Dự án

DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC KHUNG TRỜI EM YÊU

Nguyễn An Đệ là một nhạc sĩ quen thuộc với những sáng tác nổi tiếng là: Ca khúc Mùa Hạ Đắm Say, ca khúc Bình Định Tình Quê, ca khúc Lời Tri Ân, ca khúc Hương Sắc Đồng Nai,..  

Các sáng tác hầu hết hát về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thương con người. Các sáng tác của ông được rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, các khán giả trong nước và cả các khán giả ngoài nước yêu thích. Ca khúc ông viết ra mang nặng âm hưởng dân ca trữ tình đằm thắm, mang đậm bản sắc dân tộc và lòng yêu thương con người, quê hương, đất nước của con dân Việt Nam vì thế được các khán giả đón nhận nồng nhiệt trên các phương tiện truyền thông khác nhau. 

Nhận được sự tin tưởng của nhạc sĩ Nguyễn An Đệ qua các dự án hợp tác sản xuất ca khúc trước đây. FLYPRO Thu Âm Việt lại một lần nữa cùng đồng hành với nhạc sĩ, ca sĩ thực hiện quay MV và sản xuất ca khúc mới mang tên Khung Trời Em Yêu với sự đầu tư về sân khấu, ánh sáng và giai điệu âm nhạc một cách kỹ lưỡng và hoàn chỉnh nhất gửi đến quý khán giả thích nhạc của nhạc sĩ Nguyễn An Đệ nói riêng và toàn thể khán giả yêu thích dòng nhạc bolero trữ tình nói chung.

Ca khúc Khung Trời Em Yêu - Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

Ca khúc Khung Trời Em Yêu là ca khúc nói về ước mơ về cuộc sống trong tương lai của cô gái với người mà mình yêu. Chẳng mong gì cao sang chỉ mong người không thay đổi để cùng cô gái sánh bước xây nên hạnh phúc lứa đôi. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những lời ca hoàn mỹ và giai điệu âm nhạc hòa hợp tạo nên một ca khúc động lòng. Thêm vào đó còn có giọng ca ngọt như mật của ca sĩ Xuân Thư và sự tận tâm, chỉnh chu không thể thiếu của đội ngũ sản xuất Thu Âm Việt càng điểm tô cho ca khúc hát về Khung Trời Em Yêu càng tuyệt vời hơn.

san-khau-ca-khuc-khung-troi-em-yeu

Sân khấu quay MV ca khúc Khung Trời Em Yêu

Ca sĩ Xuân Thư là ca sĩ không còn xa lạ đối với những ai đam mê dòng nhạc trữ tình bolero. Cô đã thể hiện rất tuyệt vời nhiều ca khúc hay và đã hát nhiều ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn An Đệ sáng tác. Với chất giọng ngọt ngào khi cất tiếng hát, giọng hát của cô luôn làm bao người xao xuyến, ông cha ta có câu “ Mật ngọt chết ruồi” còn ca sĩ Xuân Thư thì được ví như “ Giọng ngọt mê người”, làm cho bao nhiêu khán giả đắm chìm trong giọng hát và sự xinh đẹp của Xuân Thư. 

Ca-si-xuan-thu

Ca sĩ Xuân Thư trong ca khúc Khung Trời Em Yêu

Đối với bài hát “Khung Trời Em Yêu” ca sĩ Xuân Thư đã trình diễn một cách mượt mà và ngọt ngào, để có được một bài hát hay cần rất nhiều yếu tố mới có thể thành một sản phẩm hoàn hảo đem đến cho khán giả và chỉ mong nhận được sự ủng hộ cũng như yêu thương của khán giả.

FLYPRO Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và ca sĩ Xuân Thư vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại FLYPRO Thu Âm Việt chúng tôi. Chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ có nhiều sức khỏe và phát triển hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Cùng thưởng thức ca khúc “ Khung Trời Em Yêu” cùng Thu Âm Việt! Và đừng quên like và để lại lời khen nếu bạn thấy hay nhé!

Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại đây.

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV sân khấu

Bài viết liên quan:

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Loài Hoa Lục Bình

>>Dự án sản xuất ca khúc Tình

>>Dự án sản xuất ca khúc Con Yêu Dấu

>>Dự án sáng tác nhạc truyền thống công ty Kantech

Cre: Thanh Tuyền

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!