Dự án

DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC CHUNG TAY CÙNG DỰNG XÂY

Nguyễn An Đệ là một nhạc sĩ đã quá quen thuộc với các khán giả đam mê dòng nhạc bolero trữ tình với những sáng tác nổi tiếng là: Ca khúc Mùa Hạ Đắm Say, ca khúc Bình Định Tình Quê, ca khúc Lời Tri Ân, ca khúc Khung Trời Em Yêu ,... Với sự phối hợp nhịp nhàng và sâu lắng của giai điệu ca khúc được Thu Âm Việt hòa âm phối khí làm cho khán giả nhớ đến bài hát sâu sắc hơn. 

1. Từng đóng góp nhỏ dựng xây nên đất nước phồn vinh

Các sáng tác của Nguyễn An Đệ hầu hết hát về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thương con người. Các sáng tác của ông được rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, các khán giả trong nước và cả các khán giả ngoài nước yêu thích. Ca khúc mà ông viết ra đều mang nặng âm hưởng dân ca trữ tình đằm thắm, mang đậm bản sắc dân tộc vì thế các sản phẩm ra mắt được các khán giả đón nhận nồng nhiệt trên các phương tiện truyền thông khác nhau. 

Thu Âm Việt đã nhiều lần được vinh hạnh hợp tác và sản phẩm mv cho nhạc sĩ Nguyễn An Đệ, lần này tiếp tục được đồng hành cùng nhạc sĩ trong dự án hòa âm phối khí, sản xuất MV “ Chung Tay Cùng Dựng Xây”. Với giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình, sâu lắng thể hiện sự đóng góp của mỗi cá nhân góp phần dựng xây đất nước phồn vinh. 

MV ca khúc Chung Tay Cùng Dựng Xây - Đơn vị sản xuất: Thu Âm Việt

Ca sĩ Trung Nghĩa là người thể hiện ca khúc này với chất giọng trầm ấm, nội lực với đôi mắt có ánh nhìn rất truyền cảm khi biểu diễn. Làm khán giả say đắm bởi giọng hát ngọt ngào, truyền tải hết những nội lực bên trong bài hát. Với lời bài hát:

Ca khúc Chung tay ta dựng xây - Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

"Góp vài viên đá nhỏ, ta cùng xây ngôi nhà 

Góp vần thơ bé nhỏ, ta hòa thành bài ca

Góp lại dòng sông xa, vươn mình ra biển lớn

Chung sức lòng không sờn, ta hướng những tầm cao."

Nam giọng ca Trung Nghĩa

Ca sĩ Trung Nghĩa 

Với sự đầu tư về sân khấu, ánh sáng, sự uyển chuyển, nhịp nhàng của vũ đoàn Power và giai điệu bài hát được đội ngũ sản xuất Thu Âm Việt hòa âm phối khí một cách kỹ lưỡng. Ca khúc Vui ngày hạnh phúc chắc chắn sẽ là một ca khúc khiến bạn say đắm ngay từ khúc hát đầu tiên. 

Ekip sân khấu chuyên nghiệp

Bối cảnh sân khấu màu sắc được Thu Âm Việt chuẩn bị

Ca khúc song ca Chung Tay Cùng Dựng Xây không những hay từ ca từ, giai điệu mà còn trở nên sinh động hơn với đội ngũ kỹ thuật thu âm chuyên nghiệp từ đơn vị sản xuất Thu Âm Việt. 

2. Tổng kết

Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Nguyễn An Đệ, ca sĩ Trung Nghĩa đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ Dịch Vụ Quay MV Sân Khấu Chuyên Nghiệp của chúng tôi. Xin chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ có nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình.

2.1. Về Dịch Vụ Quay MV Sân Khấu Chuyên Nghiệp TP.HCM - Thu Âm Việt

Thu Âm Việt không chỉ là một công ty sản xuất âm nhạc, mà còn cung cấp dịch vụ quay MV chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Thu Âm Việt đảm bảo rằng MV của bạn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và cảm xúc tốt nhất, tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả. Với nhiều năm kinh nghiệm đi kèm với sự chuyên môn cao, Thu Âm Việt đã giúp nhiều nghệ sĩ và ca sĩ nổi tiếng thực hiện các MV độc đáo và thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tin cậy để quay MV ca khúc, hãy liên hệ ngay Thu Âm Việt tại đây!

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ hòa âm phối khí beat nhạc 

>> Dịch vụ quay MV sân khấu chuyên nghiệp

>> Dịch vụ sáng tác bài há

Bài viết liên quan:

>>Dự án sản xuất ca khúc Khung Trời Em Yêu

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Loài Hoa Lục Bình

>>Dự án sản xuất ca khúc Chuyện Giàn Bông Bí

                                                                                                                                                                                                                                     Cre: Đỗ Trang 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!