DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC TÌNH 

Thu Âm Việt hân hạnh giới thiệu ca khúc mới của ca sĩ Xuân Thư với khúc hát về tình yêu. Ca Khúc với giai điệu và lời thơ nhẹ nhàng sâu lắng với những lời ca về tình khiến cho mỗi khán giả nghe ca khúc đều thấy nhẹ nhàng và cảm xúc theo ca khúc.

Nhạc sĩ Lê Hữu Nghĩa là một cái tên không còn xa lạ đối với nhiều khán giả yêu thích dòng nhạc bolero trữ tình. Ông là một nhạc sĩ khá nổi tiếng với làng nhạc ,mang phong cách nhẹ nhàng nhưng lại dễ dàng chạm vào trái tim của người nghe. Ông sáng tác các ca khúc dựa trên cảm nhận của ông ở nhiều góc độ nhưng cái cảm nhận ấy nó không phải là một thứ không tồn tại mà cảm nhận cho thấy được một bức tranh, một chân dung và có thật ngoài đời. Chúng ta chỉ cần nghe qua một lần là chúng ta có thể hiểu được cảm xúc trong ca khúc ấy nói về câu chuyện nào và về một thứ gì đó đang diễn ra và có thật. Nhờ vào đó mà đa phần các tác phẩm của ông đều được khán giả yêu thích và những ca sĩ thích hát dòng nhạc bolero trữ tình đều muốn trình bày ca khúc của ông. Ca khúc Tình là một ca khúc mới được ông viết nên mang tâm trạng của một người đang yêu cảm nhận về "tình"

Ca khúc Tình - đơn vị sản xuất FLYPRO Thu Âm Việt

Bài hát Tình là những cảm nhận về tình yêu, tình từ những ánh nắng cơn gió ấm áp đắm say đến tình mưa tôi mây bay hắt hiu lặng lẽ. Mối tình nào cũng từng đem đến cho ta những cung bậc cảm xúc đa dạng từ bay bổng đến hụt hẫng.

“Tình hiu hắt nghe tiếng thời gian võ vàng

Tình thao thức khêu bấc đèn khuya đêm tàn”.

Ca khúc Tình được nhạc sĩ Lê Hữu Nghĩa viết lời và kết hợp cùng với đội ngũ sản xuất Thu Âm Việt đã cho ra sản phẩm tuyệt vời. 

Ca khúc không những hay từ ca từ, giai điệu mà còn trở nên hài hòa với kỹ thuật thu âm chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất FLYPRO Thu Âm Việt.

 ca-si-xuan-thu

Ca sĩ Xuân Thư trong ca khúc Tình

Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Lê Hữu Nghĩa và ca sĩ Xuân Thư đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thu âm của chúng tôi. Xin chúc cho anh chị ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp và mang lại nhiều sản phẩm tuyệt vời đến quý khán giả của mình.

Phòng thu âm hàng đầu TP Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo ở đây.

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV

Bài viết liên quan:

>>Dự án quay MV sân khấu ca khúc Ngàn Đời Ơn Cha

>>Dự án sản xuất ca khúc Kiên Giang Đất Biển Quê Mình

>>Dự án sáng tác nhạc công ty SBAY


Cre: Thanh Tuyền

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!