Dự án

DỰ ÁN THU ÂM GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO ECOSAPA

Thu âm việt vinh hạnh khi được sự tin tưởng và ủng hộ của công ty xe du lịch Ecosapa. TVC quảng cáo giúp cho cửa hàng bạn chuyển tải hết những thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của mình qua giọng đọc vô cùng nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, dễ hiểu. Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp, cửa hàng muốn thu âm giọng đọc tvc quảng cáo thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho Thu Âm Việt!

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.Thu Âm Việt là đơn vị có giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp Bắc, Nam và các ngôn ngữ khác. Thu Âm Việt được nhiều khách hàng và công ty lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng trong các sản phẩm. 

Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo Ecosapa - Thu âm Việt sản xuất

Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo Ecosapa - Thu Âm Việt sản xuất

Gần đây Thu Âm Việt vinh hạnh khi được hợp tác cùng công ty Ecosapa trong dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo. Với giọng đọc tự nhiên, nhẹ nhàng, vui tươi, rõ ràng, giới thiệu được các dịch vụ của công ty , một giọng đọc hay giúp để lại ấn tượng trong lòng khách hàng và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ  lâu hơn. 

Mời các bạn thưởng thức giọng đọc!

Công ty Ecosapa thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm liền với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Với phương châm " Quyền lợi khách hàng là trên hết" công ty luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình. Với kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối vé tàu, xe, máy bay, tour du lịch. Công ty tự tin sẽ tư vấn cho bạn chọn được những chuyến xe đẹp nhất, thời gian tiện lợi nhất với giả cả hợp lý, giúp bạn có được những trải nghiệm thật thú vị cho mỗi chuyến đi của mình. Trang web vexesapa.vn ra đời nhằm giúp các bạn có tất cả các thông tin cụ thể chi tiết về từng hãng xe, lịch trình, thời gian, giá vé, địa điểm đi và đến. 

Thu Âm Việt xin cảm ơn quý công ty đã lựa chọn dịch vụ thu âm giọng đọc TVC quảng cáo tại Thu Âm việt, Thu Âm Việt xin kính chúc quý công ty ngày một phát triển thành công và đem nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến cho người dân Việt Nam.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án thu âm giọng đọc tvc quảng cáo AIWADO

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài trường cao đẳng FPT

>> Dự án thu âm giọng đọc tổng đài công ty Inxpress

                                                                                                                                                                                                                                       Cre: Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!