Tuyển dụng

Tuyển dụng ca sĩ Chuyên Nghiệp và Bán Chuyên

Nhằm tìm ra những gương mặt trẻ triển vọng có niềm đam mê để đào tạo chuyên nghiệp, bổ sung đội ngũ ca sĩ cho công ty để phục vụ cho các chương trình ca nhạc tại TPHCM, trên toàn quốc lẫn nước ngoài, Thu Âm Việt tổ chức tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo ca sĩ độc quyền.
 • Đối tượng tham gia:

- Tất cả các bạn đam mê âm nhạc, muốn theo đuổi nghệ thuật, đặc biệt là ở lĩnh vực ca hát và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu và các dự án âm nhạc.

- Các bạn ca sĩ có chất giọng tốt, hát live trên sân khấu tự tin, có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, duyên dáng trên sân khấu.

- Biết giao lưu với khán giả và có thái độ tốt trong tập luyện và biểu diễn. Tham gia show diễn đúng giờ và tránh làm ảnh hưởng đến công ty.

- Tuyển các bạn ca sĩ có ngoại hình tương đối, ưu tiên những ai đã có học qua về trường lớp và đã có kinh nghiệm đi diễn. Tất cả những bạn chưa có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ có cơ hội được đào tạo tại công ty với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Họ là những ca sĩ đã đi hát lâu năm và có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức để truyền đạt lại cho các bạn ca sĩ trẻ

Tuyển chọn những gương mặt ca sĩ trẻ có niềm đam mê ca hát

Tuyển chọn những gương mặt ca sĩ trẻ có niềm đam mê ca hát

 • Địa điểm làm việc:

- Chúng tôi tuyển ở tất cả các khu vực, tuy nhiên nơi làm việc chủ yếu là TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Vì vậy, những ai ở xa muốn tham gia thử giọng thì cần phải đăng ký trước và được sắp xếp lịch để casting. Những ai tạm thời chưa có chỗ ở có thể liên hệ để ở lại công ty.

 • Tiêu chí xét tuyển:
     - Điều kiện là Nam, Nữ có ngoại hình tương đối, bé thiếu nhi
     - Độ tuổi từ 3 đến 55 tuổi
     - Nam 1m65, Nữ 1m55 ( Ca sĩ nhí không cần chiều cao )
     - Có chất giọng tốt, có niềm đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp
 • Cách thức tuyển chọn

Tất cả các bạn nam nữ từng tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, ca hát nhưng chưa có cơ hội để phát huy tài năng đều có quyền đăng ký tham gia casting tại phòng thu âm. Thu Âm Việt sẽ phối hợp với các ca sĩ, nhạc sĩ giàu kinh nghiệm để tuyển chọn ra những tài năng âm nhạc nổi bật nhất. Tất cả các ứng viên có đầy đủ tiêu chuẩn hoặc đã từng học qua các trường nghệ thuật trên cả nước sẽ được tuyển thẳng vào công ty, đối với các ứng viên chưa có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo, dạy thanh nhạc từ căn bản đến nâng cao.

Hỗ trợ đào tạo ca sĩ từ căn bản đến nâng cao

Hỗ trợ đào tạo ca sĩ từ căn bản đến nâng cao và các dự án lớn

 •  Quyền Lợi Ca Sĩ

Các ca sĩ  khi đã trang bị đầy đủ kỹ năng và chiến lược sẽ được giới thiệu các show diễn như các chương trình sự kiện, game show truyền hình, đoàn ca nhạc, cafe, phòng trà ở trung tâm thành phố. Sau một thời gian có đầy đủ kinh nghiệm sẽ được lưu diễn ở các tỉnh thành trong cả nước, nếu muốn tham gia biểu diễn nước ngoài công ty đại diện ký hợp đồng lưu diễn ở nước ngoài
Khi gia nhập đội ngũ ca sĩ của công ty các bạn sẽ được đầu tư 100%

- Các khóa đào tạo thanh nhạc nâng cao về kỹ năng, phong cách biểu diễn, vũ đạo,cho ra những sản phẩm âm nhạc tại phòng thu âm chuyên nghiệpthu âm việt/FLYPRO : album, video clip ca nhạc (MV), Quay MV sân khấu chuyên nghiệp

- Truyền thông hiện đại, mạnh mẽ, tiên tiến nhất hiện nay là thế mạnh của FLYPRO như: Kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ, album độc quyền ( Zingmp3, keeng…), Đại diện ký các hợp đồng kinh doanh MV độc quyền ( Zing, Yeah1 TV,...) trên các kênh truyền hình âm nhạc, quảng bá hình ảnh trên các website  âm nhạc hàng đầu Việt Nam, đề cử ca khúc, MV lên bảng xếp hạng.

- Hỗ trợ phát hành album: Nhạc sĩ sáng tác riêng và tư vấn chọn bài hát phát album phù hợp phong cách để thể hiện hết sở trường bản thân và thị hiếu của thị trường.

- Quay video: Đạo diễn trực tiếp viết kịch bản riêng theo nội dung bài hát, sáng tạo và không trùng lặp, phù hợp thị trường vào từng thời điểm giúp MV của ca sĩ ấn tượng, thu hút người xem dễ nhận được sự tài trợ các kênh truyền hình lớn.

MV sân khấu ca sĩ Ngọc Trân - Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt

MV sân khấu ca khúc Phù Cát Tình Quê - Minh Trang do Thu Âm Việt sản xuất

- Vũ đạo, phong cách biểu diễn: Giảng viên là những cựu thành viên trong các vũ đoàn với nhiều năm kinh nghiệm như Vũ đoàn ABC, Hoàng thông, Bước nhảy, Carmen...

Những ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được công ty đào tạo miễn phí, sau khóa đào tạo, công ty sẽ chọn ra những bạn xuất sắc nhất để ký hợp đồng độc quyền từ 1 năm - 3 năm tùy thuộc vào độ tuổi và tài năng

 • Các quyền lợi khác:

- Thu nhập từ: Nhạc bài hát cho nhạc sĩ 
- Đi quay MV ca nhạc 
- Đầu tư sản xuất âm nhạc MIỄN PHÍ 
- Đầu tư xây dựng hình ảnh cá nhân được mọi người biết đến (Thông qua kênh Youtube, facebook, PR khác trong hệ thống) 
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ  trung, được tiếp xúc và học hỏi các dòng nhạc, tiếp xúc ca sĩ, danh ca nổi tiếng. 
- Làm việc với phòng thu chuyên nghiệp
- Tạo ra sản phẩm đạt chất lượng phát hành rộng rãi
- Được xây dựng thương hiệu cá nhân,đẩy tên tuổi 
- Lương -cats ổn định-hợp tác lâu dài

Yêu cầu hồ sơ
 1. Tóm tắt thông tin bản thân, thông tin liên hệ (Link Facebook bắt buộc)
 2. Sản phẩm âm nhạc
 3. Hình ảnh cá nhân
 4. Bản ghi âm giọng hát ( nếu có )
Cách thức ứng tuyển

Hình thức nộp CV:

( *Lưu ý: Công Ty không nhận hỗ  trợ trực tiếp qua điện thoại, ứng viên vui lòng gửi thông tin trực tiếp qua địa chỉ email )

Với sứ mệnh là “Chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa” ươm mầm và tạo điều kiện phát triển cho những ngôi sao tương lai, FLYPRO hy vọng sẽ tìm được những tài năng âm nhạc trên khắp cả nước.

Ứng tuyển các vị trí khác liên quan khác:

>> Tuyển dụng kỹ thuật viên phòng thu âm

>> Tuyển dụng thực tập sinh phòng thu âm

>> Tuyển dụng chuyên viên tư vấn ( sản xuất âm nhạc )

>>  Tuyển dụng vị trí MC Voice Talent

>> Tuyển dụng vị trí thực tập sinh Digital Marketing

>> Tuyển dụng vị trí quay - dựng phim

>> Tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên hòa âm phối khí - sáng tác

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!