Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC TVC QUẢNG CÁO CÔNG TY LONG CHÂU

Dự án sáng tác nhạc tvc quảng cáo hệ thống nhà thuốc Long Châu kết hợp đồng hành cùng công ty Thu Âm Việt cho ra một sản phẩm âm nhạc tươi trẻ, mang hơi hướng vui tươi nhằm gửi gắm những thông điệp mà Long Châu muốn mang đến cho khách hàng. Cùng đón xem sản phẩm nhạc TVC quảng cáo của công ty Long Châu cùng Thu Âm Việt nhé!

    Công ty thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển và nỗ lực giờ đây Long Châu đã trở thành một chuỗi hệ thống nhà thuốc có mặt trên toàn quốc. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng được kiểm chứng mà còn là đội ngũ nhân viên, bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn cào từ các trường đại học nổi tiếng tại tp.Hcm. Để hoàn thành sứ mệnh cao cả là mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ y tế chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, nhật,...được chứng nhận đạt chuẩn GPP. Hiện nay công ty đã có gần 600 nhà thuốc trên toàn quốc. 

TVC Long châu - Phiên bản miền nam - 30 giây

TVC Long châu - Phiên bản voice Miền Nam - 30 giây

TVC Long châu - Phiên bản miền nam - 60 giây

Nhạc thương hiệu Nhà Thuốc Long Châu - Miền Bắc - Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

  Mang sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Trong tương lai công ty Long Châu phấn đấu xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn GPP trên cả nước. Mục tiêu năm 2022 là mở rộng quy mô 800 cửa hàng, định hướng là môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Tất cả sản phẩm của nhà thuốc Long châu đều được nhập từ chính hãng, kiểm tra chất lượng theo đúng quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Ngoài ra còn có chính sách tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng, đổi trả đơn hàng trong vòng 30 ngày nếu có xảy ra bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất. Đặc biệt hơn là giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

du-an-sang-tac-nhac-quang-cao-long-chau

Dự án sáng tác nhạc công ty Long Châu

Thật vinh hạnh khi gần đây Thu Âm Việt có cơ hội được hợp tác cùng công ty Long Châu trong dự án sáng tác nhạc TVc quảng cáo công ty. Nhạc TVC quảng cáo là bài hát thay lời muốn nói, nói lên những chất lượng, sản phẩm, dịch vụ mà công ty mang đến cho khách hàng. Thúc đẩy lượt chuyển đổi khách hàng giúp tăng doanh số bán hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Bài hát với giai điệu vui tươi, trẻ trung thể hiện sự chào đón nhiệt tình và dịch vụ chất lượng của công ty. Lời bài hát cũng nói lên được rằng có Long Châu bạn không còn phải lo lắng khi bị nhức đầu,huyết áp cao, xương khớp đau,... chỉ cần đến Long Châu. 

Hiện tại bài hát của Long Châu đã được phát tại 1.000 điểm bán trên toàn quốc tăng độ phủ sóng của sản phẩm Thu Âm Việt tới tay khách hàng. Bài hát nhạc công ty Long Châu là một trong những bài hát thành công được Thu Âm Việt sáng tác và trình bày. Hãy cùng chờ đón và thưởng thức ca khúc cùng  Thu Âm Việt nhé. Ngoài bài hát công ty Long Châu bạn có thể xem thêm các ca khúc khác tại youtube “Thu Âm Việt - Nhạc Thương Hiệu”. Nếu bạn đang muốn sáng tác một ca khúc cho công ty, đừng ngần ngại mà hãy đến với Thu Âm Việt ngay đi nhé!

Lời bài hát

Verse:

Có Long Châu, đâu sợ tiểu đường

Có Long Châu, ngại chi huyết áp cao

Có Long Châu, không sợ tim mạch

Đủ thuốc kê đơn, ở đâu cũng có

Đến Long Châu, đâu sợ đau đầu

Có Long Châu, sợ chi xương khớp đau

Ghé Long Châu, nhà thuốc vì chất lượng

Đủ thuốc kê đơn, ở đâu cũng có

Vì đã có Long Châu

Quy trình sáng tác nhạc TVC quảng cáo Long Châu tại Thu Âm Việt:

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc TVC quảng cáo 

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự án sáng tác nhạc TVC quảng cáo cháo dinh dưỡng Măm Măm

>>  Dự  án sáng tác nhạc TVC quảng cáo thương hiệu công ty Delta

>> Dự án sáng tác nhạc TVC quảng cáo công ty Lotte Mart

                                                                                                                                                                                                                                      Cre:  Đỗ Trang

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!