Dự án

DỰ ÁN THU ÂM GIỌNG ĐỌC QUẢNG CÁO SỮA ANLENE

Thu Âm Việt xin cảm ơn đơn vị sữa Anlene đã lựa chọn Thu Âm Việt thực hiện dự án thu âm giọng đọc quảng cáo cửa hàng cho sản phẩm sữa Anlene. Sản phẩm hoàn thiện là thành quả của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa chúng tôi và quý đối tác.

1. Giới thiệu.

1.1. Về đối tác - Sữa Anlene.

Anlene là dòng sữa thực phẩm chức năng ngăn ngừa lão hóa xương khớp của công ty Fonterra Brands đến từ New Zealand. Đây là thương hiệu sữa uy tín, đã có mặt trên thị trường trong thời gian dài và sở hữu vị thế nhất định trong ngành sữa và thực phẩm chức năng.

Đối tượng khách hàng chính của dòng sữa này thuộc lứa tuổi trung niên hoặc những phụ nữ bận rộn. Vì thế, Anlene luôn tập trung đẩy mạnh thành phần âm thanh trong các chiến dịch quảng cáo của mình. Đặc biệt với các quảng cáo được phát thanh trong cửa hàng, âm thanh giọng nói luôn đóng vai trò quyết định.

Thu âm giọng đọc quảng cáo cửa hàng Sữa Anlene

1.2. Về chúng tôi - Công ty Thu Âm Việt

Thu Âm Việt là một thành viên của công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông và Giải trí Flypro. Xuyên suốt hành trình 13 năm hoạt động, Thu Âm Việt luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phòng thu và các dịch vụ liên quan đến thu âm đứng đầu thị trường.

Lĩnh vực thu âm giọng đọc quảng cáo là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của chúng tôi. Hiện tại, Thu Âm Việc có hơn 100 giọng đọc trải đều khắp mọi miền đất nước và hơn 30 giọng đọc ngoại ngữ là người bản xứ như Anh, Hàn, Nhật, Trung,...

2. Về dự án - Dự án thu âm giọng đọc quảng cáo cửa hàng Sữa Anlene.

Với địa điểm thiết lập quảng cáo có mật độ lưu thông cao và bận rộn như cửa hàng, âm thanh là một trong những phương tiện quảng cáo tối ưu nhất trong việc truyền tải thông tin. Song, theo các nghiên cứu về hành vi, âm thanh giúp kích thích khả năng ghi nhớ của não bộ lên đến 27%.

Hiểu được những yếu tố đó, doanh nghiệp đã lựa chọn thu âm giọng đọc quảng cáo cửa hàng cho sữa Anlene. Và thật vinh dự thay cho chúng tôi khi quý đối tác đã lựa chọn Thu Âm Việt người đồng hành trong dự án lần này.

Giọng đọc được lựa chọn là giọng nữ trưởng thành. Theo yêu cầu của khách hàng, âm sắc giọng nói phải nhẹ nhàng nhưng tươi sáng để tăng hiệu quả thu hút người nghe. Đồng thời, Thu Âm Việt cũng đưa ra gợi ý lựa chọn khẩu âm phổ thông để có thể linh hoạt sử dụng tại nhiều địa điểm và hướng đến đa dạng khách hàng hơn.

Xem sản phẩm thu âm giọng đọc quảng cáo Sữa Anlene do Thu Âm Việt thực hiện:

Hãy cùng tham khảo thêm các đường liên kết phía dưới để có thêm thông tin về các dự án khác hoặc dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo, giọng đọc tổng đài tại Thu Âm Việt!

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài trường cao đẳng FPT

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài công ty Inxpress

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!