DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC THƯƠNG HIỆU CÔNG TY KANTECH

Thành lập, phát triển và trưởng thành đã nhiều năm, là người bạn đồng hành cùng các công trình trên khắp cả nước, sản phẩm đã được kiểm chứng và khẳng định qua thời gian, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Thương hiệu Sơn & Chống thấm KANTECH - TITAN lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu cho việc sinh tồn, với đầy đủ sản phẩm, đa dạng về chủng loại, mầu sắc đáp ứng mọi công trình dân dụng, công nghiệp; từ Cao, Trung, đến Thấp cấp, … giá cả phù hợp đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Bằng sự nỗ lực, kinh nghiệm và tâm huyết, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên sâu, cùng với công nghệ vượt trội, đồng thời áp dụng khoa học, kỹ thuật, máy móc thiết bị hiện đại, 100% nguyên vật liệu nhập ngoại đưa vào sản xuất, phát huy những ưu điểm, khắc phục tối đa những nhược điểm thường gặp như: Bong tróc, độ bền mầu sắc, rêu mốc, độ bám dính, màng sơn co giãn, dễ dàng chùi rửa; lại thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, … nhằm đem đến một sản phẩm hoàn thiện và ưu việt hơn, cùng hệ thống quản lý theo TCVN/ISO 9001: 2015 Sơn & Chống thấm Kantech đã đạt nhiều danh hiệu cao quý như:  “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014″, “ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”, “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016” “ Phù hợp quy chuẩn Quốc gia”, “Thương hiệu Vàng Việt Nam 2022”, và nhiều giải thưởng khác…

DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC CÔNG TY KANTECH - THU ÂM VIỆTDự án sáng tác nhạc công ty KANTECH - Thu Am Việt sản xuất

Đã rất nhiều công ty lớn hợp tác với Thu Âm Việt trong dự án sáng tác nhạc thương hiệu công ty tại Thu Âm Việt như: BIDV, VIETLOTT, LOTTE MARK, KINH ĐÔ, TAT GOLF,... Và trong năm nay kết hợp cùng các công ty khác Thu Âm Việt lại cho ra thêm nhiều sản phẩm mới, chất lượng hơn.

Và trong năm 2022 này Thu Âm Việt vinh dự khi được đồng hành cùng quý công ty KANTECH trong dự án sáng tác nhạc thương hiệu truyền thống công ty.

Bài hát được dựng với thể loại nhạc sâu lắng và truyền cảm hứng cho người nghe. Nhịp điệu vừa truyền cảm hứng vừa tăng năng lượng giúp cho người nghe không cảm thấy buồn bả hay mệt mỏi khi nghe nhạc, cho các cán bộ, công nhân người sản xuất và phân phối, thợ thi công sơn, hát ở bất kỳ đâu hay hội nghị sự kiện của công ty nhằm ca ngợi những người đang cống hiến và đóng góp công sức xây dựng hãng Sơn Kantech

Hãy đón xem bài hát tại Youtube của “ THU ÂM VIỆT - NHẠC THƯƠNG HIỆU” nhé! Thu Âm Việt sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Thu Âm Việt xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty KANTECH đã chọn Thu Âm Việt và tin tưởng Thu Âm Việt trong dự án lần này. Thu Âm Việt xin kính chúc quý công ty ngày một phát triển thịnh vượng và tiến xa hơn trong tương lai, đem lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Lời bài hát:

Cùng cất tiếng hát cho ngày mai sáng tươi.

Sẻ chia niềm vui đến cho bao người 

Sẻ chia niềm vui Kantech đến muôn nơi

Trên những công trình lung linh sắc màu.

Tự hào ta vẽ nên những khát khao.

Vượt qua giông bão ta cùng nhau tiến lên

Chặng đường gian khó ta sát cánh tiến lên

Dám nghĩ dám làm thành công sẽ đến

Chiến thắng chính mình thành công sẽ đến

Ý chí kiên cường tiến về phía trước

Ý chí kiên cường hướng về phía trước

Niềm tin Kantech luôn giữ trong tim

Dẫn lối tương lai sáng ngời

Mang những vinh quang tô thắm cho đời

Thôi thúc sáng tạo, đổi mới, vươn mình ra thế giới

Thôi thúc sáng tạo, đổi mới, sánh vai cùng thế giới

Niềm tin Kantech luôn hướng về phía trước

Khát vọng Kantech luôn hướng về phía trước

Tự hào Kantech tô vẽ ước mơ

Khao khát chinh phục từng tầm cao mới

Khao khát chinh phục nhiều tầm cao mới

Mang tới sắc màu tuyệt vời, rạng rỡ nụ cười

Cho bao công trình đẹp tươi

Niềm tin Kantech sẽ mãi vươn xa

Tình yêu Kantech sẽ mãi vươn xa

Chắp cánh uớc mơ trong mỗi chúng ta

Đoàn kết một lòng cùng nhau kiến tạo nên tất cả

Thương hiệu Kantech mãi luôn trường tồn

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án sáng tác nhạc công ty  Map Pacific

>> Dự án sáng tác nhạc thương hiệu công ty BASE

>> Dự án sản xuất nhạc ca khúc Con Yêu Dấu

>>  Dự  án sáng tác nhạc thương hiệu công ty Vietsmile

Cre: Y Phụng

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!