Blog

Intracom - Shark Việt Trong Bài Hát Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập

02/12/2023
Nhạc thương hiệu chính là một trong những phương thức thiết thực nhất để đánh dấu cho một cột mốc quan trọng của công ty. Thu Âm Việt tự hào được đảm nhận trách nhiệm sáng tác nhạc thương hiệu kỷ niệm 20 thành lập cho tập đoàn Intracom - điều hành bởi Shark Việt. Đặc biệt, đây là dự án thứ hai giữa 2 bên cùng hợp tác với nhau trong 6 năm qua.

1. Về tập đoàn Intracom và chủ tịch Shark Thanh Việt

Intracom (thành lập năm 2002) là tập đoàn hoạt động trong đa ngành: bất động sản, năng lượng sạch, vật liệu xây dựng, thi công xây lắp và lĩnh vực y dược. Xuất thân là công ty vốn nhà nước, công ty đã cổ phần hóa doanh nghiệp. Hiện nay  Intracom Group đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với hơn 30 công ty thành viên, hàng ngàn nhân viên và hàng trăm dự án đầu tư ở nhiều lĩnh vực, mở rộng chi nhánh sang Singapore và Nhật Bản.

Logo của Intracom

Tập đoàn Intracom được điều hành bởi chủ tịch Nguyễn Thanh Việt, hay còn được biết đến với cái tên Shark Việt. Ông là cái tên quen thuộc với chương trình gọi vốn đầu tư Shark Tank, đã hỗ trợ vốn, kinh nghiệm kinh doanh cho nhiều Startup và kết nối họ với hệ sinh thái Intracom Group để vươn lên phát triển. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Thu Âm Việt tự hào được đảm nhận trách nhiệm sáng tác nhạc thương hiệu cho tập đoàn Intracom. 

Hình ảnh Shark Việt

Chủ tịch tập đoàn Intracom - Shark Nguyễn Thanh Việt

2. Thu Âm Việt giúp truyền cảm hứng cho tập thể Intracom thông qua sáng tác nhạc thương hiệu

2.1. Lời bài hát khẳng định vị thế của tập đoàn hàng đầu

Bài nhạc thương hiệu do Thu Âm Việt sáng tác mang tên “Hành Khúc Intracom” là biểu tượng tinh thần, đồng lòng và cam kết của công ty. Lời bài hát nói về tập thể Intracom đoàn kết,  cùng vượt qua khó khăn “nghìn trùng sóng gió” để đi đến mục tiêu. Mục tiêu không chỉ là sự lớn mạnh của công ty mà còn là sự phồn thịnh của đất nước Việt Nam.

Lời bài hát nhạc thương hiệu Intracom:

Hành Khúc Intracom

Trao gửi niềm tin vun xây biết bao công trình

Đồng hành cùng Đất Nước cùng quyết tiến lên

Vượt nghìn trùng sóng gió hiên ngang đầu ngẩng cao

Vượt hàng ngàn thử thách không màng gian lao

Đôi chân vẫn vững bước thẳng đến tương lai

Mang trong tim nhiệt huyết người INTRACOM

 Sức mạnh đoàn kết vun thêm quyết tâm không ngừng

Bên nhau ta sát cánh cùng chung niềm tin

Một lòng vì Đất Nước mai sau thêm phồn vinh

Mai đây ta vươn tới đất trời bao la

INTRACOM hôm nay mang bao hi vọng

Là tập đoàn hàng đầu Việt Nam

 Điệp khúc

Đây Đất Nước Việt Nam

Đây Đất Nước ngàn năm

Xây nên bao công trình

Hiên ngang giữa đất trời

INTRACOM đi cùng đất nước

Đây Đất Nước Việt ta

Ngày sau vươn thật xa

Mang theo những khát vọng

INTRACOM xuôi dòng

Toả sáng đi Việt Nam ơi!

Kết:

Toả sáng đi Việt Nam ơi!

Toả sáng đi Việt Nam ơi!

Toả sáng đi Intracom!

Qua bài nhạc “Hành Khúc Intracom” để thể hiện giá trị cốt lõi của tập đoàn Intracom. Đồng thời cho thấy, trên cột mốc 20 năm thành lập, Intracom vẫn sẽ vững bước với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

2.2. Thu Âm Việt đồng hành cùng hành trình phát triển trong 6 năm qua của Intracom

Thu Âm Việt rất tự hào đây là dự án thứ hai Thu Âm Việt và Intracom hợp tác cùng nhau. Trước đó, đội ngũ Thu Âm Việt đã sáng tác cho Intracom nhạc thương hiệu kỷ niệm 14 năm thành lập. 6 năm trôi qua, Intracom đã tiếp tục lựa chọn Thu Âm Việt để sáng tác ca khúc đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty. Điều này đã chứng tỏ năng lực của Thu Âm Việt có thể làm hài lòng những thương hiệu lớn, khiến họ tái ký với Thu Âm Việt.

Xem bài nhạc thương hiệu tập đoàn Intracom - Sáng tác bởi Thu Âm Việt:

Bài hát thương hiệu Intracom sẽ được sử dụng trong các chiến dịch truyền thông, sự kiện nội bộ và những dịp quan trọng của công ty. Nó không chỉ là một phần của chiến lược truyền thông, mà còn là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra sự đoàn kết trong tổ chức và tôn vinh những giá trị và truyền thống của công ty.

2.3. Thành quả của đội ngũ nhạc sĩ và producer giàu kinh nghiệm

Đằng sau một bài nhạc thương hiệu ấn tượng, ta không thể không nhắc đến yếu tố con người đã làm nên ca khúc ấy. Đó chính là đội ngũ nhạc sĩ và producer rất tận tâm của Thu Âm Việt.

Nghiên cứu kỹ lưỡng thông tin đối tác: Không phụ sự tin tưởng của Intracom, đội ngũ Thu Âm Việt đã bắt tay vào nghiên cứu kỹ lưỡng giá trị của tập đoàn., qua đó hiểu được thông điệp Intracom muốn truyền tải. Và thế là ta đã có một bản lời bài hát khiến người nghe cảm nhận được sự nhiệt huyết của những con người làm nên tập đoàn Intracom, trong đó đứng đầu là Shark Việt.

Bản ký âm Hành khúc Intracom

Bản ký âm Hành Khúc Intracom - Thực hiện bởi Thu Âm Việt

Quá trình Hòa âm phối khí chuyên nghiệp: Sau những công đoạn chọn loại nhạc cụ để hòa âm và mix master, đội ngũ kỹ thuật viên của Thu Âm Việt đã có thể diễn tả được bài “Hành Khúc Intracom” với giai điệu hùng tráng và đầy cảm xúc. Làm tôn lên niềm tự hào sự lớn mạnh của tập đoàn Intracom.

3. Tổng kết

Qua lần thứ hai hợp tác cùng tập đoàn Intracom, Thu Âm Việt đã tiếp tục thể hiện năng lực sáng tác nhạc thương hiệu đầy ấn tượng. Ca khúc do Thu Âm Việt sáng tác góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp truyền tài đầy đủ những thông điệp và dự định của họ.

Một lần nữa, Thu Âm Việt rất vinh hạnh đã nhận được sự tin tưởng của tập đoàn Intracom trong dự án Sáng tác nhạc thương hiệu. Chúng tôi xin chúc Intracom tiếp tục vững bước trên hành trình mang đến những giá trị cho đất nước Việt Nam. 

3.1. Về Dịch vụ Sáng tác nhạc thương hiệu - Thu Âm Việt

Thu Âm Việt tự tin khả năng chuyển tải giá trị và tầm nhìn của doanh nghiệp thành bản nhạc một cách sâu sắc.Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ sáng tác và sản xuất của Thu Âm Việt tỏ ra thành thục trong việc lắng nghe và hiểu rõ câu chuyện của mỗi thương hiệu. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp tạo sự liên kết mạnh mẽ với nội bộ cũng như khách hàng thông qua những sáng tác ấn tượng. Hãy chọn Dịch vụ Sáng tác nhạc thương hiệu để nâng tầm thương hiệu của bạn!

Liên hệ ngay Thu Âm Việt để được tư vấn tận tâm nhất.

Cre: KhoiNguyen

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc thương hiệu công ty

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc TVC quảng cáo 

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Thu Âm Việt Đồng Hành BASE Đưa Âm Nhạc Vào Trong Dịch Vụ Chuyển Đổi Số

>> Thu Âm Việt đồng hành Nhà Thuốc FPT Long Châu Nhạc Quảng Cáo Phát 1000 Nhà Thuốc

>> Dự Án Sáng Tác Bài Hát Truyền Thống HAI

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!