Dự án

DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC TÂN NIÊN NHỚ SƯ TÔN

Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt xin gửi đến quý vị khán giả một sản phẩm âm nhạc xao xuyến và ý nghĩa dưới sáng tác của nhạc sĩ kiêm ca sĩ Liên Tịnh và được hòa âm phối khí bởi Tương Nhuệ.

Qua nhiều dự án cùng đồng hành và sản xuất ca khúc trước đây, Một lần nữa nhận được sự tin tưởng của nhạc sĩ Liên Tịnh, FLYPRO Thu Âm Việt tự hào tiếp tục đồng hành cùng với nhạc sĩ kiêm ca sĩ thực hiện dự án quay MV và sản xuất ca khúc mới hát về ơn nghĩa của Sư Tôn nhân dịp năm mới đến. Ca khúc mang tên “Tân Niên Nhớ Sư Tôn”.

Ca khúc "Tân Niên Nhớ Sư Tôn" ngoài được trình bày sâu sắc dưới giọng ca đầy nội lực và truyền cảm của ca sĩ Liên Tịnh cùng sân khấu quay MV có sự đầu tư kỹ càng về âm thanh, ánh sáng hòa hợp,những cánh hoa sen rực rỡ, nhịp nhàng được đội ngũ ekip sản xuất Thu Âm Việt điều chỉnh. Thêm vào đó ca khúc còn có giai điệu hoài niệm và sâu lắng được hòa âm phối khí bởi Tương Nhuệ, một người có nhiều kinh nghiệm và tài sáng tạo trong các sản phẩm hòa âm phối khí.

Ca khúc Tân Niên Nhớ Sư Tôn - Sáng tác và Trình bày Liên Tịnh - Hòa âm phối khí Tương Nhuệ

Ca khúc “Tân Niên Nhớ Sư Tôn” mang một thông điệp vô giá dành cho tất cả mọi người đang theo tu luyện Đại Pháp. Hiểu được ý nghĩa của nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn, biết ơn chính Sư Tôn của mình, tin rằng nếu cuộc đời không được ánh sáng của Pháp Luân Đại Pháp chiếu sáng thì vạn vật đã chìm trong bóng tối của sự khổ đau khi bệnh tật và các mối quan hệ bất hòa trong gia đình luôn xảy ra. Ca khúc là một lời cảm ơn đến Ân Sư nhân dịp năm mới đến vì đã mang đến cuộc sống tươi đẹp cho muôn vạn chúng sinh đang trong mê lạc.

“Vạn đóa mai rực rỡ gọi xuân về

Mặt trời còn chiếu sáng. 

Bàn tay Sư tôn nâng đỡ vũ trụ

Chân ngôn Phật Pháp từ bi gửi thế nhân”

ca sĩ Liên Tịnh

Ca sĩ Liên Tịnh dịu dàng trong tà áo dài màu cánh sen trình bày ca khúc Tân Niên Nhớ Sư Tôn

Liên Tịnh là một trong những ca sĩ hát các ca khúc về Đại Pháp sở hữu một đôi mắt với ánh nhìn rất tuyệt vời khi biểu diễn. Mang tầm tư tưởng rất cao, rất rộng. Những ca khúc được trình bày bởi Liên Tịnh đều mang đến cho các khán giả những cảm nhận thiêng liêng về Sư Tôn cao cả mà bình dị, gợi trong chính tâm tư của khán giả nói riêng và những người đang tu đạo Pháp nới riêng một niềm thương, niềm kính yêu cho vạn vật, tâm trở nên thanh tịnh và tràn đầy hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp, bình yên. 

sân khấu quay mv

Sân khấu quay MV ca khúc Tân Niên Nhớ Sư Tôn - Đơn vị sản xuất Flypro Thu Âm Việt

Ca khúc “Tân Niên Nhớ Sư Tôn” được ca sĩ Liên Tịnh trình diễn một cách sâu lắng và êm đềm. Và để có được một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và ý nghĩa gửi đến quý vị khán giả cần rất nhiều yếu tố kết hợp lại. Chúng tôi với sự tận tâm, nhiệt tình và chỉnh chu trong công việc hy vọng nhận được sự ủng hộ cũng như sự yêu thương của quý vị khán giả.

FLYPRO Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ kiêm ca sĩ Liên Tịnh, Nhạc sĩ hòa âm phối khí Tương Nhuệ vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Thu Âm Việt chúng tôi.Xin kính chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ có nhiều sức khỏe và ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Thưởng thức ca khúc Tân Niên Nhớ Sư Tôn cùng với Thu Âm Việt! Và đừng quên like, để lại lời khen nếu bạn thấy hay nhé!

Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại đây.

XEM THÊM:

>>Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>>Dịch vụ quay MV sân khấu

>>Dịch vụ hòa âm phối khí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>Dự án sản xuất ca khúc Tình Nhỏ Mau Quên

>>Dự án sản xuất ca khúc Quà Tặng Mẹ

>>Dự án sản xuất ca khúc Xuân Quê Hương

Cre: Thanh Tuyền

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!