DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC QUÀ TẶNG MẸ

Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt xin gửi đến quý vị khán giả một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa và xúc động hát về tình yêu thương với đấng sinh thành của mình dưới sáng tác của nhạc sĩ kiêm ca sĩ Liên Tịnh và được hòa âm phối khí qua đôi tay tài năng của Tương Nhuệ.

Được sự tin tưởng của nhạc sĩ kiêm ca sĩ Liên Tịnh qua các dự án hợp tác sản xuất các ca khúc trước đây. FLYPRO Thu Âm Việt tự hào một lần nữa lại tiếp tục đồng hành cùng với nhạc sĩ kiêm ca sĩ thực hiện dự án quay MV và sản xuất ca khúc mới về tấm lòng người con dành cho người mẹ thân yêu của mình, ca khúc mang tên “Quà Tặng Mẹ”

Ca khúc Quà Tặng Mẹ - Ca sĩ Liên Tịnh - Hòa âm phối khí Tương Nhuệ

Ca khúc "Quà Tặng Mẹ" được thể hiện sâu lắng và đầy cảm xúc dưới giọng ca đầy nội lực và gương mặt truyền cảm của ca sĩ Liên Tịnh và được trình diễn trên sân khấu có sự đầu tư kỹ càng về âm thanh, ánh sáng uyển chuyển, nhịp nhàng được đội ngũ ekip sản xuất của Thu Âm Việt điều chỉnh một cách chỉnh chu. Ca khúc ngoài giai điệu hoài niệm còn có lời ca ý nghĩa xúc động. Ca khúc được hòa âm phối khí bởi Tương Nhuệ, một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cảm nhạc và hòa âm.

“Quà tặng mẹ tôi chẳng có bạc vàng, chẳng có sơn hào cao sang. 

Tặng mẹ đóa sen ngàn năm tìm kiếm. Lòng mẹ an vui, Chân Thiện Nhẫn sáng ngời.”

sân khấu mv quà tặng mẹ

Sân khấu quay MV ca khúc Quà Tặng Mẹ - Đơn vị sản xuất Flypro Thu Âm Việt

Quà tặng mẹ không nhất thiết phải là vàng bạc cao sang, không phải là sơn hào hải vị. Quà tặng mẹ chỉ cần tấm lòng của con cái, bằng niềm hạnh phúc trên gương mặt của con, tặng mẹ một đóa hoa sen như thể hiện tấm lòng hiếu tháo của mình vẫn nhớ quê nhà, nhớ tiếng ru à ơi của mẹ, khiến mẹ an vui, hạnh phúc.

ca sĩ liên tịnh

Ca sĩ Liên Tịnh trình diễn truyền cảm trong ca khúc Quà Tặng Mẹ

Liên Tịnh là một ca sĩ sở hữu mổ giọng hát trầm ấm, nội lực với đôi mắt có ánh nhìn rất truyền cảm khi biểu diễn. Tầm tư tưởng rất cao, rất rộng, luôn hướng về đạo tu luyện chính Pháp Luân Công, dạy con người về sự an yên. Những ca khúc của ca sĩ Liên Tịnh đều mang đến cho các khán giả những cảm nhận sâu sắc về Chân Thiện Nhẫn, sự thiên lương khiến khán giả cảm thấy dễ chịu và tâm nhẹ nhàng hơn.

ca sĩ Liên Tịnh

Ca sĩ Liên Tịnh - ca khúc Quà Tặng Mẹ

Ca khúc Quà Tặng Mẹ được ca sĩ Liên Tịnh trình diễn một cách mượt mà và êm đềm. Để có được một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và chỉnh chu gửi đến quý vị khán giả cần rất nhiều yếu tố kết hợp lại. Chúng tôi với sự tận tâm và chu toàn luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ cũng như sự yêu thương của quý vị khán giả.

FLYPRO Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ kiêm ca sĩ Liên Tịnh, Nhạc sĩ hòa âm phối khí Tương Nhuệ vì đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ tại Thu Âm Việt chúng tôi. Xin chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ có nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình.

Thưởng thức ca khúc Quà Tặng Mẹ cùng với Thu Âm Việt! Và đừng quên like, để lại lời khen nếu bạn thấy hay nhé!

Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại đây.

XEM THÊM:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV sân khấu

>> Dịch vụ hòa âm phối khí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>Dự án sản xuất ca khúc Xuân Quê Hương

>>Dự án sản xuất ca khúc Xuân Về

>>Dự án sản xuất ca khúc Trở Về Cố Hương

Cre: Thanh Tuyền

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!