DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC BÌNH ĐỊNH TÌNH QUÊ

Nếu bạn là một trong những khán giả yêu thích thể loại nhạc bolero trữ tình ý nghĩa, sâu lắng thì chắc chắn bạn đã từng nghe qua cái tên Nguyễn An Đệ và biết đến các sáng tác của ông. Nhạc sĩ Nguyễn An Đệ rất nổi tiếng với các ca khúc dân ca, bình dị về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương con người.

Với các sáng tác nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu thích như: Ca khúc Mùa Hạ Đắm Say, ca khúc Lời Tri Ân, ca khúc Hương Sắc Đồng Nai,.. và còn nhiều sáng tác khác. Hầu hết các sản phẩm mà ông viết ra đều chiếm lấy trái tim và cảm xúc của rất nhiều khán giả cả nam và nữ, cả những người trong nước và những khán giả Hải Ngoại. Các sáng tác được ông viết nên mang một màu sắc dân ca trữ tình đằm thắm, in đậm bản sắc dân tộc, con dân đất Việt. 

Qua các dự án sản xuất ca khúc trước đây. Thu Âm Việt tự hào tiếp tục đồng hành cùng nhạc sĩ Nguyễn An Đệ tiến hành sản xuất và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hát về quê hương với giai điệu vui tươi, ngọt ngào. Ca khúc được mang tên “Bình Định Tình Quê.

Ca khúc Bình Định Tình Quê - sáng tác Nguyễn An Đệ - Đơn vị sản xuất Flypro Thu Âm Việt

Ca khúc được đội ngũ ekip sản xuất của Thu Âm Việt tiến hành dàn dựng kỹ lưỡng về sân khấu, ánh sáng, và âm thanh. Ngoài ra ca khúc còn được trình bày sâu lắng, dịu dàng qua giọng ca của nữ ca sĩ trẻ duyên dáng trong làng nhạc trữ tình là ca sĩ Ngọc Trân. 

Ca khúc “Bình Định Tình Quê” mang một nội dung ý nghĩa ca ngợi về quê hương Bình Định, ca ngợi những địa danh nơi đây và đề cao tinh thần, ý chí của tất cả người dân ại mảnh đất này. Trong ca khúc là những lời ca về con người thiện lương, chân chất và bức tranh quê hương xứ nẫu dễ thương vô cùng.

sân khấu

Sân khấu quay MV ca khúc Bình Định Tình Quê - Đơn vị sản xuất Flypro Thu Âm Việt

Không thấy lạ vì toàn bộ ca khúc là một sự kết hợp hoàn hảo không một điểm trừ bởi nó là tất cả tinh thần, nhiệt huyết và ftận tâm của mỗi cá nhân trong quá trình sản xuất ca khúc. Những ca từ đẹp đẽ, giai điệu vui tươi, sân khấu được dàn dựng kỹ lưỡng bởi đội ngũ Thu Âm Việt và giọng hát truyền cảm của Ngọc Trân tạo nên một sản phẩm âm nhạc trên cả tuyệt vời. 

ca sĩ Ngọc Trân

Ca sĩ Ngọc Trân thể hiện ca khúc Bình Định Tình Quê

Ca sĩ Ngọc Trân hay còn được các khán giả yêu mến gọi với một cái tên đáng yêu là Búp Bể Bolero được đông đảo các khán giả cả nam và nữ yêu thích bởi giọng ca ngọt ngào, gương mặt thiện cảm. Cô đã rất thành công với nhiều sản phẩm âm nhạc trước đây với thể loại bolero trữ tình này.  

Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và Búp Bê Bolero Ngọc Trân vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại FLYPRO Thu Âm Việt trong suốt thời gian quai. Chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp của mình. 

Cùng thưởng thức ca khúc “Bình Định Tình Quê” cùng Thu Âm Việt nhé! 

Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại đây.

XEM THÊM:

>>Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>>Dịch vụ quay MV sân khấu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>Tổng hợp dự án sản xuất ca khúc hay của ca sĩ Ngọc Trân

>>Dự án sản xuất ca khúc Tân Niên Nhớ Sư Tôn

>>Dự án sản xuất ca khúc Tình Nhỏ Mau Quên

Cre: Thanh Tuyền

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!