Dự án

DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC VUI NGÀY HẠNH PHÚC

Nguyễn An Đệ là một nhạc sĩ đã quá quen thuộc với các khán giả đam mê dòng nhạc bolero trữ tình với những sáng tác nổi tiếng là: Ca khúc Mùa Hạ Đắm Say, ca khúc Bình Định Tình Quê, ca khúc Lời Tri Ân, ca khúc Khung Trời Em Yêu ,.. Với sự phối hợp nhịp nhàng và sâu lắng của giai điệu ca khúc làm cho khán giả nhớ đến bài hát sâu sắc hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tiếp nên chọn địa điểm nào để có thể hòa âm phối khí , sản xuất mv cho ca khúc của mình thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho Thu Âm Việt!

MV ca khúc "Vui Ngày Hạnh Phúc"

Các sáng tác của Nguyễn An Đệ hầu hết hát về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thương con người. Các sáng tác của ông được rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, các khán giả trong nước và cả các khán giả ngoài nước yêu thích. Ca khúc mà ông viết ra đều mang nặng âm hưởng dân ca trữ tình đằm thắm, mang đậm bản sắc dân tộc vì thế các sản phẩm ra mắt được các khán giả đón nhận nồng nhiệt trên các phương tiện truyền thông khác nhau. 

Nhận được sự tin tưởng của nhạc sĩ Nguyễn An Đệ qua các dự án hợp tác sản xuất ca khúc trước đây. Thu Âm Việt tự hào một lần nữa tiếp tục đồng hành cùng với nhạc sĩ, ca sĩ thực hiện quay MV, hòa âm phối khí và sản xuất ca khúc mới về tình yêu mang tên Vui ngày hạnh phúc. 

Ca khúc Vui ngày hạnh phúc - Đơn vị sản xuất FLYPRO Thu Âm Việt

“Một buồng cau xanh, mấy lá trầu xanh

Mừng ngày nên đôi, mình xây đắp duyên lành

Em với anh thắm tình như yến oanh 

Xinh long lanh, em đẹp như bức tranh 

Rạng màu thiên thanh, em sánh bước cùng anh.”

Ca khúc là những lời ca bay bổng về vẻ đẹp của chuyện tình đôi lứa vẽ nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Một chữ thương, yêu khiến họ nên duyên vợ chồng. “ Một buồng cau xanh, trầu xanh” để chứng giám cho chuyện tình của đôi mình. Mừng ngày hai đứa về chung một nhà. Sánh bước cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc. 

Ca sĩ

Ca sĩ Trung Nghĩa - Phạm Quỳnh Như 

Với sự đầu tư về sân khấu, ánh sáng, sự uyển chuyển, nhịp nhàng của vũ đoàn Power và giai điệu bài hát được đội ngũ sản xuất Thu Âm Việt hòa âm phối khí một cách kỹ lưỡng. Ca khúc Vui ngày hạnh phúc chắc chắn sẽ là một ca khúc khiến bạn say đắm ngay từ khúc hát đầu tiên. 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Ca sĩ Trung Nghĩa và Phạm Quỳnh Như giọng hát tình tứ ngọt ngào của hai nữ ca sĩ điểm tô cho ca khúc thêm tràn đầy tình yêu , không thể không kể đến màu sắc và giai điệu âm nhạc du dương được ekip Thu Âm Việt hòa âm tạo nên một ca khúc động lòng người nghe.

Ca sĩ

 MV ca khúc Vui ngày hạnh phúc - Vũ đoàn Power

FLYPRO Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và ca sĩ Trung Nghĩa và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Thu Âm Việt chúng tôi. Chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ có nhiều sức khỏe và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại đây.

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ hòa âm phối khí beat nhạc 

>> Dịch vụ quay MV sân khấu chuyên nghiệp

>> Dịch vụ sáng tác bài hát 

Bài viết liên quan:

>>Dự án sản xuất ca khúc Khung Trời Em Yêu

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Loài Hoa Lục Bình

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Giàn Bông Bí

                                                                                                                                                                                                                                       Cre: Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!