Dự án

DỰ ÁN HỢP TÁC SÁN TÁC NHẠC THƯƠNG HIỆU CÔNG TY QUANG HƯNG

Công ty cổ phần tập đoàn Xây Dựng Quang Hưng là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chống sét, đem lại sự an toàn và an toàn bền vững cho người Việt và tài sản của người Việt.

Lời cảm ơn của Thu Âm Việt xin gửi đến công ty Quang Hưng đã tín nhiệm công ty chúng tôi trong dự án hợp tác sản xuất nhạc thương hiệu công ty Quang Hưng. Thu Âm Việt chúng tôi sẽ không ngừng phát triển nâng cao và hoàn thiện để hài lòng khách hàng hơn nữa.

Dự án hợp tác sản xuất nhạc thương hiệu giữa công ty Quang Hưng và Thu Âm Việt

Nhạc thương hiệu công ty Quang Hưng với giai điệu vui tươi thể hiện được tinh thần của công ty đầy trách nhiệm và kỷ cương. Với đội ngũ nhân viên lâu năm đầy kinh nghiệm và luôn giữ vững uy tín với khách hàng.

Công ty Quang Hưng đã ký kết hợp đồng dài hạn với những nhà sản xuất và nhập khẩu vật tư chống sét từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha...  Mọi vật tư chống sét  đều có thể được tìm thấy ở chỗ chúng tôi với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

Từ ngày 25 tháng 09 năm 2018, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG QUANG HƯNG chính thức trở thành đại lý độc quyền của Sunlight tại Việt Nam. Chịu trách nhiệm phân phối toàn bộ sản phẩm của hãng này tại Việt Nam.

Sản phẩm chống sét của công ty Quang Hưng

Sản phẩm chống sét của công ty Quang Hưng

Đội ngũ cốt cán của Quang Hưng được tạo dựng từ những chuyên gia trong lĩnh vực chống sét với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã từng tham gia những công trình chống sét đầu tiên tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi được lựa chọn kỹ càng, đào tạo bài bản và trải qua thời gian dài thực tế tại các công trường thi công; luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Thu Âm Việt xin chúc công ty thịnh vượng và càng vươn xa với lĩnh vực của mình,  tiếp tục vững bước trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường Quốc tế. 

XEM THÊM:

>>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>>Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty DOLOMEN

>>> Dự án sáng tác nhạc Công ty Liên Á

>>> Dự án sáng tác nhạc Công ty INTECH

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!