Dự án

GIỌNG ĐỌC QUẢNG CÁO - VOICE OFF TRẺ EM - MỘC CHÂU MILK

Thu Âm Việt rất vinh dự được đồng hành cùng Mộc Châu Milk trong chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm sữa chua uống MC KIDZ.

Xem sản phẩm giọng đọc TVC quảng cáo Mộc Châu Milk do Thu Âm Việt sản xuất:

1. Giới thiệu

1.1. Về dối tác - Mộc Châu Milk

Tiền thân của Mộc Châu Milk là nông trường Mộc Châu ra đời năm 1958. Gần 70 năm hình thành và phát triển, Mộc Châu Milk hiện đã là công ty Cổ phần Sữa Mộc Châu, sở hữu 3 nông trường với quy mô hơn 5000 con bò.

Mộc Châu Milk hướng đến mục tiêu kiến tạo chuỗi giá trị nông nghiệp, sản phẩm nông nghiệp bền vững, khép kín và chất lượng cao.  Với sứ mệnh "trao những sản phẩm tươi ngon nhất từ thảo nguyên đến với tay người tiêu dùng", Mộc Châu Milk luôn nỗ lực trong việc tạo ra các giá trị cộng đồng, thân thiện với môi trường và nâng cao chất lượng trí tuệ và tầm vóc Việt Nam.

Để làm tốt sứ mệnh đó, Mộc Châu không ngừng đầu tư vào các sản phẩm sữa dinh dưỡng cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Mộc Châu Milk đã cho ra mắt dòng sữa chua uống MC KIDZ giúp bổ sung canxi, vitamin và khoán chất cho quá trình phát triển của trẻ.

GIỌNG ĐỌC QUẢNG CÁO - VOICE OFF TRẺ EM - MỘC CHÂU MILK

1.2. Vê chúng tôi - Thu Âm Việt.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và dịch vụ phòng thu, Thu Âm Việt, một thành viên của đại gia đình Flypro Entertainment, đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức, trang bị cũng như những kinh nghiệm thực tiễn.

Ngoài phòng thu chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật, Thu Âm Việt cũng sở hữu hơn 100 giọng đọc đến từ mọi lứa tuổi, giới tính và vùng miền khác nhau. Song song đó, các voice off ngoại ngữ như Anh, Hàn, Trung, Nhật,... đều được thực hiện bởi các cộng tác  viên người bản xứ của Thu Âm Việt.

Khi lựa chọn dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo tại Thu Âm Việt, khách hàng có thể toàn quyền truy cập nguồn tài nguyên giọng nói khổng lồ đó. Đồng thời, còn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên và kỹ thuật viên phòng thu cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

GIỌNG ĐỌC QUẢNG CÁO - VOICE OFF TRẺ EM - MỘC CHÂU MILK

2. Về dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo sữa MC KIDZ của Mộc Châu Milks và Thu Âm Việt.

Đối tượng khách hàng chính của dòng sản phẩm này là trẻ em và các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Theo một nghiên cứu về hành vi con người, trẻ em trong độ tuổi từ 3-12 tuổi có khả năng tập trung và tiếp nhận thông tin bằng âm thanh cao hơn hình ảnh đến 36-43%. Đối các bà mẹ đang chăm con nhỏ, không có thời gian nhìn vào màn hình liên tục, âm thanh trong quảng cáo đến đối tượng này càng đóng vai trò quan trọng.

Mộc Châu Milk hiểu điều đó. Vì về, nhãn hàng đầu tư rất nhiều vào kịch bản quảng cáo, ngắn gọn và đầy đủ thông tin nhất có thể. Quảng cáo yêu cầu giọng đọc trẻ em vui nhộn nhưng phát âm tròn vành rõ chữ.

Sau thời gian tư vấn và tìm kiếm mẫu giọng phù hợp, Mộc Châu Milk và Thu Âm Việt đã quyết định làm việc cùng mẫu voice off nhí là bé Minh. Chất giọng bé sáng, vui tươi với cách ngắt nghỉ chuyên nghiệp và mạch lạc đã thành công truyền tải nét đáng yêu và tràn đầy năng lượng vào TVC quảng cáo.

Dự án đã khép lại thành công với TVC quảng cáo sữa MC KIDZ đầy vui nhộn và ấn tượng. Video TVC  quảng cáo gốc do nhãn hàng đăng tải trên nền tảng Youtube đã có đến gần 2 triệu lượt xem! Một con số ấn tượng!

-CP-

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài trường cao đẳng FPT

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài công ty Inxpress

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!