Dự án

DỰ ÁN HÒA ÂM PHỐI KHÍ CA KHÚC MẸ 

Đây là dự án hòa âm phối khí cho ca khúc Mẹ. Với sự phối hợp nhịp nhàng và sâu lắng của giai điệu ca khúc làm cho khán giả nhớ đến bài hát sâu sắc hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tiếp nên chọn địa điểm nào để có thể hòa âm phối khí cho ca khúc của mình thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho Thu Âm Việt!

Trong âm nhạc có 3 yếu tố chính góp phần tạo nên linh hồn của một bài hát : Giai điệu, nhịp điệu, hòa âm. Trong hai yếu tố đầu thường mang nhiệm vụ tạo ra một bản nhạc đáng nhớ. Yếu tố thứ ba là hòa âm , điều này có thể nâng một tác phẩm từ bình thường thành thách thức và phức tạo. Hòa âm phối khí là yếu tố kết hợp giữa 2 cụm từ chuyên môn trong âm nhạc và không phải ai cũng có thể làm được . 

Hòa âm phối khí: Có rất nhiều định nghĩa về hòa âm nhưng theo nghĩa đơn giản dễ hiểu thì hòa âm là sự hòa trộn nhịp điệu âm thanh trong một bài hát giúp bài hát trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn và tôn lên được những giai điệu trong tác phẩm. 

Phối khí : sự kết hợp giữa các loại nhạc cụ ( guitar, trống, kèn, piano,...) với nhau trong một bài hát sao cho hợp lý và có sự hòa hợp. Nếu hòa âm được xem là linh hồn của bài hát thì phối khí được xem như là hơi thở của các nhạc cụ trong bài hát . Hai yếu tố này hòa quyện góp phần tạo nên một bản nhạc thu hút người nghe và ăn sâu vào lòng người ngay trong lần nghe đầu tiên. 

Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt xin gửi đến quý vị khán giả một sản phẩm hòa âm phối khí âm nhạc xao xuyến và ý nghĩa để lại ấn tượng nhiều trong lòng người nghe với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng, gợi nhớ về những lời mẹ ru .

Qua nhiều dự án cùng đồng hành và sản xuất ca khúc trước đây, Một lần nữa nhận được sự tin tưởng của anh Công , Thu Âm Việt tự hào tiếp tục đồng hành cùng với nhạc sĩ kiêm ca sĩ thực hiện dự án quay MV và sản xuất ca khúc mới hát về ơn nghĩa 

Thu âm việt luôn nhiệt huyết trong từng sản phẩm với cam kết luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất. Thu âm việt với đội ngũ nhân viên luôn ngày đêm hăng say làm việc, nhiệt tình trong việc chăm sóc khách hàng. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều cửa hàng doanh nghiệp.

Dự án mẹ

Dự án hòa âm phối khí ca khúc Mẹ - Thu Âm Việt sản xuất

Lời cuối Thu âm việt xin gửi lời cảm ơn ạnh Công đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và may mắn trên con đường âm đam mê âm nhạc của mình.

XEM THÊM:

>> Dịch vụ hòa âm phối khí beat nhạc 

>> Dịch vụ quay MV sân khấu chuyên nghiệp

>> Dịch vụ sáng tác bài hát 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>Dự án sản xuất ca khúc Khung Trời Em Yêu

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Loài Hoa Lục Bình

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Giàn Bông Bí

                                                                                                                                                                                                                                      Cre: Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!