Dự án

DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC TVC QUẢNG CÁO CÔNG TY MIDKID - FLYPRO THU ÂM VIỆT

Sự thành công ty của Dự án sáng tác nhạc TVC quảng cáo MIDKID  trong chiến dịch  "  Vũ Điệu Răng Xinh" 

Dự án sáng tác nhạc TVC quảng cáo của Thu Âm Việt thực hiện cho công ty MID KID là một dự án hết sức thành công. Giúp công ty MID KID truyền tải hết những thông điệp sản phẩm tới khách hàng qua lời bài hát . Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng về sản phẩm của công ty . Sản phẩm được 2 triệu lượt xem trên youtube trong thời gian 4 tháng - Chiến dịch "MV vũ điệu răng xinh" chiến dịch khá thành công nhằm truyền thông về sản phẩm vệ sinh răng miệng cho bé hiệu quả thay vì đánh răng thông thường 

 Vũ Điệu Răng Xinh - Phiên bản hoàn chỉnh 

Nhạc quảng cáo Vũ Điệu Răng Xinh  - MIDKID (PHIÊN BẢN ANIMATION)

Hậu trường Thu Âm

Sau nhiều năm hình thành, phát triển và chuyển đổi tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng thì giờ đây công ty MID KID đã lớn mạnh và trở thành một doanh nghiệp với chuỗi nhiều sản phẩm đa dạng về dược phẩm. Với tầm nhìn xuyên suốt trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn, MID KID đã đầu tư xây dựng hệ thống phân phối thuốc đạt tiêu chuẩn GPP trong cả nước. Công ty hiện phân phối cho hơn 24 tình thành trên toàn quốc.

Dự án sáng tác nhạc công ty MID KID

Dự án sáng tác nhạc tvc quảng cáo công ty MID KID

Mới đây công ty có cho ra mắt dòng sản phẩm xịt chống sâu răng MID KID giúp làm sạch khoang miệng, bảo vệ men răng, ngăn ngừa ố vàng răng cho trẻ em. Thu Âm Việt may mắn khi được đồng hành và cộng tác với công ty cho ra mắt bài hát nhằm chạy chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của công ty. Bài hát mang giai điệu vui tươi, dí dỏm thu hút các bạn nhỏ. Đối tượng khách hàng mà sản phẩm nhắm tới đó là giúp những phụ huynh không còn phải băn khoăn lo lắng khi con mình không chịu đánh răng giờ đây vấn đề đó đã được giải quyết khi có xịt chống sâu răng của MID KID . Lời bài hát được Thu Âm Việt sáng tác như truyền tải hết những công dụng của sản phẩm mang lại cho khách hàng. Công ty luôn đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp để thấu hiểu và truyền những năng lực tích cực qua từng bài hát cho khách hàng. Bài hát làm cho người nghe cảm nhận được sự dễ thương , hồn nhiên, yêu đời. 

Dự án sáng tác nhạc công ty MID KID -  Thu Âm Việt sản xuất

Dự án sáng tác nhạc công ty tvc quảng cáo MID KID - Thu Âm Việt sản xuất

Nhạc TVC quảng cáo giúp thúc đẩy chiến lược marketing cho sản phẩm nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu của sản phẩm tới khách hàng . Được phát trên khắp các trang mạng xã hội của công ty như facebook, Youtube, Tiktok, Facebook, Website và cửa hàng trên toàn quốc. Nơi mà các khách hàng tiềm năng của công ty bạn đang ở đấy. Giúp thúc đẩy lượt chuyển đổi khách hàng trong chiến dịch quảng cáo.

Thu Âm Việt xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty MID KID đã ủng hộ cũng như tin tưởng lựa chọn dịch vụ sáng tác nhạc công ty tại Thu Âm Việt. Thu Âm Việt xin gửi lời chúc đến quý công ty, ngày càng phát triển thịnh vượng và vững mạnh hơn trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Nếu bạn đang muốn sáng tác nhạc TVC quảng cáo cho công ty của mình. Đừng ngần ngại mà hãy đến với Thu Âm Việt nhé, sẽ hơn sự mong chờ của bạn đấy!

XEM THÊM:

>>  Dịch vụ sáng tác nhạc TVC quảng cáo cho doanh nghiệp 

>> Dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Dự án sáng tác nhạc công ty  Map Pacific

>>  Dự án sáng tác nhạc thương hiệu công ty  Rotomatik

>>  Dự  án sáng tác nhạc thương hiệu TUAN TSUKI

                                                                                                                                                                                                                                     Cre: Đỗ Trang

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!