Dự án

Dự Án Thu Âm Giọng Đọc TVC Quảng Cáo Nhà Thuốc Long Châu

Nhà Thuốc Long Châu, một trong những chuỗi nhà thuốc hàng đầu tại Việt Nam, đã đồng hành cùng Thu Âm Việt trong dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo kỷ niệm cột mốc 1000 nhà thuốc. Đặc biệt, nhằm tạo sự đồng bộ, Long Châu đã thực hiện cùng lúc 2 hạng mục thu âm giọng đọc và sáng tác nhạc TVC quảng cáo.

Nhà thuốc FPT Long Châu và cột mốc đáng tự hào

Thương hiệu Nhà Thuốc Long Châu - thành viên của Tập đoàn FPT, là một trong những chuỗi cửa hàng dược phẩm bán lẻ uy tín tại Việt Nam. Tất cả các cơ sở của Long Châu đều tuân thủ theo chuẩn Thực hành thuốc tốt - GPP và được quản lý bởi đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm đáng kể.

Trong những năm gần đây, Nhà thuốc Long Châu đã chứng kiến tốc độ phát triển ấn tượng. Năm 2017, hệ thống có 8 nhà thuốc tại TP.HCM. Chỉ trong 5 năm, FPT Long Châu đã vượt mốc 1000 nhà thuốc, phủ sóng trên toàn bộ 63 tỉnh thành của Việt Nam. 

Dự án Thu Âm Giọng Đọc TVC Quảng Cáo FPT Long Châu

Dự án Thu Âm Giọng Đọc TVC Quảng Cáo FPT Long Châu

Lan tỏa niềm hân hoan thông qua bằng hiệu ứng âm thanh sống động

Với thành tích đạt 1000 nhà thuốc đầy tự hào, FPT Long Châu đã hợp tác cùng Thu Âm Việt thực hiện dự án thu âm giọng đọc TVC quảng cáo. Bản thu âm sẽ giúp Long Châu lan tỏa niềm hân hoan đến với khách hàng cũng như quảng bá danh tiếng thương hiệu trên khắp cả nước.

Yếu tố then chốt: Giọng đọc TVC hấp dẫn

Để truyền tải đầy đủ niềm vui ấy, ta còn phải cần đến yếu tố mấu chốt đó chính là một giọng đọc lôi cuốn. Trong danh sách đa dạng giọng đọc, Thu Âm Việt đã giúp FPT Long Châu chọn ra được giọng MC TVC phù hợp với sự kiện nhất. Với giọng đọc quảng cáo đầy năng lượng, bản thu âm tạo ra cảm giác khẩn trương và sự hứng khởi trong tâm trí khách hàng. Đây là chìa khóa thu hút sự chú ý, khiến họ nhanh chóng đi đến nhà thuốc Long Châu gần nhất để mua sản phẩm nhân dịp sự kiện của Long Châu.

Xem sản phẩm thu âm giọng đọc TVC quảng cáo FPT Long Châu do Thu Âm Việt thực hiện:

Tối đa hóa hiệu quả quảng cáo nhờ kết hợp giữa giọng đọc và nhạc TVC

FPT Long Châu và Thu Âm Việt đã thực hiện cả một quy trình trọn gói từ thu âm giọng đọc đến sản xuất nhạc TVC quảng cáo nhân sự kiện 1000 nhà thuốc. Đây là một cách rất hữu hiệu để FPT Long Châu tối đa hiệu suất quảng cáo. Sự kết hợp chặt chẽ giúp tạo ra sản phẩm quảng cáo đồng nhất và mạch lạc, có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này rất quan trọng vì trong bối cảnh cuộc sống hối hả, để dòng người đi lại ghi nhớ đến thương hiệu thì phải cần đến sự kết hợp hài hòa đó.

Bản thu âm giọng đọc kết hợp cùng bài nhạc TVC quảng cáo được FPT Long Châu dùng để phát sóng tại hơn 1000 nhà thuốc trên toàn quốc. Điều này có nghĩa là, dù người dùng đi đến đâu cũng có thể nghe được giai điệu và giọng đọc một cách quen thuộc. Quả là một phương thức tinh tế để kết nối gần gũi với khách hàng.

Sự kiện cán mốc 1000 nhà thuốc của FPT Long Châu

Sự kiện cán mốc 1000 nhà thuốc của FPT Long Châu

Khẳng định năng lực sản xuất với những thương hiệu hàng đầu

Thông qua dự án thực hiện cùng lúc thu âm giọng đọc và sản xuất nhạc TVC quảng cáo Long Châu đã chứng minh được năng lực xuất sắc của Thu Âm Việt. Đội ngũ Thu Âm Việt có trình độ chuyên môn cao, khả năng sáng tạo có thể chiếm được lòng tin của thương hiệu hàng đầu như FPT Long Châu. Vì thế họ đã hợp tác cùng Thu Âm Việt trong một quy trình trọn gói.

Thông qua việc thực hiện bản thu âm TVC quảng cáo để phát trên 1000 nhà thuốc trên toàn quốc còn thể hiện khả năng linh hoạt của Thu Âm Việt. Thu Âm Việt có thể thực hiện dự án thu âm giọng đọc không chỉ giới hạn trong khu vực miền Nam mà còn trải rộng khắp cả nước và thậm chí quốc tế. Đó là nhờ vào quá trình chọn lọc giọng đọc kỹ lưỡng, sao cho bản thu âm trở nên dễ nghe đối với khách hàng trên cả 3 miền đất nước.

Tổng kết

Thu Âm Việt xin trân trọng cảm ơn Nhà thuốc FPT Long Châu đã tin tưởng và đồng hành trong dự án Thu âm giọng đọc TVC quảng cáo. Quá trình thực hiện xuyên suốt hai dự án thu âm giọng đọc và sản xuất nhạc TVC quảng cáo cùng Long Châu tuy bận rộn và thử thách, nhưng đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho đội ngũ của Thu Âm Việt. Chúng tôi chúc cho thương hiệu FPT Long Châu ngày mở rộng quy mô nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành và thậm chí đến các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Về Dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo - Thu Âm Việt

Dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo của Thu Âm Việt giúp truyền tải những thông điệp sâu sắc của thương hiệu đến khách hàng tiềm năng. Với hơn 100 giọng đọc voice off, đa dạng từ giọng miền Bắc, Trung, Nam cho đến giọng ngoại ngữ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong mọi dự án. Trong hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các đối tác lớn như Thế Giới Di Động, Tập đoàn Unilever, Vingroup, Novaland, Parkson, Nguyễn Kim, và FPT. 

Liên hệ ngay Thu Âm Việt để tiếp cận với khách hàng của bạn hiệu quả nhất!

Cre: KhoiNguyen

XEM THÊM:

>>Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>>Dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

>> Dịch vụ sáng tác nhạc TVC quảng cáo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm giọng đọc quảng cáo sữa Anlene

>> Hậu Trường thu âm BETAGEN - Voice Talent KHÁNH ÁI

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!