Dự án

Dự Án Thu Âm Giọng Đọc Tổng Đài Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã là cái tên quá quen thuộc với mỗi người dân Việt bởi sự uy tín và đẳng cấp quốc tế. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines đã đồng hành cùng Thu Âm Việt trong dự án thu âm giọng đọc tổng đài.

1. Về Vietnam Airlines - Hãng hàng không quốc dân

Kể từ khi được thành lập vào năm 1993, đến nay Vietnam Airlines đã trở thành biểu tượng của sự phát triển và chất lượng của ngành hàng không Việt Nam. Vietnam Airlines đã thiết lập được 21 tuyến bay nội địa đến các tỉnh và 28 điểm đến quốc tế với 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hãng hàng không này ghi điểm với khách hàng nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và ghế ngồi bay rất thoải mái.

Nhằm nâng cao trải nghiệm giao tiếp với khách hàng, Vietnam Airlines đã tìm đến Thu Âm Việt để thực hiện thu âm giọng đọc tổng đài một cách chuyên nghiệp.

Thu âm giọng đọc tổng đài Vietnam Airlines

Dự án thu âm giọng đọc tổng đài Vietnam Airlines

2. Thu Âm Việt giúp Vietnam Airlines khẳng định chất lượng dịch vụ

2.1. Giọng đọc truyền cảm giúp nâng cao giá trị cảm nhận

Thu Âm Việt rất chú trọng trong việc lựa chọn giọng đọc phù hợp cho đối tác Vietnam Airlines. Bởi vì Thu Âm Việt hiểu rằng đối với khách hàng khi nhấc điện thoại lên gọi, giọng đọc tổng đài chính là điểm tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Vì thế họ có xu hướng dựa đó vào để định hình hình ảnh thương hiệu. Vậy nên yêu cầu đặt ra là phải thể hiện được sự chu đáo của Vietnam Airlines trong bản thu âm giọng đọc tổng đài.

Trong danh sách hơn 100 giọng đọc khác nhau, Thu Âm Việt đã chọn ra giọng đọc voice off có phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng rất truyền cảm. Bản thu âm cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng khi liên hệ đến tổng đài Vietnam Airlines. Những yếu tố này giúp tạo nên một phong cách chỉnh chu cho thương hiệu hàng không ngay từ khâu đầu tiên.

Xem sản phẩm thu âm giọng đọc tổng đài Vietnam Airlines do Thu Âm Việt thực hiện:

2.2. Nâng chuẩn chất lượng cho bản thu âm

Một bản thu âm giọng đọc tổng đài chuyên nghiệp không chỉ nhờ vào giọng đọc voice off hay, mà còn đến từ chất lượng của phòng thu và đội ngũ kỹ thuật viên. 

Với thiết bị hiện đại và công nghệ âm thanh tiên tiến, phòng thu âm tại Thu Âm Việt tạo ra môi trường lý tưởng để ghi âm chất lượng cao. Không gian được thiết kế sao cho tối ưu hóa âm thanh, từ việc kiểm soát tiếng ồn đến việc tạo ra không khí tĩnh lặng để MC có thể tập trung hoàn toàn cho việc truyền đạt. 

Ngoài ra, với kinh nghiệm xử lý âm thanh chuyên sâu, đội ngũ kỹ thuật viên của Thu Âm Việt đã có những đóng góp không nhỏ. Họ biết cách hỗ trợ MC điều chỉnh âm điệu và điểm nhấn nhá phù hợp. Đồng thời, họ sẽ thực hiện công đoạn xử lý âm thanh để đảm bảo chất lượng sắc nét nhất. 

Phòng thu âm chất lượng hàng đầu của Thu Âm Việt

Phòng thu âm chất lượng hàng đầu của Thu Âm Việt

3. Tổng kết

Thu Âm Việt rất vinh hạnh được hỗ trợ Vietnam Airlines hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua dự án Thu Âm Giọng Đọc Tổng Đài. Chúng tôi xin chúc cho hãng hàng không ngày càng mở rộng quy mô trên cả đường bay nội địa và quốc tế.

3.1. Dịch vụ  Giọng đọc Tổng đài - Thu Âm Việt

Thu Âm Việt tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ thu âm Giọng đọc tổng đài. Với hơn 100 giọng đọc voice off đa dạng từ Bắc vào Trung và Nam, cùng với giọng đọc tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn, Thu Âm Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và chất lượng tốt nhất. Không chỉ thu âm, chúng tôi còn có khả năng hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm nghe đặc sắc và làm nổi bật doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay Thu Âm Việt để được tư vấn tốt nhất!

Cre: KhoiNguyen

XEM THÊM:

>> Xem thêm dịch vụ Thu âm giọng đọc tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp 

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Dự Án Thu Âm Giọng Đọc Tổng Đài Trường Cao Đẳng FPT

>> Dự Án Thu Âm Giọng Đọc Tổng Đài Công Ty Giày Sablanca

>> Hậu Trường thu âm BETAGEN - Voice Talent KHÁNH ÁI

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!