Blog

Đồng Hành Cùng Long Châu Nhạc Quảng Cáo Phát 1000 Nhà Thuốc

02/12/2023
Âm nhạc luôn là một phương thức quảng cáo hiệu quả bởi nó có thể lan tỏa hình ảnh thương hiệu khi khắp mọi vùng miền, len lỏi đến từng khu phố cả ở thành thị lẫn miền núi cao. Hiểu rõ điều này, thương hiệu Nhà Thuốc FPT Long Châu đã sử dụng nhạc TVC quảng cáo - sản phẩm do Thu Âm Việt sáng tác để phát tại hơn 1000 nhà thuốc trên toàn quốc.

1. Nhà Thuốc FPT Long Châu: Sự phát triển thần tốc chỉ trong thời gian ngắn.

Thương hiệu Nhà Thuốc Long Châu thuộc thành viên tập đoàn FPT, là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Tất cả các nhà thuốc của Long Châu đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt - GPP, và được vận hành bởi đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Đặc biệt,  Nhà Thuốc FPT Long Châu đã chứng kiến tốc độ phát triển thần kỳ. Trong năm 2017, hệ thống có 8 nhà thuốc tại TP. HCM. Chỉ trong 5 năm, hệ thống FPT Long Châu đã vượt mốc con số 1000 nhà thuốc trên cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Và để đánh dấu cho sự lớn mạnh này, Thu Âm Việt và FPT Long Châu đã cùng hợp tác để sản xuất một bản nhạc TVC quảng cáo thật ý nghĩa.

Sáng tác nhạc TVC quảng cáo FPT Long Châu

Sáng tác nhạc TVC quảng cáo FPT Long Châu - Thu Âm Việt

2. Những dấu ấn trong dự án đưa âm nhạc đến 1000 nhà thuốc giữa Thu Âm Việt và FPT Long Châu

2.1. Lời bài hát khẳng định chất lượng y tế của thương hiệu

Bài nhạc quảng cáo Nhà thuốc FPT Long Châu do Thu Âm Việt sáng tác không chỉ mang giai điệu bắt tai, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về sự tận tâm của thương hiệu. Lời bài hát khiến người nghe có thẻ hiểu ngay dù có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe, thì Long Châu cũng thể giải quyết được ngay. Nó thể hiện sự đa dạng giải pháp y tế của Long Châu, qua đó củng cố lòng tin của người dùng về thương hiệu. Bài hát còn chứa đựng lời kêu gọi người dùng hãy ghé nhà thuốc Long Châu để được chăm sóc tốt nhất. Hiệu quả của lời kêu gọi trong bài hát không thua bất kỳ các phương tiện quảng cáo nào khác.

Lời bài hát nhạc TVC quảng cáo Nhà Thuốc FPT Long Châu

Có Long Châu, đâu sợ tiểu đường

Có Long Châu, ngại chi huyết áp cao

Có Long Châu, không sợ tim mạch

Đủ thuốc kê đơn, ở đâu cũng có

Đến Long Châu, đâu sợ đau đầu

Có Long Châu, sợ chi xương khớp đau

Ghé Long Châu, nhà thuốc vì chất lượng

Đủ thuốc kê đơn, ở đâu cũng có

Vì đã có Long Châu

2.2. Bài toán âm nhạc cho Thu Âm Việt: Vừa phải đa dạng và thống nhất trên toàn quốc

Để sản xuất một bản nhạc TVC quảng cáo có thể dùng trên 63 tỉnh thành toàn quốc là một thách thức đầy thú vị cho đội ngũ Thu Âm Việt. Mỗi một khu vực sẽ có đặc điểm tiếp thu âm nhạc khác nhau, nếu tiếp cận đúng sẽ tăng tính tương tác và mức độ gần gũi với người dùng hơn. Hiểu được điều này, Thu Âm Việt đã nghiên cứu hành vi người dùng ở các vùng miền. Giải pháp của Thu Âm Việt đó là tạo ra nhiều phiên bản video kèm nhạc quảng cáo khác nhau, từ 30 giây đến 60 giây, kèm theo phiên bản voice với giọng miền Nam và miền Bắc.

Dự án đánh dấu 1000 nhà thuốc của FPT Long Châu

Dự án sáng tác nhạc TVC quảng cáo đánh dấu cột mốc 1000 nhà thuốc của FPT Long Châu - Thu Âm Việt

2.3. Thu Âm Việt tự hào giúp FPT Long Châu tiếp cận đến hàng triệu khách hàng

Tại mỗi nơi nhà thuốc FPT Long Châu đặt luôn là một vị trí “đắc địa”, đông người qua lại. Tuy nhiên, giữa nhịp sống tấp nập hàng ngày, để người dùng ghi nhớ được thương hiệu thì phải cần kết hợp cả yếu tố âm thanh, hình ảnh. Và thông qua ca khúc nhạc quảng cáo rất bắt tai, Thu Âm Việt tự hào đã giúp FPT Long Châu thực hiện được điều đó. Với việc bài nhạc được phát tại hơn 1000 nhà thuốc trên 63 tỉnh thành, nó giúp kết nối hàng triệu người Việt với hình ảnh tận tâm của FPT Long Châu. Giờ đây, dù đi đến nhà thuốc Long Châu ở bất cứ đâu, bạn cũng có nghe ca khúc quen thuộc do Thu Âm Việt sáng tác.

Xem sản phẩm nhạc quảng cáo FPT Long Châu được phát trên 1000 nhà thuốc toàn quốc:

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem:

>> Chi tiết các phiên bản 30s, 60s và giọng Nam-Bắc của nhạc TVC quảng cáo Nhà thuốc Long Châu

>> Quy Trình Sáng Tác Nhạc TVC nhà thuốc FPT Long Châu

3. Tổng kết

Thông qua dự án sáng tác nhạc quảng cáo FPT Long Châu, Thu Âm Việt đã chứng minh khả năng hoàn thành tốt những tiêu chuẩn của các nhãn hàng lớn, và có thể sáng tác nhạc ở bất kỳ lĩnh vực nào. Năng lực sáng tác của Thu Âm Việt không chỉ giới hạn ở khu vực miền Nam mà còn khắp cả nước, thậm chí cả quốc tế. Đó là nhờ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu về âm nhạc và sẵn sàng tìm hiểu từng đặc điểm vùng miền để viết nên bản lời có tính địa phương hóa nhất.

Một lần nữa, Thu Âm Việt xin chân thành cảm ơn thương hiệu Nhà Thuốc FPT Long Châu đã tin tưởng trong dự án Sáng tác nhạc TVC quảng cáo. Chúng tôi chúc cho thương hiệu ngày càng có nhiều giải pháp sức khỏe hỗ trợ cho người Việt và mong rằng hai bên có cơ hội tiếp tục đồng hành trong những dự án tiếp theo.

3.1. Dịch vụ Sáng Tác Nhạc TVC Quảng Cáo - Thu Âm Việt

Thu Âm Việt tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sáng tác nhạc TVC quảng cáo. Với đội ngũ nhạc sĩ, producer và ca sĩ tài năng, chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm nhạc TVC quảng cáo độc đáo. Thu Âm Việt không chỉ giới hạn ở việc sáng tác lời và giai điệu, mà còn đảm nhận cả quy trình xuyên suốt từ hòa âm, phối khí, thu âm và mix master, đảm bảo sự đồng đều và chất lượng trong từng bước. 

Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi dự án là một cơ hội để tạo nên sự khác biệt và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Với hàng ngàn dự án âm nhạc quảng cáo thành công, Thu Âm Việt là đối tác đáng tin cậy cho mọi chiến dịch truyền thông. Vì thế, hãy chọn Thu Âm Việt để đem đến sức sống mới cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn!

Liên hệ ngay Thu Âm Việt để được tư vấn chu đáo.

Cre: KhoiNguyen

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc TVC quảng cáo 

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc thương hiệu công ty

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Thu Âm Việt Đồng Hành BASE Đưa Âm Nhạc Vào Trong Dịch Vụ Chuyển Đổi Số

>> Kẹo Mềm AHA - BIBICA và Thu Âm Việt Truyền Tải Nội Dung Hấp Dẫn Thông Qua Âm Nhạc

>> Thu Âm Việt Đồng Hành Cùng Tuổi Thơ Nhạc TVC Kẹo Sữa SUMIKA

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!