ca từ mà đến giai điệu cũng làm cho người nghe cảm thấy bồi hồi xao xuyến theo dòng cảm xúc của bài hát. 

ca-si-xuan-thuyen-trong-ca-khuc-ngan-doi-on-cha

Ca sĩ xuân Thuyên trong ca khúc Ngàn Đời Ơn Cha

Được sự tin tưởng của nhạc sĩ Nguyễn Doãn Cường và ca sĩ Xuân Thuyên. Thu Âm Việt đã đồng hành thực hiện và sản xuất ca khúc Ngàn Đời Ơn Cha. Không chỉ vậy ca khúc còn trở nên sinh động hơn vì được đầu tư quay MV sân khấu với đội ngũ quay MV của Thu Âm Việt và thực hiện dưới sự dịu dàng và giọng ca ngọt lịm của nữ ca sĩ Xuân Thuyên.

Thu Âm Việt xin gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Nguyễn Doãn Cường và ca sĩ Xuân Thuyên vì đã sử dụng dịch vụ thu âm tại Thu Âm Việt.

Phòng thu âm hàng đầu TP Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo ở đây.

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV sân khấu

Bài viết liên quan:

>>Dự án sản xuất ca khúc Kiên Giang Đất Biển Quê Mình

>>Dự án  Sản xuất ca khúc Chuyện Hoa Mười Giờ

>>Dự án  sáng tác nhạc công ty SBAY

Cre: Thanh Tuyền

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!